sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Giai

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Giai – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Giai  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Giai

Nhu cầu sửa máy tính tại nhà hiện nay ngày càng một tăng cao, vì thế các trung tâm đi kèm ngày một phát triển. Tuy nhiên, mọi người cùng luôn phải cân nhắc để lựa chọn được địa điểm chuyên sâu để được bổ trợ tư vấn và sửa chữa máy thuộc tính lượng.

Sửa Vi Tính Trên Đường Nguyễn Văn Giai

Những trường hợp cần sửa máy tính tại nhà

Theo thống kê chung cho thấy về những trường hợp có nhu cầu trong việc sửa máy tính tại nhà quận 1 bao gồm:

 • Trường hợp có nhu cầu máy tính có nhu cầu cài Win tại nhà như: Win 7, Win 8, Win 10, Win XP,…
 • Tình trạng máy tình chẳng thể bật lên nguồn, tốc độ máy chạy chậm, không lên màn hình, máy tính tự động khởi động lại, không có khả năng Shutdown được, máy tính đang nằm ngay phía trong tình trạng bị treo,…
 • Khắc phục tình trạng virus xâm nhập vào máy.

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Tại Đường Nguyễn Văn Giai

Có nhu cầu sửa chữa mạng Lan, Internet, Wlan, máy tính không vào được mạng, khả năng in ấn qua mạng, không chia sẻ được dữ liệu, không có khả năng kết nối Wifi,…

 • Nhu cầu sửa máy tính ở tại gia Đường Nguyễn Văn Giai hay những khu vực khác với yêu cầu muốn cài đặt lại hệ điều hành máy tính để thuận tiện hơn trong công việc.
 • Thực hiện thao tác cài đặt các phần mềm văn phòng hay đồ họa.
 • Khắc phục sự cố đối với ổ hdd và khắc phục mọi dữ liệu.
 • Một số tình huống có nhu cầu vệ sinh hay bảo dưỡng phần cứng đối với Laptop hay máy tính để bàn.
 • Một số khu vực sửa máy tính ngay tại nhà Đường Nguyễn Văn Giai hoặc một một số khu vực phụ cận lại cho nhu cầu về cung ứng ứng dụng ứng dụng, ứng dụng diệt virus.
 • Cung ứng các thiết bị thi công lắp đặt mạng Wifi hay mạng Lan.
 • Có nhu cầu trong việc cải tiến máy tính, Laptop theo yêu cầu, tham mưu cụ thể về công đoạn cải tiến máy sao cho phù hợp để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Chỗ Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Nguyễn Văn Giai

Theo như đánh giá từ phía khách hàng về dịch vụ sửa máy tính tại gia giá rẻ Thiên Long được không ít sự lựa chọn và hài lòng các công ty cung ứng. Những mặt trội khi khách hàng chọn lựa dịch vụ sửa chữa máy tính ngay tại nhà giá rẻ tại Thiên Long đáng phải kể đến như:

 • Dịch vụ sửa máy vi tính tại nhà Thiên Long với lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và luôn mang lại sự hài lòng đối với khách hàng.
 • Phương châm hoạt động của Thiên Long luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy tính ưu tú và luôn được tuyển chọn kỹ lượng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa máy tính.
 • Đặc biệt, chúng tôi thường liên kết với các dòng máy tính lớn, vì thế luôn có đầy đủ các linh kiện điện tử máy tính chính hãng và mức chi phí phải chăng cho khách hàng.
 • Dịch vụ sửa máy tính ở tại gia luôn mang lại sự hài lòng đối với khách hàng. Nếu có sức mua các linh kiện điện tử chúng tôi sẽ giao tận nhà.
 • Sửa chữa máy vi tính tại nhà còn được đội kỹ thuật viên Thiên Long bảo hành, vì vậy thuận tiện hơn cho khách hàng trong thời gian sử dụng.

Địa Chỉ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Giai

Quy trình tiếp nhận và sửa máy tính tại nhà

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu: Các kỹ thuật viên sẽ tiến nhận mọi tin tức từ phía khách hàng. Báo cáo cụ thể về trạng thái máy tính hiện tại, thời gian cụ thể các kỹ thuật viên cũng có thể có thể qua nhà để khắc phục sự cố máy tính.

– Bước 2: Đến tại nhà, kiểm tra tình trạng máy tính lỗi: Kỹ thuật viên sẽ có mặt đúng giờ như đã lên lịch hẹn với khách hàng. Theo đó, sẽ mang đầy đủ thiết bị để kiểm tra trạng thái máy tính, báo cáo rõ lỗi và tham vấn hướng khắc phục phù hợp, mức kinh phí thi hành tương ứng.

– Bước 3: Tiến hành sửa chữa máy tính: nếu như khách hàng đồng ý với những lời tư vấn và hướng khắc phục, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa. Sau khi đã xong xuôi sẽ bàn giao cho khách hàng, hướng dẫn test thử trạng thái máy sau khi sửa.

– Bước 4: Bảo hành: Sau khi đã hoàn chỉnh thủ tục bàn giao cho khách hàng, các kỹ thuật viên sẽ thu tiền phí công ty như đã thương lượng lúc đầu.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Giai được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--