sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Chuyên Mục: Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 2

Khi laptop gặp sự cố, bạn loay hoay không biết đâu là địa chỉ sửa laptop uy tín, sửa chữa máy tính xách tay tại Quận 2. Đến với sửa máy tính tại nhà quận 2 chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ sửa laptop uy tín, sản phẩm linh kiện laptop chính hãng với chế độ bảo hành tốt. Trong thời gian bảo hành, linh kiện laptop được “một đổi một” nếu có sai hỏng do nhà sản xuất.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 2 ☎ 0287.300.32.82 ✔️

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI HCM - BẢO HÀNH UY TÍNCÓ VAT

bảng giá sửa máy tính
bảng giá sửa máy tính tại nhà

sửa máy tính quận 1

Với phương châm “bệnh nào thuốc ấy”, laptop của bạn sẽ được cứu chữa kịp thời, đúng bệnh đúng thuốc tại trung tâm sua laptop uy tin của chúng tôi. Tại Thiên Long quận 3, laptop của bạn được khám chữa một cách cẩn thận bởi các “bác sĩ kỹ thuật” đã có nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm cam kết sửa chữa laptop đúng giá, không chặt chém, không luộc đồ, đảm bảo laptop của khách hàng được sửa chữa, thay thế linh kiện laptop chính hãng, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của nhà sản xuất.

sửa laptop tại nhà quận 1
sửa laptop quận 2

Dịch vụ sửa laptop tại nhà của chúng tôi luôn được các quý khách hàng đánh giá cao với sự hỗ trợ nhiệt tình. Với các ưu điểm hơn hẳn các dịch vụ sửa chữa truyền thống thì dịch vụ sửa laptop tại nhà đã ngày càng được nhiều quý khách hàng quan tâm.✅

Sửa Chữa Laptop Quận 2

Thiên Long Computer cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bảo trì, vệ sinh laptop, sửa chữa, cài đặt máy tính, laptop, cài win giá rẻ tại nhà theo yêu cầu của quý khách. Với phương châm KHÔNG NGẠI XA – GỌI LÀ CÓ, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt để giải quyết sự cố máy tính của quý khách.
Quy trình Cài Đặt Laptop Quận 2
B1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng.
B2: Nhân viên kiểm tra tổng thể máy để tìm ra nguyên nhân chính xác gây ra lỗi cho laptop.
B3: Sau đó tư vấn và báo giá cho khách hàng.
B4: Nếu khách hàng đồng ý với dịch vụ vệ sinh tại Thiên Long, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh trước sự giám sát trực tiếp của khách hàng.
B5:  Kiểm tra lại tổng thể quá trình hoạt động của máy.
B6: Giao máy cho khách hàng sau khi thu tiền và viết giấy bảo hành cho khách hàng.