sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Nguyễn

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Nguyễn – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Nguyễn ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Nguyễn

Hiện nay, dịch vụ sửa máy tính tại nhà  một ngày càng nhiều, nhưng chuyên sâu sửa chữa và chế độ chăm sóc khách hàng thì chưa được chú trọng nhiều. Vì vậy, Thiên Long Computer chúng tôi chào đời nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy tính ngay tại nhà ở Đường Nguyễn Văn Nguyễn!

Bạn đang có việc gấp cần giải quyết trên máy tính cho kịp tiến trình đã đề ra, bỗng máy tính bạn bị lỗi không khởi động lên, màn hình xanh, chạy xong tắt, không vào mạng được, dính virus…. nhưng bạn không thể mang máy tới tiệm để sửa được. Công ty chúng tôi sẽ điều hướng chuyên viên có mặt ở tại nhà hoặc dịch vụ bạn chỉ trong 20 phút để khắc phục các sự cố.

Sửa Vi Tính Trên Đường Nguyễn Văn Nguyễn

Quy trình tiếp nhận và  sửa máy tính ở tại nhà  cho khách hàng

Bất kỳ  sửa máy tính tại nhà quận 1  hay bất kỳ địa điểm nào trên khu vực Đường Nguyễn Văn Nguyễn, dịch vụ  Thiên Long  cũng sẽ triển khai thực hành theo quy trình:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu: Các kỹ thuật viên sẽ tiến nhận mọi thông tin từ phía khách hàng. Báo cáo cụ thể về tình trạng máy tính hiện tại, thời gian cụ thể các kỹ thuật viên cũng có thể có thể có thể qua nhà để khắc phục sự cố máy tính.

– Bước 2: Đến tại nhà, kiểm tra trạng thái máy tính lỗi: Kỹ thuật viên sẽ được mặt đúng giờ như đã lên lịch hẹn với khách hàng. Theo đó, sẽ mang đầy đặn thiết bị để kiểm tra tình trạng máy tính, báo cáo rõ lỗi và tư vấn hướng khắc phục phù hợp, mức kinh phí thực hành tương ứng.

– Bước 3: Tiến hành sửa chữa máy tính: nếu như khách hàng đồng ý với các lời tham mưu và hướng khắc phục, các kỹ thuật viên sẽ triển khai sửa chữa. Sau khi đã kết thúc sẽ bàn giao cho khách hàng, chỉ dẫn test thử trạng thái máy sau khi sửa.

– Bước 4: Bảo hành: Sau khi đã hoàn tất thủ tục bàn giao cho khách hàng, các kỹ thuật viên sẽ thu phí dịch vụ như đã thương lượng lúc đầu.

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Tại Đường Nguyễn Văn Nguyễn

Lựa chọn dịch vụ  sửa chữa máy vi tính ngay tại nhà  tại Thiên Long mọi người sẽ được đi cùng chế độ bảo hành tương ứng. Trong những trường hợp gặp bất kỳ sự cố gì sau khi sửa chữa mọi người hãy liên hệ lại cho chúng tôi, hàng ngũ kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến khắc phục sự cố.

Sửa máy tính giúp máy tính của bạn vận hành trơn chu hơn

Bảng giá sửa máy tính ở tại nhà  tại mỗi cửa hàng hay công ty sửa chữa máy tính sẽ không giống nhau. Vì vậy, tốt nhất mọi người hãy xem thêm chi phí thực hành trước khi chọn lựa dịch vụ.

Về kinh phí thực hiện dịch vụ  sửa máy tính  tại Thiên Long theo đánh giá chung khá phù hợp. Mức kinh phí thực hành từ 100.000VNĐ và tùy vào sự cố máy tính, hay linh kiện điện tử luôn phải thay thế đối với máy tính và Laptop của từng đối tượng khách hàng.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy vi tính ở ngay tại nhà

Nếu như các bạn có nhu cầu  sửa máy tính ở tại nhà Đường Nguyễn Văn Nguyễn   hay bất kỳ tại địa chỉ nào tại khu vực Đường Nguyễn Văn Nguyễn Quận 1 hãy liên hệ đến với chúng tôi.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Văn Nguyễn  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--