sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

❤️ Tải Hotspot Shield Premium 2024 Full Crack [Google Driver]

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Công ty seo có bài: Tất cả các link tải và download đều được chúng tôi kiểm duyệt và có chọn lọc. Download và tải 1 click. ❤️ Tải Hotspot Shield 2024 Full Crack [Google Driver] ⭐_⭐_⭐ Download Hotspot Shield 2024 Full Key ✅✅ Hướng dẫn cài đặt, Kích Hoạt Bản Quyền

Tải Hotspot Shield Premium 2024 Full Crack Link Google Drive

Bắt đầu phát hành miễn phí từ năm 2008, AnchorFree đã giới thiệu dịch vụ VPN Hotspot Shield. Đây được coi là một phần mềm VPN cao cấp, một giải pháp VPN mạnh mẽ được ưa chuộng bởi người dùng Android, iOS, Windows và Mac. Hotspot Shield cho phép người dùng truy cập vào nội dung bị khóa địa lý hoặc khu vực, mang đến cho họ một mạng internet mở rộng. Khi sử dụng, người dùng được đảm bảo tính an toàn, bảo mật và ẩn danh trong việc duyệt web. Điểm đặc biệt của phần mềm này là có nhiều máy chủ trên khắp thế giới, giúp người dùng có hàng ngàn địa chỉ IP để sử dụng.

✅ hotspot shield 12.1.1 crack ✅ Phần mềm VPN full
✅ Hotspot Shield License Key 2023 ✅ Hotspot Shield Crack
✅ Fake VPN pc Crack ✅ Cách huỷ đăng ký Hotspot Shield

Các tính năng của Hotspot Shield

Hotspot Shield là một công cụ vô giá khó ai sánh được. Hứa hẹn đem đến nhiều tính năng vượt trội, chuẩn hàng đầu thế giới. Dưới đây là các tính năng mới nhất của phần mềm này.

download Hotspot Shield full crack
tải Hotspot Shield 2024 full crack

Sử dụng web ẩn danh

Cách để Hotspot Shield Full 2024 bảo vệ danh tính của người dùng có tài khoản cá nhân đó là tạo các bức tường xung quanh. Bằng cách mã hóa tự động, người dùng thoải mái truy cập, làm việc trực tuyến mà không sợ mất đi tính riêng tư và độ an toàn. Với việc sử dụng web ẩn danh trong phần mềm, việc sợ bị theo dõi hay rình rập từ các ISP, chủ nhân và chính phủ cũng như tin tặc không còn là vấn đề phải lo lắng nữa.

Tốc độ và hiệu suất

Hotspot Shield Elite trước đó đã thực hiện một bài kiểm tra tốc độ đánh giá tốc độ của phần mềm và kết quả ghi nhận được đó là Hotspot Shield rất nhanh. Nếu bạn cho rằng có sự nhầm lẫn ở đây thì câu trả lời là “không”, bài kiểm tra này thực hiện từ Vương quốc Anh, sử dụng máy chủ Luân Đôn trên beta.speedtest.net. Không cần đến VPN nhưng phần mềm vẫn thực hiện ở tốc độ cực kỳ nhanh.

Tăng cường bảo mật trực tuyến

Bất cứ khi nào người dùng có nhu cầu tiến hành các hoạt động trực tuyến, yên tâm nào, ứng dụng Hotspot Shield cung cấp cho các bạn bảo mật trực tuyến nâng cao. Các bạn sẽ luôn luôn được đảm bảo về mọi mặt: tài khoản, mật khẩu. Với việc mã hóa bảo mật mạnh mẽ, Hotspot Shield đem đến sự an toàn tuyệt đối khi hoạt động trực tuyến.

VPN chống phần mềm độc hại

Nhờ vào việc giám sát một trang web mà người dùng truy cập, Hotspot Shield bảo vệ người dùng khỏi sự xâm hại của các phần mềm độc hại, đảm bảo cho các trang web được truy cập an toàn, không chứa phần mềm độc hại. Nếu khi phát hiện phần mềm độc hại, phần mềm sẽ chặn ứng dụng để bảo vệ của người dùng và ngăn cho máy tính và thiết bị di động không bị lây nhiễm.

Dễ sử dụng

Những thiết bị phổ biến ở thời điểm hiện tại Hotspot Shield đều hỗ trợ, do đó phần mềm dễ sử dụng đối với mọi loại thiết bị. Hotspot Shield đã tiến hành cung cấp VPN cho Windows và ứng dụng Mac VPN, nhưng không dừng lại đó, người dùng di động và người dùng Android cũng được hỗ trợ các ứng dụng tương ứng đó là ứng dụng VPN iOS và VPN.

Do có tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Google Chrome nên phần mềm cũng dễ sử dụng đối với Android, Windows, Mac OS X, macOS và IOS thậm chí là web Firefox.

Mở khóa trang web

Có thể đối với một số quốc gia, các trang web như Facebook, YouTube và Twitter thường bị hạn chế sử dụng ở thư viện, trường học và văn phòng hoặc các cơ sở nhà nước. Những với Hotspot Shield, bạn có thể sử dụng những trang web này ở những môi trường như vậy.

Hỗ trợ khách hàng

Đối với Hotspot Shield tính năng hỗ trợ khách hàng mặc dù không phải là một điểm vượt trội nhưng so với những đối tác cùng lĩnh vực, phần mềm hỗ trợ khách hàng rất tốt. Để gửi yêu cầu trợ giúp, rất đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào nút “Liên hệ với bộ phận hỗ trợ” và sau đó hãy mở một vé hỗ trợ. Sau khi đã được địa chỉ email mà bạn đã đăng ký với Hotspot Shield xử lý vé thì  hỗ trợ của bạn được thông qua.

Hỗ trợ Netfix

Nhiều câu hỏi đặt ra đó là Hotspot Shield Premium có bỏ chặn Netflix không? Điều này cũng gây cho chúng tôi sự tò mò nhất định. Câu trả lời được tìm thấy ở chính công cụ này. Chúng tôi đã thử một số trải nghiệm khá thú ví, đó là việc kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ và kết quả ngạc nhiên là dịch vụ đã hoạt động hoàn hảo. Sau đó, chúng tôi lại tiếp tục thực hiện kết nối với máy chủ Vương quốc Anh và bạn biết không, bỏ chặn BBC iPlayer dễ dàng mà tôi không gặp trở ngại nào. Hotspot Shield là phiên bản VPN ưu tú bỏ chặn nội dung – đây quả là một điều tuyệt vời mà chúng tôi trước đó chưa đoán ra được.

Không phục vụ quảng cáo

Hotspot Shield được hỗ trợ là phiên bản ưu tú nhất và không phục vụ quảng cáo. Như vậy sẽ không có chuyện dữ liệu của người dùng bị các nhà quảng cáo thu thập được. Không phục vụ bất kỳ quảng cáo nào là điểm tôi thích nhất ở phần mềm, dù có thấy quảng cáo, quảng cáo đó sẽ là miễn phí, nó sẽ là chung và không làm hại đến thông tin cá nhân của người dùng.

Download Hotspot Shield Premiun Full 2024

Lưu ý trước khi cài đặt:

+ Gỡ cài đặt bản Hotspot Shield mà bạn đã cài đặt trước đó.

+ Kết nối mạng internet.

Sau khi tải về thì dùng WinRAR để giải nén.

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được các file như hình dưới đây.

Mở tệp cài đặt ở thư mục 1-Setup.

Chọn Next.

Chọn I Agree.

Bấm Next để chuyển sang bước kế tiếp.

Bấm Install.

Nếu xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bấm Install.

Chọn Next.

Bấm Finish.

Chọn tiếp Install.

Đợi xíu cho phần mềm cài đặt.

Bấm Finish.

Giờ bạn thoát phần mềm đi để chuyển sang bước Update.

Chạy file như hình bên dưới trong thư mục 2-Update.

Bấm nút Install Update.

Bấm Finish để hoàn tất quá trình.

Đây là bản đã tự động kích hoạt key. Bạn có thể thấy thông tin IP Premium bên dưới.

Vào mục Account để kiểm tra thông tin đăng ký. Bạn có thể sử dụng đến 12/12/2050.

Khắc phục lỗi (NẾU CÓ)

Một số ít máy tính khi cài đặt sẽ xuất hiện lỗi như hình bên dưới.

Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần chạy file patch HSS là xong.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Hotspot Shield Premium Full 2024 mới nhất, sử dụng bản quyền đến năm 2050. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc lỗi trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Download và tải xuống với 1 Click Link google driver tốc độ cao.Nếu có vấn đề về link tải vui lòng gửi phản hồi ở cuối web nhanh cho chúng tôi kèm tên và link phần mềm lỗi. Xin cảm ơn!!!!

Bài được tổng hợp và biên tập bởi: congtyseovn.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congtyseovn.com để điều chỉnh. congtyseovn.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--