sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Hướng Dẫn Mua Máy Tính Mới Theo Hình Thức Trả Góp

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
cách mua máy tính trả góp
cách mua máy tính trả góp

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, máy tính đã trở thành một công cụ thiết yếu của mọi người. Tuy nhiên, giá thành của nó lại không hề rẻ so với nhiều người, nhất là các bạn học sinh sinh viên. Bởi vậy, không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu một chiếc máy tính mới tinh. Đó cũng chính là lý do, ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp mua trả góp để có được món đồ mình muốn. Và qua bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách mua máy tính mới theo hình thức trả góp.

Trả Góp Và Những Lợi Ích Bất Ngờ

Trả góp là việc bạn trả từng phần tiền nhỏ theo kỳ hạn nhất định cho đơn vị bán hàng để mua sản phẩm, thay vì trả hẳn một khoản lớn ngay lập tức. Hình thức thanh toán này đem đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, bởi vậy nó ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Và ngay sau đây chính là những lợi ích đặc biệt của việc trả góp nói chung và trả góp máy tính nói riêng, đừng bỏ lỡ nhé!

lợi ích khi mua trả góp máy tính
lợi ích khi mua trả góp máy tính

Giảm Nhẹ Đi Áp Lực Về Tài Chính

Có thể bạn cho rằng việc trả tiền trước hay sau không quan trọng. Nhưng với nhiều người không có điều kiện và khó khăn, trả góp chính là một giải pháp giúp giảm bớt áp lực tài chính cho họ. 

Bởi với các bạn học sinh sinh viên, người mới đi thực tập đi làm việc bỏ ra một khoản tiền lớn để sắm máy tính mới phục vụ cho học tập và công việc cũng khá khó khăn. Nhất là đối với các bạn dân chuyên ngành như IT, thiết kế, v.v. yêu cầu máy tính có cấu hình cao thì giá cả còn đắt gấp nhiều lần. 

Cung Cấp Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Thông thường, rất nhiều cửa hàng lớn tung ra các ưu đãi cùng lãi suất hấp dẫn dành cho mọi người khi mua trả góp máy tính. Bởi vậy, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi dự định mua trả góp. Các siêu thị điện máy hay các cửa hàng thường hỗ trợ trả góp thông qua thẻ tín dụng hoặc một số công ty tài chính nổi tiếng như Jeff.vn.

Các sản phẩm như máy tính có thể được hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp hoặc rất thấp tới mức 0%. Thậm chí nhiều siêu thị điện máy còn hỗ trợ mua trả góp không cần có khoản trả trước. Họ còn chiều khách tới mức giảm giá trực tiếp trên sản phẩm dành cho đối tượng là học sinh sinh viên. Đặc biệt, dù là mua trả góp nhưng mọi đặc quyền đi kèm sản phẩm bạn cũng sẽ được tận hưởng đầy đủ, không hề kém cạnh.

Có Được Sản Phẩm Kịp Thời

Điều quan trọng nhất khi mua máy tính chính là để đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc. Bởi vậy, sẽ là vô nghĩa nếu bạn phải tiết kiệm đến cả năm để mua máy tính. Trả góp sẽ giúp bạn giải quyết ngay vấn đề sở hữu sản phẩm ngay lập tức. Vì cũng giống như mua đứt 1 lần, khi bạn trả góp bạn có thể sở hữu sản phẩm ngay sau khi hoàn tất các thủ tục của hợp đồng trả góp. 

Những thủ tục này cơ bản rất đơn giản, nhanh chóng không tốn công sức và thời gian của bạn. Như vậy, bạn có thể sở hữu máy tính kịp thời phục vụ cho mục đích học tập hay làm việc của mình.

Hướng Dẫn Mua Trả Góp Máy Tính Mới

hướng dẫn mua máy tính trả góp
hướng dẫn mua máy tính trả góp

Ngay sau đây sẽ là hướng dẫn mua máy tính mới theo hình thức trả góp một cách chi tiết, đầy đủ. Đảm bảo, nắm được những điều cơ bản này, bạn sẽ mua trả góp nhanh gọn lẹ chiếc máy tính mà bạn hằng ao ước.

Điều Kiện Khách Trả Góp Phải Đáp Ứng Được

Muốn mua trả góp máy tính, cơ bản bạn phải có đầy đủ một số thông tin dưới đây:

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân bao gồm: CMND/CCCD bản chính và bản photo có công chứng của cơ quan có thẩm quyền để đối chiếu, xác thực.
 • Giấy tờ thay thế khác tùy theo từng đơn vị cho vay bao gồm: Bằng lái xe, thẻ sinh viên hoặc có thể là thẻ bảo hiểm y tế.
 • Số điện thoại chính chủ của người mua hàng để liên hệ và trao đổi tư vấn cho khách về dịch vụ.

Các Bước Mua Trả Góp Máy Tính Cụ Thể

 • Bước 1: Tìm cửa hàng bán máy tính uy tín, có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Đặc biệt họ phải có hỗ trợ trả góp và có ưu đãi cho dịch vụ này.
 • Bước 2: Kiểm tra lãi suất cũng chi phí quanh việc trả góp sản phẩm bạn mua. Bởi tùy vào nơi trả góp, sẽ có quy định các mức phí về thanh toán trước hạn hay trễ hạn khác nhau. 
 • Bước 3: Đánh giá mức phí và lãi suất có phù hợp với khả năng tài chính của bản thân không. Đồng thời so sánh mức phí và lãi với các đơn vị tương tự để ra quyết định có nên mua trả góp ở đây không.
 • Bước 4: Tìm hiểu kỹ số tiền phải trả hàng tháng để cân đối tài chính, đảm bảo sinh hoạt bình thường dù đang trả góp. Điều này là vô cùng quan trọng, nhất là khi bạn thực hiện việc trả góp trong một khoảng thời gian dài. 
 • Bước 5: Làm thủ tục cẩn thận theo hướng dẫn và đọc lại, kiểm tra kỹ hợp đồng, trao đổi lại các điều khoản thắc mắc và một số điều kiện trong hợp đồng trả góp nếu bạn thấy chưa thỏa đáng. 
 • Bước 6: Xem lại các chính sách liên quan đến sản phẩm như bảo hành, để tránh trường hợp bạn mới mua về nhưng máy tính đã gặp trục trặc. 

Lưu ý: Bạn có thể chọn mua trả góp máy tính bằng thẻ tín dụng của mình, hoặc mua trả góp qua chính cửa hàng mà bạn mua máy. Thông thường các cửa hàng này thường đã liên kết với các tổ chức tài chính khác để hỗ trợ việc trả góp. Nếu không thích cả hai cách trên, bạn cũng có thể vay tiền trả góp để mua máy tính mới cho mình một cách nhanh chóng, đơn giản.

Các Đơn Vị Cho Vay Trả Góp Uy Tín Nhất Định Phải Biết

app vay trả góp uy tín
app vay trả góp uy tín

Hiện nay, do sự phổ biến của hình thức trả góp, nhiều công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay trả góp cũng ngày một nhiều lên. Và ngay sau đây là danh sách khoản vay online sẽ giúp bạn trả góp nhanh chóng với lãi suất ưu đãi, cùng tham khảo nhé!

 • MOMO : Hạn mức vay trả góp từ 2-20 triệu với kỳ hạn 1-18 tháng, lãi suất khoảng 45%/năm tính trên dư nợ gốc với khoản vay 2 triệu. Riêng khoản vay từ 3 tới 20 triệu thì tình lãi 45%/năm dựa trên dự nợ còn lại. 
 • Viettel Money: Có hạn mức cho vay từ 10-80 triệu, trong khoảng từ 3 – 60 tháng với mức lãi suất khoảng 1,67%/tháng.
 • Timo plus: Cung cấp gói vay trả góp từ 10-100 triệu trong thời hạn 12 tháng với mức lãi suất là 24%/12 tháng.
 • MoneyTap: Hạn mức vay từ 3 – 50 triệu đồng, trong thời hạn từ 3 tới 36 tháng và có mức lãi là 36%/12 tháng.
 • Finzi: Có hạn mức vay trả góp nhỏ từ 1 – 10 triệu trả nợ trong khoảng 3 – 6 tháng và lãi khoảng 19%/12 tháng.
 • Moneycat: Giống Finzi có hạn mức từ 1-10 triệu cũng trong kỳ hạn 3 – 6 tháng nhưng lãi suất có phần nhỉnh hơn từ 12 – 18,25%/12 tháng.
 • Cash24: Cung cấp hạn mức từ 1-15 triệu trong 3 tới 6 tháng kèm theo mức lãi là 18,3% /12 tháng.

Tạm Kết

Trên đây chúng tôi đã cung cấp những bước cơ bản, cốt lõi giúp bạn có thể tự tin mua máy tính trả góp một cách dễ dàng. Hy vọng những chia sẻ về vay trả góp, cũng như hướng dẫn cách mua máy tính trả góp chi tiết sẽ trở nên hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn sớm sở hữu được chiếc máy tính mình ưng ý nhất.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--