sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Chuyên Mục: Sửa Máy Tính Quận 4

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 4 ☎ 0287.300.32.82 ✔️

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI HCM - BẢO HÀNH UY TÍNCÓ VAT

bảng giá sửa máy tính

Sửa máy tính Quận 4 là đơn vị chuyên nâng cấp, sửa chữa, bảo trì PC ở quận 4. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sửa chữa máy tính. Chúng tôi chuyên sửa chữa PC – LAPTOP thương hiệu hàng đầu như Dell, HP, ASUS, TOSHIBA, ACER, SONY, SAMSUNG… với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.
Chúng tôi luôn mong muốn rằng sự hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính PC tại công ty chúng tôi luôn luôn cao nhất và chúng tôi luôn phấn đấu trở thành trung tâm chăm sóc máy tính PC tốt nhất tại quận 4.
Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sản phẩm công nghệ. Chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ sửa chữa máy tính PC cũng như phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm mục đích xây dựng và phát triển thương hiệu sửa chữa máy tính PC uy tín và chuyên nghiệp.

sửa máy tính quận 1

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 4 

sửa laptop tại nhà quận 1

Sửa máy tính PC mở không lên nguồn: Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng máy tính bị mất nguồn, khiến máy tính PC không mở nguồn lên được. Bạn hãy mang ngay thùng PC của bạn đến trung tâm quận 4 để chúng tôi khắc phục giúp bạn.
Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính PC như: máy không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được…
Sửa main PC, sửa chữa các lỗi trên main PC như lỗi chết tụ, hở chân chip, lỗi BIOS, quạt nguồn không quay…
Sửa máy tính PC bị lỗi không nhận thiết bị ngoại vi: HDD, DVD, Keyboard, Mouse, âm thanh…
Sửa PC bị lỗi tính hiệu: Không lên tín hiệu, LCD nhòe, nhiễu, treo, dump, card VGA, cầu bắc, cầu nam)
Dọn dẹp, tối ưu lại toàn bộ để máy tính chạy nhanh hơn.
Dịch vụ Nâng cấp ổ cứng dung lượng cao hơn, giúp máy tính tăng tốc và giúp lưu trữ dữ liệu nhiều hơn.
Cài đặt phần mềm máy tính: Hệ điều hành & các phần mềm ứng dụng, anti-virus mạnh nhất có bản quyền

sửa laptop quận 4
dịch vụ sửa máy tính quận 4

Dịch Vụ Sửa Laptop Quận 4 – Sửa Chữa Vi Tính

Máy tính cũng là thiết bị hiện đại, cấu tạo từ những bộ phận phức tạp. vì đây, việc khắc phục không hề đơn giản. giả dụ chưa nhận được hiểu biết, trình độ chuyên môn thì không khắc phục được trục trặc, thậm chí vẫn khiến máy trở hãy tồi tệ hơn. vì vậy, cho đội ngũ IT giỏi, Thiên Long Computer đã triển khai dịch vụ sửa máy tính giúp hồi sinh máy tính đơn giản chóng ngay ở nhà.

với dịch vụ sửa máy tính trên Quận 4 chuyên nghiệp, Thiên Long Computer tiếp nhận nhiều sự cố hư trục trặc khác nhau

Cài Máy Tính Laptop ở Quận 4

Dịch vụ cài win tại nhà quận Quận 4: Thiên Long Computer nhận cài đặt tất cả các hệ điều hành windows 7, 8, 10, XP full driver và các phần mềm văn phòng cơ bản theo yêu cầu của khách hàng.

Cài đặt các phần mềm chuyên ngành: theo yêu cầu khách hàng như phần mềm kế toán HTKK, Java, ITAX, TNCN và các phần mềm chuyên nghành thiết kế xây dựng như Auto Cad, 3DS Max, photoshop, Ilustrator, Core…

Dịch vụ sửa laptop tại nhà quận Quận 4: Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tất cả các dòng máy laptop Dell, Hp, Asus, Acer, Lenovo, Sony vaio, samsung, toshiba với thời gian xử lý nhanh chóng và chi phí cực rẻ.

Vệ sinh bảo trì bảo dưỡng máy tính: Nhận vệ sinh bảo dưỡng máy tính tại nhà cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận ba đình.
Cung cấp dịch vụ làm hợp đồng bảo trì máy tính, bảo trì mạng văn phòng định kỳ theo tháng, theo quý và theo năm.