sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thành Ý

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thành Ý – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thành Ý ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thành Ý

Thay vì phải bỏ một lượng tiền để mua máy mới, khách hàng cũng đều có thể có thể gọi cửa hàng Sửa Máy Tính Tại Nhà  của Máy tính Thiên Long. Trong lâu năm liền, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu hiểu biết của chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng sửa chữa, cải tiến hệ thống, giúp máy trở lại hoạt động bình thường.

Máy tính Thiên Long là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy tính Đường Nguyễn Thành Ý tại nhà được số đông khách hàng đặt niềm tin trong lâu năm liền bởi chất lượng đi cùng chất lượng và mức giá tốt nhất. Nhờ công ty đó mà biết bao khách hàng đã cũng cũng đều có thể sử dụng máy bình thường, để dành được kinh phí mua máy mới

Sửa Vi Tính Trên Đường Nguyễn Thành Ý

Các lỗi cũng đều có thể sửa máy tính tại nhà:

Máy tính Thiên Long nhận Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thành Ý với tình huống máy tính gặp các lỗi sau:

– Cài hệ điều hành mới: XP, Win 7, Win 8, Linux…

– Màn hình máy bị trắng, bật không lên…

– Máy bị lỗi mạng

– Cứu dữ liệu bị mất do người dùng format, xóa nhầm,…

– Thay thế những linh kiện bị hỏng.

– Kết nối máy tính với máy in trong cùng hệ thống mạng.

– Sự cố về mạng wifi, lan

– Khắc phục một số sự cố như: máy bị treo, máy không shutdown được, máy không lên hoặc không khởi động lại được…

– Cài đặt các ứng dụng càng phải có cho máy.

– Khắc phục các sự cố gây ra bởi virus.

– Bảo trì, vệ sinh phần cứng cho máy.

– Chia ổ đĩa, sao lưu dữ liệu

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Tại Nhà Đường Nguyễn Thành Ý

Sở dĩ thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 1 nhưng Máy tính Thiên Long vẫn được khách hàng ưu ái chọn lựa là bởi:

– Nhanh chóng có mặt trong thời gian ngắn sau khi nhận được đòi hỏi của khách hàng.

– Khách hàng có quyền được yêu cầu đổi kỹ thuật viên sửa chữa nếu không hài lòng về thái độ làm việc của kỹ thuật viên được cử đến.

– Giải thích, tham vấn cặn kẽ về trạng thái máy, hướng khắc phục sự cố đang xảy ra.

– Luôn báo giá chi tiết các công ty sửa chữa với tầm giá cạnh tranh nhất thị trường, có chính sách khuyến mãi giá với khách hàng thân thiết.

– Khắc phục sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp, chế độ bảo hành hấp dẫn.

– Kỹ thuật viên được cử đến Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thành Ý  là những người đã được đào tạo bài bản, làm việc có trách nhiệm.

– Bảo hành dài hạn, đáp ứng không phát sinh kinh phí đối với lỗi khi kỹ thuật viên đi bảo hành.

– Sau khi sửa chữa nếu máy vẫn bị hỏng do lỗi đó, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại hoặc bổ trợ khắc phục lỗi cho đến khi máy hoạt động bình thường trở lại.

– Thay thế linh kiện chính hãng với khoảng giá phù hợp.

– Nếu máy phát sinh lỗi chẳng thể sửa chữa ngay, khách hàng sẽ có mượn máy để sử dụng trong công đoạn chờ sửa lỗi.

– Có đội ngũ hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7 các vấn đề về kỹ thuật cho khách hàng.

Hãy chọn lựa dịch vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thành Ý  của Máy tính Thiên Long và trải nghiệm. Chúng tôi tin rằng, bằng chữ tín và uy tín cửa hàng của mình, chúng tôi sẽ chinh phục bạn hoàn toàn.

Địa Chỉ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thành Ý

6 nguyên do khiến bạn hài lòng với công ty sửa chữa máy tính của Thiên Long

1. Với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi biết được tầm quan trọng của chiếc máy tính. Do vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
2. Được tuyển chọn từ những kỹ thuật viên ưu tú, qua lâu năm thử thách, đến nay đội ngũ của chúng tôi lên tơi 15 thành viên. Với đầy đủ tay nghề, cũng giống nghiệp vụ để phục vụ khách hàng.
3. Bằng sự hợp tác với những dòng máy tính lớn, Chúng tôi có đầy đặn những linh phụ kiện, được phân phối chính hãng với mức giá thấp nhất..
4. Chất lượng, hữu hiệu công việc, sự hài lòng của khác hàng luôn đặt lên hàng đầu. Giao Hàng tại nhà miễn phí. Chúng tôi biết rằng tầm quan trọng của khách hàng đến thành công của doanh nghiệm như thế nào, vì thế chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng với công ty sửa máy tính của mình..
5. Bảo hành chuyên nghiệp, Hình thức phải trả linh hoạt có VAT: Với chính sách bảo hành nhanh chóng, tạo thuận tiện cho khách hàng về thời gian, Thanh toán linh hoạt trực tiếp, qua thẻ, chuyển khoản, có hoá đơn đi kèm…
6. Tư vấn đơn vị miễn phí, Hỗ trợ online 24/24h: Nhận tư vấn, khắc phục các lỗi máy tính, Tư vấn chọn mua máy tính phù hợp với nhu cầu người dùng nhằm để dành chi phí.

Chỗ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thành Ý

Quy trình giao dịch và nhận sửa máy tính

Tiếp nhận dịch vụ: Xác nhận tin tức khách hàng, tình trạng máy và sắp xếp thời gian với khách hàng.

Đến và kiểm tra trạng thái lỗi: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại gia khách hàng vào thời điểm khách hàng yêu cầu, kiểm tra trạng thái máy và báo lỗi với khách hàng đi cùng mức chi phí

Sửa chữa: sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ triển khai sửa chữa máy cho khách hàng 1 cách mau chóng sau đó bàn giao cho khách và sẽ cho khách hàng test thử trước lúc kết thúc.

Bảo hành: sau khi bàn giao cho khách hàng, Kỹ thuật sẽ thu tiền phí công ty và viết phiếu bảo hành (nếu có) cho khách hàng

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thành Ý  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--