sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Sàn OKX là gì? Ưu điểm của sàn OKX 

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Nếu từng tìm hiểu qua một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn đang hoạt động, bạn có lẽ đã biết sàn OKX là gì. Tuy vậy nếu mới tham gia thị trường, bạn chắc hẳn chưa nắm rõ nhiều thông tin về sàn Crypto này. Hi vọng một vài chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về nền tảng giao dịch OKX. 

Sàn OKX là gì? 

OKX được phát triển như một sàn giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp, cho phép khách hàng mua bán trực tiếp với nhau không cần qua trung gian. Sàn OKX ứng dụng công nghệ blockchain cho phép người dùng giao dịch mọi lúc mọi nơi, theo dõi dễ dàng hoạt động của nền tảng. 

Sàn OKX là gì? 

Sàn OKX đang triển khai dịch vụ tại hơn 100 quốc gia. Tại Việt Nam số lượng người đăng ký tài khoản sử dụng trên OKX khá đông đảo. Tên gọi cũ của sàn OKX là OKEX. Tuy nhiên kể từ đầu năm 2022, sàn chính thức sử dụng tên gọi OKX. 

Hãy mở ngay tài khoản OKX để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của sàn giao dịch top 4 thế giới này qua hướng dẫn “Đăng ký tài khoản OKX

Lịch sử hình thành và phát triển của sàn OKX 

Vào năm 2013, OK Group đã lên kế hoạch cho ra mắt OKX. Đến năm 2014, sàn OKX chính thức cung cấp dịch vụ đến đông đảo khách hàng. Sau một thời gian hoạt động tại Trung Quốc thì đến năm 2017, giám đốc điều hành của OKX chính thức chuyển trụ sở của sàn đến Seychelles. 

Từ năm 2022, sàn OKEX được đổi tên thành OKX 

Sau hơn 9 năm thành lập và phát triển, OKX đã thu hút hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng người dùng của sàn giao dịch này ước đạt hơn 20 triệu người. 

OKX là một trong những sàn Crypto tiên phong triển khai mô hình Web3, đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ. Các bạn cũng có thể trải nghiệm các chức năng và ví Web 3 trên các sàn giao dịch khác như Binance, Bybit, Kucoin, Gate.io. Nếu chưa có tài khoản thì các bạn có thể xem thêm “Tạo tài khoản Gate.io” của 1 website chuyên về digital marketing, công nghệ, MMO uy tín hàng đầu ở Việt Nam, đó chính là BacklinkAZ.

Ưu điểm của sàn OKX 

Sau đây là phần phân tích chi tiết một vài ưu điểm của sàn giao dịch tiền điện tử OKX. 

Tiền điện tử hỗ trợ đa dạng 

Hiện nay, số lượng tiền điện tử niêm yết trên sàn OKX đạt gần 300 mã. Bên cạnh nhiều mã tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn, khách hàng cũng có thể mua bán các loại coin / token tiềm năng khác. 

Giao diện thiết kế trực quan 

Giao diện web của OKX được thiết kế rất trực quan. Khi chọn xong thị trường phù hợp, bạn có thể tiến hành đặt lệnh, theo dõi diễn biến thị trường, sử dụng công cụ phân tích hợp sẵn. 

Tích hợp biểu đồ từ TradingView

Bên cạnh đó, sàn OKX còn hỗ trợ khách hàng kết nối giao dịch giữa nhiều thị trường, thực hiện phân tích diễn biến các thị trường trên cùng một màn hình. Ngoài ra, bạn còn được kết hợp thêm biểu đồ lấy từ TradingView. 

Công cụ chuyển đổi linh hoạt 

Công cụ chuyển đổi tích hợp trên hệ thống OKX giúp ích rất nhiều cho khách hàng. Theo đó, công cụ này cho phép bạn chuyển đổi loại tiền điện tử bất kỳ sang một loại tiền điện tử khác. Đặc biệt, quá trình chuyển đổi này không hề mất phí hay ảnh hưởng bởi yếu tố trượt giá. 

Mặt khác, công cụ chuyển đổi tích hợp trên sàn giao dịch OKX còn giúp khách hàng quy đổi tiền điện tử sang tiền pháp định. Nhờ đó, việc tính toán sẽ thuận lợi hơn. 

Công cụ hỗ trợ Web3 đa dạng 

Hệ sinh thái của sàn giao dịch OKX mang tính phân cấp cao. Phần lớn tiện ích của OKX đều triển khai dựa vào hệ sinh thái Cosmos. Các nhà phát triển chuyên nghiệp có thể tham gia triển khai ứng dụng phi tập trung dApp. 

Không chỉ những nhà phát triển mà bất kỳ ai cũng dễ dàng tham gia xây dựng hệ sinh thái thông qua việc đặt cọc mã thông báo OKTC. Đây chính là mã thông báo đại diện của sàn OKX. 

Trong khi đó, ví OKX tương tự như một cổng thông tin liên kết người dùng và Web3. Nền tảng ví này được thiết kế theo hướng đa nhiệm. Bên cạnh lưu trữ tiền điện tử, khách hàng cũng có thể sử dụng ví để tham gia giao dịch NFT, kết nối các nền tảng tài chính phi tập trung DeFi. 

Lời kết 

Sàn OKX đã hoạt động trên thị trường tiền số gần 10 năm. Thông qua nền tảng này, khách hàng được hỗ trợ mua bán khoảng 300 loại tiền điện tử. Mong rằng từ phần chia sẻ chi tiết trên đây, bạn đã biết chính xác sàn OKX là gì!

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--