sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

❤️ Tải Kmspico Mới Nhất 2024 Full Crack [Google Driver]

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Công ty seo có bài: Tất cả các link tải và download đều được chúng tôi kiểm duyệt và có chọn lọc. Download và tải 1 click. ❤️ Tải Kmspico 2024 Full Crack [Google Driver] ⭐_⭐_⭐ Download Kmspico 2024 Full Key ✅✅ Hướng dẫn cài đặt, Kích Hoạt Bản Quyền Miễn Phí

Tải Tải Kmspico Mới Nhất 1 Click

KMSpico đã trở thành thuật ngữ quen thuộc đối với những người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Phần mềm được ứng dụng rộng rãi trên Office và hệ điều hành Windows. Trong bài viết dưới đây giới thiệu các thông tin về KMSpico 2024 như khái niệm, ứng dụng, cách dùng… Mời bạn cùng Ecci theo dõi để tích lũy kiến thức hữu ích cho mình nhé!

✅ KMSpico download ✅ KMSpico Win 10
✅ KMSpico 11 Google Drive ✅ KMSpico Office 2016
✅ KMSpico taimienphi ✅ Download KMSpico Full Crack
✅ KMSpico official ✅ Tải KMSpico 2023

KMSpico là gì?

KMSpico là công cụ hỗ trợ người dùng kết nối máy chủ KMS để kích hoạt bản quyền các phần mềm do Microsoft sản xuất. Áp dụng nền tảng công nghệ KMS – dịch vụ cung cấp giải pháp Microsoft Volume Activation 2.0.

download Kmspico 2024 full crack
Tải Kmspico 2024 full crack

Giới thiệu sơ lược về phần mềm KMSpico

Phiên bản mới nhất hiện nay là KMSpico 11 trong năm 2021 – 2022 được cải tiến nhiều tính năng ưu việt. Công cụ có khả năng kích hoạt tự động các sản phẩm và dịch vụ do hãng cung cấp. Cụ thể là các phần mềm Office và Windows được Microsoft ra mắt trên thị trường hiện nay.

Khi tải KMSpico về máy thì bạn có thể kích hoạt bản quyền Windows với các phiên bản Win 7, Win 8, Win 8.1 và Win 10 hay thậm chí là Win 11. Đồng thời công cụ còn áp dụng cho vista cũng như bộ Microsoft Office 2010/2013/2016.

Những tính năng nổi bật trên KMSpico

Ứng dụng cung cấp đầy đủ các phiên bản 32 bit hoặc 64bit cho người dùng. Bên cạnh đó, người dùng có thể áp dụng KMSpico 2024 cài đặt các phiên bản Microsoft Office mới nhất hiện nay như 2019. Các bạn có thể điểm qua một số chức năng vượt trội của phần mềm KMSpico như sau:

 • Cung cấp quyền active bản quyền mọi phần mềm do Microsoft sản xuất nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • KMSpico được thiết kế giao diện đơn giản hỗ trợ người dùng sử dụng một cách khoa học và đơn giản nhất.
 • Đảm bảo khả năng kích hoạt bản quyền vĩnh viễn giải quyết nhu cầu sử dụng lâu dài của người dùng.
 • Sở hữu tính năng tìm kiếm lỗ hổng trên các sản phẩm của Microsoft Windows hoặc Microsoft Office.
 • Không phụ thuộc phần mềm diệt virus hoặc phần mềm độc hại trong quá trình Crack bằng công cụ KMSpico
 • Phần mềm KMSpico Official hoặc KMSpico Portable được cung cấp hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian sử dụng.
 • Cung cấp giải pháp công nghệ tối ưu cho các văn phòng, công ty, trường học và rất nhiều lĩnh vực khác.
 • KMSpico hạn chế tuyệt đối nhu cầu kết nối máy tính cùng Microsoft để kích hoạt bản quyền sử dụng.
 • Phù hợp cho tất cả mọi người, dù không am hiểu công nghệ vẫn có thể kích hoạt bản quyền sản phẩm Microsoft rất nhanh.

Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi bật cho người dùng

Phần mềm KMSpico có thể kích hoạt bản quyền Windows & Office nào?

Sự xuất hiện của phần mềm KMSpico mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người dùng công nghệ. Các bạn có thể áp dụng chương trình trên máy tính để active bản quyền mà không cần đến internet. Thế hệ mới nhất KMSpico 11 cấp quyền kích hoạt toàn bộ công cụ trên Microsoft như Windows và Office. Chỉ vài thao tác nhấp chuột thì bạn sẽ có ngay bản quyền vĩnh viễn của các sản phẩm dưới đây:

Đối với Microsoft Windows

 • Windows server 2008/2008 r2, Windows server 2012/2012 r2, Windows server 2016, Windows vista business/N/enterprise/N, Windows 7 professional/N/enterprise/N, Windows 8/8.1, Windows 10 mọi phiên bản

Link tải phần mềm KMSpico mới nhất 2024

Kể từ khi ra mắt thì KMSpico đã nhanh chóng thu hút hàng triệu người dùng trên nền tảng công nghệ. Các phiên bản sau lần lượt ra đời được cải tiến vượt trội về đặc điểm và tính năng. KMSpico 11 hiện là phần mềm được tìm kiếm nhiều nhất năm 2024, vì được trao đổi rộng rãi trên thế giới. Khi có nhu cầu active bản quyền mà không muốn tốn tiền thì bạn có thể sử dụng các link download KMSpico dưới đây:

 • Quan trọng:  Một lưu ý nho nhỏ để đảm bảo quá trình tải KMSpico diễn ra thành công thì bạn cần ngắt kết nối internet. Đồng thời tắt tất cả các chương trình diệt Virus hoặc Window Security (Defender) TẠI ĐÂY hoặc phần mềm diệt virus bên thứ 3 trên thiết bị của bạn. Nếu dù chỉ một phần mềm diệt virus còn chạy thì nó sẽ nhận diện KMSpico là virus và quét.
 • Thông báo:  Link Google Drive siêu nhanh và hoàn toàn bình thường, nếu gặp lỗi Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải tệp này xuống thì do đang mở trình duyệt ẩn danh hoặc trình duyệt của bạn chưa đăng nhập Google Drive hoặc các dịch vụ Google.

Ghi chú: Phiên bản mới nhất là 10.2.0.0 các link tải phiên bản KMSpico 11 trên internet đều là LỪA ĐẢO & GIẢ MẠO. Link KMSPico Bản Portable (Ecci đang cập nhật)

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng KMSpico

Mọi sản phẩm do hãng Microsoft cung cấp đều mang tính chất thương mại. Sau khi kết thúc 30 ngày dùng thử thì bạn cần phải mua bản quyền. KMSpico sẽ trở thành giải pháp active bản quyền tốt nhất giúp bạn không tốn đồng nào.

Khi kích hoạt Office hoặc Windows bằng trình KMSPico thì bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng này. Trước khi tìm hiểu cách sử dụng KMSpico là gì thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm và nhược điểm của nó.

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm KMSpico

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm KMSpico

 • Kích hoạt Windows và Office hoàn toàn miễn phí.
 • Nhận cập nhật sau khi active Office 2013 bằng KMSpico.
 • Hỗ trợ hai nền tảng kiến trúc thông dụng.
 • Không bao giờ xuất hiện quảng cáo.
 • Tìm kiếm và quét Virus miễn phí.
 • Có quyền gỡ bỏ sau khi sử dụng xong.
 • Không cần dùng đến mạng internet.
 • Cách dùng KMSpico đơn giản.
 • Thao tác active Win 10 bằng KMSpico nhanh chóng.
 • Không cần dùng đến khóa sản phẩm.

Nhược điểm khi sử dụng phần mềm KMSpico

KMSpico tồn tại một điểm hạn chế duy nhất liên quan đến diện mạo giống virus của nó. Thậm chí một số chương trình nhận diện virus còn xem KMSpico là virus và liệt vào danh sách đen.

Hướng dẫn Crack Windows và Office bằng KMSpico

Phương pháp Crack Windows và Office bằng KMSpico không hề phức tạp như việc cài đặt nhiều chương trình công nghệ khác. Dưới đây giới thiệu chi tiết cách cài đặt KMSpico Portable v và KMSpico thông thường.

Cài đặt và kích hoạt phần mềm KMSpico

Bước 1:  Tiến hành tải KMSpico về thiết bị máy tính, laptop của bạn. Sau khi hoàn thiện quá trình download thì bạn cần ngắt các phần mềm diệt virus, tường lửa (Windows Defender).

Bước 2:  Giải nén thư mục mới tải về máy bằng công cụ WinRAR hoặc một số công cụ khác.

Bước 3:  Tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong bảng chọn Start. Bạn có thể tìm nhanh hơn bằng cách gõ và thanh tìm kiếm các ký tự “KMSPico” và truy cập.

Bước 4:  Thử kích hoạt phần mềm KMSPico bằng cách mở bất kỳ sản phẩm nào của Microsoft Office như MS Word hoặc MS Excel trên máy tính.

Bước 5:  Nhấp chuột phải vào danh mục KMSPico.exe hoặc từ kết quả tìm kiếm. Hãy làm theo đúng trình tự các bước thực hiện để phần mềm được kích hoạt với tư cách quản trị viên.

Bước 6:  Giao diện hiển thị logo Windows hoặc Office có nghĩa là bạn đã thực hiện thành công quá trình crack KMSPico. Di chuyển chuột đến nút màu đỏ trên hộp thoại hiện tại.

Bước 7:  Chờ đợi vài phút để thiết bị kết thúc quá trình cài đặt. Lúc này thì hệ thống sẽ gửi đến thông báo “Chương trình khẳng định trực tiếp” và “Chương trình Hoàn thành.”

Download và kích hoạt phần mềm KMSPico Portable

Bước 1:  Đảm bảo download KMSPico thành công về máy tính và giải nén tập tin về tải về.

Bước 2:  Trong quá trình này thì công cụ vẽ tự động tìm và active hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office.

Bước 3:  Truy cập vào thư mục KMSpico Portable sau đó click chuột vào file AutoPico.exe để chạy.

Bước 4:  Giao diện xuất hiện thông báo bằng giọng nói tiếng Anh, bạn chỉ cần nghe hết khoảng 5s là kích hoạt thành công phần mềm KMSPico Portable.

Bước 5:  Để dọn dẹp máy nhẹ hơn thì bạn có thể xóa KMSPico Portable sau khi kích hoạt xong. Đừng lo lắng vì các phần mềm thuộc Windows và Office vẫn có bản quyền.

Có thể nói KMSPico hiện là một trong các phần mềm không thể thiếu trên máy tính công nghệ. Công cụ hỗ trợ công tác kích hoạt tất cả các phiên bản Windows hoặc Office được cung cấp trên thị trường. Mong rằng những chia sẻ của Ecci từ bài viết trên đã giúp bạn nắm bắt đầy đủ thông tin về công cụ này. Chúc các bạn thực hiện các bước cài đặt thành công!

Download và tải xuống với 1 Click Link google driver tốc độ cao.Nếu có vấn đề về link tải vui lòng gửi phản hồi ở cuối web nhanh cho chúng tôi kèm tên và link phần mềm lỗi. Xin cảm ơn!!!!

Bài được tổng hợp và biên tập bởi: congtyseovn.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congtyseovn.com để điều chỉnh. congtyseovn.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (2 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--