sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Dịch Vụ Sửa Máy Tính ,Công ty sửa máy tính tận nhà, sửa chữa máy tính tại nhà. Trung tâm sửa vi tính tận nơi giá rẻ

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Cùng với sự tiến lên công nghệ thông tin thời đại 4.0 lên ngôi thì thiết bị điện tử trở thành vật bất ly thân của mỗi cá nhân và doanh nghiệp cạnh bên kia chẳng thể không kể đến thiết bị máy vi tính trở nên hết sức cần phải có trong công việc nhưng không phải bao giờ thiết bị cũng hoạt động ổn định.

Trong công đoạn sử dụng sẽ được không ít vấn đề phát sinh hư hỏng mà không phải ai cũng cũng cũng đều có thể tự mình khắc phục được kế bên đó thì hầu hết chúng ta đều cần đến một Kỹ Thuật Viên uy tín để giải quyết những lỗi máy tính từ cơ bản cho tới nâng cao.

Chính vì nhu cầu thiết yếu đó mà công ty  Thiên Long  chúng tôi đưa ra  Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm   và các quận trong TP.HCM để phục vụ khách hàng 1 cách nhanh chóng – bài bản – giá tốt nhằm giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết được vấn đề nhưng vẫn giảm thiểu được thời gian cũng như chi phí.

Sửa Laptop Tại Nhà Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm

CÁC LỖI MÁY TÍNH THƯỜNG GẶP:

 • Máy tính chạy chậm: Do hệ điều hành lỗi, virut ăn file thống, sửa máy tính tại nhà quận gò vấp….
 • Khi bật máy tính lên hiện dòng update windown:  Hệ điều hành của máy tính đang không còn hạn bản quyền hoặc chưa tắt chương trình tự động update.
 • Máy tính vẫn hoạt động bình thường những màn hình decktop luôn bị đen, không thay thế được: lỗi win
 • Không thể tắt được máy tính…
 • Máy tính có hiện tượng cây vẫn chạy bình thường, màn hình không lên nguyên do cũng có thể có thể do lỏng RAM, lỗi RAM, lỗi MAIN….
 • Khi khởi động máy tính phát ra những tiếng bít kéo dài: lỏng RAM, lỗi chân RAM….
 • Bật máy tính những không thấy khởi động: Nguồn máy tính hoặc MAIN bị lỗi.
 • Máy tính vẫn vào window nhưng trong quá trình sử dụng hay bị hiện tượng treo, đơ, thi thoảng bị màn hình xanh, khởi động lại: Ổ cứng máy tính bị lỗi, RAM lỗi, và cũng đều cũng có thể có thể do lỗi hệ điều hành
 • Máy tính bị hiện tượng đang chạy tự ngắt, chạy thời gian lâu, hay từ 5-10 phút máy tính tự tắt hẳn: Quạt chíp bị lỗi, lỗi main
 • Khi sử dụng máy tính thường hay bị khởi động lại, không thể vào được win hay cứ vào win là bị khởi động lại: cũng có thể có thể tụ của MAIN đã biết thành nổ, càng phải được thay thế sửa chữa máy tính tại gia quận Phú Nhuận

Cửa Hàng Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm

 • Quy trình và nguyên lý làm việc bài bản. Kỹ thuât được sắp xếp ở khắp các quận huyện HCM, mau chóng bổ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Kỹ thuật viên với kỹ năng & lâu năm thâm niên trong nghề, tự tin sữa chữa tất cá các dòng máy pc, laptop, máy bộ, máy nội địa, gaming….
 • Bạn cũng yên tâm về các linh kiện thay thế, chúng tôi nói không với hàng tray, hàng renew, hàng trôi nổi….cam kết linh kiện thay thế chính hãng
 • Thời gian phục vụ ngay tại nhà 1 cách linh hoạt bạn cũng có thể đặt lịch sửa chữa bất kể ngày nào trong tuần.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--