sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Điện Biên Phủ

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Điện Biên Phủ – Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Điện Biên Phủ  ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Điện Biên Phủ

Nhân viên kỹ thuật uy tín kết phù hợp với thiết bị và rập khuôn hiện đại công nghệ cao, sửa máy tính Thiên Long cũng đều cũng có thể chuẩn đoán chính xác các lỗi của máy tính quý khách hàng nhằm sửa chữa nhanh nhất và để dành chi phí nhất.

Bạn đang sống ở Điện Biên Phủ? Và bạn không có thời gian mang máy tính đến dịch vụ sửa chữa? Tất cả các câu hỏi trên sẽ có được Thiên Long giải đáp dưới bài viết này, để bạn cũng đều cũng có thể có thể yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Đường Điện Biên Phủ

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TIẾNG NHẬT TRÊN MÁY TÍNH

1. Đối với những máy sử dụng hệ điều hành Win 7

Để khởi động bộ gõ tiếng Nhật trên máy hệ điều hành Win 7 bạn thực hành lần lượt các thao tác sau:

Bước1: Vào Star, chọn Control Panel

Bước 3: Click chọn “Clok, Language and Region”

Bước 3: Click vào “ Change keyboards…”

Bước 4: Trong cửa sổ “Text Service and Input Languages” bạn cần thêm bộ gõ tiếng Nhật và những thành phần Japanese Keyboard , bấm nút “Add…”.

Bước 5: Phần “ Keyboard ” trong cửa sổ “Add Input Language “ bạn kéo chuột xuống phía dưới và click chọn phần Japanese ( Nhớ chọn mở cả 2 mục Japanese và Microsoft IME)

Bước 6: Bấm nút OK . Bạn sẽ thấy “Japanese” trong phần “Installed Services”. Cuối cùng bấm nút OK

Kết thúc bạn sẽ thấy tượng trưng ở ngoài màn hình trên thanh TaskBar thấy hiện Ngôn ngữ Japanese là quá trình cài hệ gõ tiếng Nhật của chúng ta đã thành đạt

2. Đối với các máy sử dụng hệ điều hành Win 8

Cũng tương tự WIN 7, quy trình cài bộ gõ tiếng Nhật của WIN 8 cũng kha khá đơn giản

Chọn Start, vào Control Panel

Ở mục “ Clock, Language and Region”, bạn vào Add a Language.

Sau khi cửa sổ chọn ngôn ngữ hiện ra, bạn tiếp tục chọn ngôn ngữ Japanese.

Ra màn hình kiểm tra và sử dụng. ( Lưu ý: Có thể chuyển đổi nhanh ngôn ngữ bàn phím bằng tổ hợp phím Windows + Space hoặc Alt + Shift)

3. Đối với các máy sử dụng hệ điều hành Win 10

Khác 1 vài bước so với hệ điều hành WIN 7 và WIN 8, nhưng về cơ bản bộ gõ tiếng Nhật Microsoft IME cũng được tích hợp hoàn mỹ trong hệ máy WIN 10

Để cài đặt bộ gõ, bạn tiến hành vào:

Start Menu -> Settings -> Time & language -> Region & Language. Trong thư mục Language chọn Add a Language

Danh sách ngôn ngữ xuất hiện, bạn chọn Japanese.

Sửa Laptop Tại Nhà Uy Tín Đường Điện Biên Phủ

  • Tiết kiệm thời gian: bạn tận gốc hông phải mang máy tính đi đâu cả, chỉ việc ngồi ở trong nhà nhâm nhi ly cafe thay vì việc bạn cần mang máy ra ngoài, chờ đón tới lượt sửa chữa, trong khi đấy bạn sử dụng cửa hàng tại nhà thì máy của bạn đã được sửa xong.
  • An toàn, bảo mật dữ liệu: quả là 1 điều đang lo âu khi dư liệu của bạn bị mất, bị đánh cắp. nhưng bây giờ bạn hoàn toàn cũng đều có thể yên tâm. vì sao ư, chính vì với chúng tôi bạn hoàn toàn cũng cũng đều có thể có thể quan sát chi tiết quá trình sửa chữa, bạn là người kiểm soát toàn bộ. không phải như bạn đem máy tính ra tiệm: máy của bạn được dẫn vào phòng chờ riêng và bạn tận gốc không biết kỹ thuật đang làm những gì với máy của bạn.
  • Tiết kiệm chi phí: thay vì bạn phải vận chuyển máy tính gây tiêu tốn thời gian làm việc của bạn, đồng thời kinh phí quá trình vận chuyển, công đoạn di chuyển cũng có thể có thể gay hỏng hóc bác bộ phận phần cứng. chúng tôi giúp bạn xóa khỏi nó bằng phương pháp tới tận nơi riêng, cơ quan, văn phòng của bạn để sửa chữa, và nó hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Điện Biên Phủ  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--