sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Huỳnh Đình Hai

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Huỳnh Đình Hai  – Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Huỳnh Đình Hai  ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Huỳnh Đình Hai

Dịch vụ Thiên Long computer chuyên về dịch vụ sửa máy tính tại tphcm với các trạng thái máy tính mất nguồn, hư nguồn, ngừng hoạt động hình, máy tính chập chờn… với đội ngũ kỹ thuật lắm năm kinh nghiệm, Quý khách hàng sẽ hài lòng chất lượng Khi cách dùng vệ sinh của Thiên Long !

Sửa Máy Vi Tính Tại Đường Huỳnh Đình Hai

Máy tính bị nóng và cách khắc phục của Thiên Long

Khi sử dụng lâu ngày máy tính hay laptop thường sẽ dễ bị nóng gây cực khó chịu cho người sử dụng cùng theo đó nó cũng ảnh hưởng đến các thiết khác của máy, này là trường mà biết bao người đều bị.

Câu hỏi được đặt ra là chúng ta cần làm gì để hạ nhiệt cho máy, để trả lời cho câu hỏi này cần phải tìm kiếm được nguyên nhân để làm được cách xử lý tốt nhất nếu như chúng ta gặp phải. Bạn cũng cũng đều có thể có thể tự khắc phục tại nhà hay đem ra công ty hoặc gọi điện Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận Bình Thạnh của các Công ty cung cấp trung tâm này.

1.      Do không vệ sinh máy thường xuyên

– Không thể không đồng ý việc máy tính rất dễ dẫn đến bám bẩn, bụi cũng là nguyên do làm cho qui trình tản nhiệt kém hiệu quả

– Bạn luôn phải vệ sinh máy thường xuyên, lau chùi bụi bẩn tại vị trí khe tản nhiệt giúp máy thoáng mát hơn, chẳng những vệ sinh bên phía ngoài mà cũng cần vệ sinh bên trong. Chú ý cẩn thận khi bạn mở máy tính ra để lau chùi vì các linh kiện, cáp nối rất dễ hỏng, tốt nhất bạn nên mang đến dịch vụ để được vệ sinh.

2.      Quạt tản nhiệt bị hỏng

– Lâu ngày thì quạt cũng cũng có thể có thể hư hỏng nên không thể làm mát cho máy, điểm nhận biết là chúng thường phát ra tiếng kêu to

– rong tình huống này luôn phải thay quạt mới hoặc mang đi sửa chữa

3.      Nguyên nhân Máy bị quá tải chạy chậm lag

– Máy tính bị treo do nóng một phần cũng do CPU quá tải, khi máy làm việc nhiều thì nhiệt tỏa ra càng lớn, các ứng dụng phần mềm và chương trình chạy cùng một lúc thì quá tải là chuyện tất nhiên

– Hãy xử lý từng ứng dụng, tắt các ứng dụng chẳng cần có để giảm áp lực công việc cho máy

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Huỳnh Đình Hai  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--