sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Sửa máy tính không lên nguồn

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Sửa máy tính không lên nguồn  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

TRUNG TÂM TIN HỌC THIÊN LONG – DỊCH VỤ TIN HỌC NHANH TẠI NHÀ TPHCM

 Trung tâm tin học Thiên Long Chuyên: Mua bán, sửa chữa PC, Laptop, Sửa Máy Tính , Cài Win ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi , Nạp Mực In , Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera Tại Nhà . Sửa Chữa Cài Đặt Vi Tính Pc ✚ Laptop, Printer 🔥 Dịch Vụ Tận Nơi 👍 Công Ty DvTại HCM ☎ O28 73OO 3894 – O932 O15 486 (Zalo) – Facebook: truongtintphcm ✅✅ LH Ngay Tin Học Thiên Long Tphcm . Xuất hóa đơn đỏ VAT, Tới tận nơi làm tại chỗ bảo hành tận tâm.

02866 507 7090932 743 732 

Xem Nhanh: Bảng giá sửa máy tính – Bảng giá sửa máy in – Bảng giá nạp mực máy in – Bảng giá cài win 7 8 10 – Bảng giá cứu dữ liệu – Bảng giá vệ sinh máy tính – Bảng giá cài đặt máy tính – Xem Bảng Giá.


Xử lý khi máy tính khởi động không lên,  Sửa máy tính không lên nguồn

Khi phải đối mặt với vấn đề này, Windows XP cũng đều cũng có thể “bó tay” nhưng những phiên bản Windows tối tân sẽ gắng gượng để tự động chạy Startup Repair.

Hãy cẩn trọng với chức năng reset auto của windows 10. nó cũng đều cũng có thể có thể tự sửa chữa windows nhưng nếu không cần thận toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn không có cách nào khôi phục được .

Nếu trong máy có dữ liệu quan trọng hãy đảm nói rằng bạn copy toàn bộ dữ liệu trước lúc thử bất cứ bước nào mà mình không chắc chắn. Có 2 cách thông dụng để cũng có thể copy dữ liệu từ ổ cứng của 1 máy  tính lỗi không lên:

 • Dùng usb boot windows mini để khởi động vào và copy dữ liệu ra ổ cứng căm ngoài
 • Hoặc tháo ổ hdd lắp sang máy tính khác để copy dữ liệu ra ngoài trước
 • Để chắc chắn hơn nên nhờ kỹ thuật có kỹ năng giải quyết hoặc đem tới của hàng chuyên sửa máy tính.

Nguồn máy tính AcBel G500, Giá tháng 3/2020

1. Điều đầu tiên nên làm

Hãy suy nghĩ về những thay đổi mà bạn đã thực hành gần đây: bạn có cài đặt trình điều khiển phần cứng mới nào không, có kết nối phần tử phần cứng mới nào với máy tính không, hoặc có mở thùng máy ra và làm thứ gì đó không? Rất cũng có thể có thể có thể trình điều khiển phần cứng bị lỗi, phần cứng mới không tương thích, hoặc bạn vô tình làm long cái gì đó trong lúc làm việc bên trong máy tính.

 • Hãy thử nhấn nhanh tổ hợp phím F8 khi khởi động máy và lựa chọn “safemode”. Ở chức năng này máy tính sẽ chỉ khởi động với windows mà không khởi động các ưng dụng khác. Sau đó chúng ta cũng đều có thể có thể gỡ bỏ các phần mềm đã cài trước đó mà nghi ngờ gây lỗi
 • Rút điện thùng máy, Cắm chặt lại các cáp kết nối. nguồn, nút bật từ thùng máy vào main broad ấn chặt lại chân RAM. Cắm lại điện và bật lại máy thử

2. Bật máy tính mà điện không vào

 • Nếu bật máy tính mà thấy điện không vào, hãy xem nó đã cắm vào ổ điện chưa, dây nguồn có lỏng không. Nếu đó là máy tính để bàn, hãy xem công tắc trên bộ cung cấp điện (ở phía đằng sau thùng máy) đã được đặt vào địa thế “On” hay chưa.
 • Nếu điện vẫn chưa vào, cũng đều có thể bạn đã ngắt kết nối cáp nguồn trong thùng máy. Nếu không, rất cũng cũng đều có thể bộ cung cấp điện đã chết (Bộ nguồn ). Trong tình huống này, bạn bắt buộc phải mang phần cứng của máy tính đi sửa vì Bạn sẽ không tự giải quyết được.

Nếu có vẻ như điện đã vào nhưng màn hình vẫn đen thì phải kiểm tra xem màn hình bật chưa, cáp kết nối nó với thùng máy có được cắm chặt ở cả 2 đầu hay không.

 • Đôi khi các thành phần link kiện trong máy nhiều ngày bị lỏng hoặc chỉ đơn giải là bị lỏng. Nếu có thể bạn rút toàn bộ nguồn máy, tháo vỏ máy và lần lượt tháo lau chân RAM, cắm chặt lại các cáp kết nối cáp nguồn.

3. Điện vào nhưng máy tính nói không có thiết bị có khả năng khởi động

 • Nếu điện vào máy tính nhưng bạn thấy màn hình màu đen cho thấy “không có thiết bị khởi động” hoặc một loại thông báo “lỗi đĩa” khác, hình như máy tính của bạn chẳng thể khởi động từ ổ cứng mà Windows đã được cài. Hãy vào màn hình cài đặt firmware UEFI hoặc BIOS của máy tính và kiểm tra thứ tự khởi động. Hãy đảm bảo rằng, nó được thiết lập để khởi động từ ổ hdd .
 • Nếu ổ hdd không xuất hiện trong danh sách, cũng cũng có thể có thể ổ hdd của bạn đã hỏng và chẳng thể dùng để làm khởi động nữa. Trong trường hợp này, hãy đút đĩa cài Windows hoặc đĩa phục hồi vào ổ quang và chạy Startup Repair, gắng gượng để làm cho Windows khởi động trở lại. Nếu môi trường phục hồi không nạp hoặc không nhìn thấy ổ cứng, cũng có thể có thể bạn đã gặp vấn đề phần cứng.
 • Đầu tiên hãy kiểm tra thứ tự khởi động của BIOS hoặc UEFI nếu môi trường khôi phục không nạp. Bạn cũng cũng có thể có thể có thể cố gắng tự khắc phục vấn đề bằng phương pháp thức dùng 2 lệnh fixmbr và fixboot nếu đang sử dụng Windows XP. Các phiên bản Windows hiện đại sẽ khắc phục việc này cho bạn với trình wizard Startup Repair, vì vậy bạn không nên chạy 2 lệnh này. (chú ý nếu trong máy còn dữ liệu quan trọng thì hãy cẩn thận với các thao tác của mình. Cách tốt đặc biệt là dùng usb hoặc CD  Boot vào để backup toàn bộ dữ liệu ra trước.)
 • Hãy cẩn trọng với chức năng reset của windows 8 và windows 10 khi các cửa sổ thông báo được bật lên hãy cố gắng đọc hiểu chỉ xác nhận ok hay next khi hiểu rõ. Chức năng reset của win 10 đi cùng với hủy dữ liệu là chức năng được  thiết kế để hủy toàn bộ dữ liệu cá nhân trên máy bằng cách ghi đè dữ liệu từ tính lên ổ đĩa đảm bảo việc chẳng thể phục hồi lại dữ liêu. Bạn sẽ mất dữ liệu vĩnh viễn nếu tìm nhầm chọn lựa này.  Sẽ có bài viết chỉ dẫn sử  dụng boot usb để phục hồi lại windows và dữ liệu trong thơi gian tới.

4. Windows đóng băng hoặc bị treo trong khi khởi động

 • Nếu Windows có vẻ bắt đầu khởi động nhưng “chết” nửa chừng, cũng cũng có thể bạn đang gặp phải vấn đề phần mềm hoặc phần cứng. Nếu đó là vấn đề phần mềm, bạn cũng cũng có thể khắc phục nó bằng phương pháp thức chạy Startup Repair. Nếu không thể làm điều này từ menu khởi động, hãy đút đĩa cài Windows hoặc đĩa phục hồi vào ổ quang và sử dụng công cụ Startup Repair từ đó. Nếu máy tính gặp lỗi trong khi cố thực hành Startup Repair hay cài lại Windows, hoặc công đoạn cài lại làm việc “ngon lành” nhưng sau kia vẫn gặp các lỗi tương tự, có thể bạn “dính” vấn đề phần cứng .

5. Windows đóng băng hoặc khởi động vào màn hình xanh

 • Nếu Windows bị treo hoặc xuất hiện màn hình xanh mỗi khi nó khởi động, cũng đều cũng đều có thể bạn đang phải đối mặt với vấn đề phần cứng hoặc phần mềm. Ví dụ, cũng cũng có thể có thể malware hoặc trình điều khiển lỗi nạp lúc khởi động và làm treo máy, hoặc phần cứng của máy tính có thể bị hư hỏng. Để kiểm tra, khởi động máy tính Windows trong chế độ Safe Mode.
 • Trong chế độ này, Windows sẽ không nạp các trình điều khiển phần cứng hoặc bất kỳ ứng dụng startup (tự động khởi động cùng Windows) nào. Nếu máy tính ổn định trong chế độ Safe Mode, hãy thử gỡ bất kỳ trình điều khiển phần cứng nào mới cài đặt gần đây,thực hiện System Restore để khôi phục hệ thống, và quét malware.
 • Nếu may mắn, một trong những quá trình này cũng có thể có thể khắc phục vấn đề ứng dụng của bạn và cấp phép khởi động Windows bình thường. Nếu vẫn không được, hãy cài lại Windows hoặc thực hiện Refresh/Reset trên Windows 8.

6. Khôi phục tập tin khi Windows không khởi động

 •  Nếu bạn muốn sao lưu các tập tin quan trọng trước khi cài đặt lại Windows, hãy tham khảo bài Làm ra sao để khôi phục tập tin từ một máy tính đã “chết”.

7. Đôi khi máy không lên có thể do ổ cứng bị lỗi, chập làm máy không lên nguồn.

 • Hoặc chỉ dễ dàng là  bị hỏng ổ hdd  mất hệ điều hành. Cũng là cho máy tính không khởi động được. Bạn cũng có thể có thể tháo ổ hdd ra thay ổ khác. Nếu trong ổ cứng có dữ liệu càng phải có bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ  phục hồi dữ liệu  tại đây  cứu dữ liệu HDD

Dịch vụ sửa chữa

 •  Cài đặt các hệ điều hành như: Windows  XP, windows 7, windows 8, windows 8, windows 10 (32 bit và 64 bit), windows Server, Mac OS, linux, unix tùy theo cấu hình máy tính, laptop theo đòi hỏi của quý khách hàng.
 •  Cài driver: máy tính bàn, laptop, Đặt Máy Tính, máy in, scan,…
 •  Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…
 •  Cài đặt phần mềm ngành văn phòng, ứng dụng ngành thiết kế, ứng dụng ngành xây dựng, kế toán, dạy dỗ và các ngành nghề khác nếu có yêu cầu từ khách hàng
 • Ví dụ như:
 • + Phần mềm cơ bản: winrar, winzip, front, codec media,..
 • + Phần mềm văn phòng: Office, PDF, HKKT,..
 • + Phần mềm đồ họa: Photoshop, corellDraw, autoCAD,..
 • + Phần mềm cá nhân: kế toán, quản lý dữ liệu,..
 • +Game: online, offline,…
 •  Sửa lỗi máy treo, khởi động lại hoặc máy chậm.
 •  Lắp ráp cài đặt giải quyết các sự cố phần cứng cho máy tính hay laptop như: máy mất nguồn, đổ nước vào bàn phím, sự cố về pin, âm thanh, màn hình, RAM,…
 •  Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống mạng nội bộ LAN, WAN, Server,.
 •  Lắp đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính, laptop.
 •  Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy,…
 •  Vệ sinh máy tính bàn, laptop, Đặt Máy Tính,…
 •  Phục hồi, cấp cứu dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu, bạn cảm nhận thấy lo âu nếu dữ liệu đó vô cùng quan trọng, hãy để công ty chúng tôi giúp bạn giải quyết các việc đó gồm những: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng do độ nóng cao hay nơi ẩm ướt,…
 •  Thay thế, cung cấp linh kiện chính hãng.
 •  Phục hồi mật khẩu bị mất do các lý do: xóa password hệ điều hành, quên password, mật khẩu bị người khác thay đổi,…
 •  Nâng cấp máy tính:với nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những linh kiện để nâng cấp máy tính một cách hiệu quả nhất với tầm giá thành cạnh tranh.

Cam kết bảo hành

 •  Công ty chúng tôi mang kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.
 •  Kiểm tra, đánh giá, chuẩn đoán đúng bệnh, sửa chữa đúng chỗ.
 •  Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
 •  Tình trạng máy như lúc mang đi sửa chữa, đáp ứng còn nguyên hiện trạng sau khi khách hàng nhận máy.
 •  Không có sự thay đổi bất kì linh kiện nào nếu chưa co sự đồng ý của quý khách hàng.
 •  Cam kết bảo mật dữ liệu của quý khách hàng.
 •  Hoàn tiền nếu không sửa chữa được máy tính.

 ƯU ĐIỂM – THẾ MẠNH tuyệt đối của chúng tôi so với các DỊCH VỤ khác:

+ Khách hàng không mất không ít thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc khi đang vận chuyển…..khi mang máy đến những điểm dịch vụ sửa chữa máy tính tại khu vực.

+ Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm.

+ Chi phí sửa chữa thấp giá thành phải chăng nhưng luôn đáp ứng chất lượng.

+ Chúng tôi có linh kiện thay thế giá phù hợp, chính hãng.

+ Khách hàng cũng có thể mượn máy của SaiGonComputer để sử dụng trong khi mong chờ (nếu thời gian sửa nối dài sang ngày hôm khác).

+ Chúng tôi có dịch vụ chăm bẵm khách hàng, Hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề về máy tính qua yahoo, điện thoại.

+ Dịch vụ bảo hành miễn phí nếu máy trong thời gian bảo hành.

Ngoài dịch vụ sửa chữa máy tính tại gia ra chúng tôi còn các dịch vụ bảo dưỡng,  sửa máy in ngay tại nhà cứu dữ liệu ổ cứng vệ sinh laptop đáng tin cậy .

Máy Tính của Quý khách sẽ có hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, dịch v ụ  sửa chữa laptop uy tín  được đào tạ o bởi hàng ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm.

Địa chỉ Sửa máy tính không lên nguồn – Dịch vụ sửa chữa máy tính ngay tại nhà

 

Bài viết Sửa máy tính không lên nguồn – Dịch vụ sửa chữa laptop tại nhà được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--