sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Sửa máy tính kêu to

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Sửa máy tính kêu to – Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhàXem Ngay Sửa máy tính kêu to – Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Website truongtin.top Tin Học Thiên Long có bài: Sửa máy tính kêu to – Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà :

TRUNG TÂM TIN HỌC TRƯỜNG TÍN – DỊCH VỤ TIN HỌC NHANH TẠI NHÀ TPHCM

 Trung tâm tin học Thiên Long Chuyên: Mua bán, sửa chữa PC, Laptop, Sửa Máy Tính , Cài Win ⭐_⭐_⭐ Sửa Wifi , Nạp Mực In , Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera Tại Nhà . Sửa Chữa Cài Đặt Vi Tính Pc ✚ Laptop, Printer 🔥 Dịch Vụ Tận Nơi 👍 Công Ty DvTại HCM ☎ O28 73OO 3894 – O932 O15 486 (Zalo) – Facebook: truongtintphcm ✅✅ LH Ngay Tin Học Thiên Long Tphcm . Xuất hóa đơn đỏ VAT, Tới tận chỗ làm tại chỗ bảo hành tận tâm.

☎ 028 7300 3894 – 0932 015 486 (Zalo) Fb.com/truongtintphcm

Xem Nhanh: Bảng giá sửa máy tính – Bảng giá sửa máy in – Bảng giá nạp mực máy in – Bảng giá cài win 7 8 10 – Bảng giá cứu dữ liệu – Bảng giá vệ sinh máy tính – Bảng giá cài đặt máy tính – Xem Bảng Giá.


NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC LỖI MÁY TÍNH TÍNH KÊU TO

Có nhiều lý do khiến cho máy tính của bạn kêu to, réo ù ù gây cực cực khó chịu nhưng trước tiên bạn phải xem những nguyên do sau đây:

1. Quạt gió, quạt chip của bạn bị khô (có thể tra một chút dầu máy khâu vào để cải thiện, làm cho quạt chạy nhẹ và êm hơn)

2. Cấu hình máy cũ hoặc kém trong khi nhu cầu sử dụng cao quá

3. Bạn vừa cài đặt một hoặc một số phần mềm, tiện ích nào đó gây nặng máy, chiếm dung lượng lớn

4. Tương tự, quá trình lướt web hoặc cài đặt của bạn đã vô tình tải virus về máy tính, gây chậm và nặng (làm máy réo).

5. Do nhiệt độ bên phía ngoài quá nóng (ví dụ về mùa hè nhiệt độ cao, khả năng làm mát kém nên các máy tính dễ réo và bị hết dầu trong quạt chip).

6. Máy tính của bạn có quá độ bụi trong mainboard, RAM, các tụ…

7. Nguồn điện yếu và cần phải thay nguồn mới đủ công suất.

5 giải pháp làm mát cho máy tính - VnReview - Tư vấn

 • Cách khắc phục và sửa chữa như sau:

1. Đầu tiên nên cài đặt lại toàn bộ máy tính của bạn (phần mềm)

2. Nếu vẫn không thể cải thiện, hãy khắc phục về kỹ thuật (phần cứng)

3. Cài phần mềm diệt virus tự động bằng những phần mềm diệt virus triệt để nhất Bạn cũng nên tham khảo thêm các bài viết về việc làm máy tính chạy nhanh hơn hoặc tham khảo thêm những nguyên do máy tính chạy chậm. Nếu màn hình máy tính hiện sọc xanh là vì lỗi RAM

LỖI QUẠT MÁY TÍNH KÊU TO LÀ THƯỜNG PHỔ BIẾN NHẤT

 • Sau 1 thời gian sử dụng, không được định kỳ vệ sinh đều đặn nên khi sử dụng máy tính bàn hay laptop, bạn thường nghe thấy những âm thanh rất rất khó chịu phát ra từ quạt tản nhiệt của laptop hoặc quạt gió PC kêu rất to. Mặc dù các cơ quan này hoạt động hết công suất nhưng máy tính vẫn nóng bất thường. Vậy lỗi này xuất phát từ đâu, lý do và cách khắc phục quạt máy tính kêu to sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Tác hại của việc quạt máy tính kêu to trong 1 khoảng thời gian dài

 • Quạt máy tính kêu to không ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính nhưng nó lại ảnh hưởng đến tất cả những linh kiện bên trong máy tính. Quạt máy tính có tác dụng lưu chuyển, đẩy khí nóng ra bên ngoài giúp cho những linh kiện bên trong mát hơn khi hoạt động cũng như bền hơn.
 • Khi quạt điện tính, quạt nguồn máy tính kêu to mà hiệu quả tản nhiệt không tốt, máy nóng bất thường, nhiệt độ cao sẽ làm hở chân chip, chết tụ, phù tụ, CPU ngưng hoạt động,…Vì thế để né phát sinh những lỗi nghiêm trọng, bạn nên đi sửa quạt nguồn càng sớm càng tốt.

Nguyên nhân khiến quạt điện tính kêu to

 • Đầu tiên, những tiếng ồn quá lớn và khí nóng thoát ra quá độ từ khe tản nhiệt của laptop chính là dấu hiệu của việc máy làm việc quá nhiều hoặc chạy không hữu hiệu và lãng phí biết bao điện năng. Nguyên nhân chính có thể là vì laptop lâu không được vệ sinh định kỳ khiến cho laptop bị bủi bẩn vào quạt, khô keo tản nhiệt.
 • Đối với máy tính để bàn, không gian rộng nên quạt máy tính kêu to có thể xuất phát từ quạt nguồn máy tính, quạt CPU, quạt chip, quạt gió do người sử dụng lắp thêm,…Bạn cần kiểm tra xem chuẩn xác tiếng kêu do đâu.
 • Thường những tiếng kêu thường xuyên liên tục từ lúc mở máy, là vì các quạt trong máy bị khô, bị một dây hay vật gì đó cản NHẸ cánh quạt, cũng cũng đều có thể có thể khiến cánh quạt bị gãy.
 • Khi truy xuất dữ liệu trong dĩa cứng mới có tiếng kêu lạch cạch lọc cọc thì đĩa cứng bị cũ quá, sắp hư rồi.
 • Cây máy tính kêu to cũng cũng cũng có thể có thể có thể do khung case. Bạn cần kiểm tra lại xem những nơi bắt ốc của máy tính đã được vặn chặt hay chưa. Đặt cây máy tính ở những nơi mặt phẳng, chắc.
 • Quạt nguồn kêu to do bụi, vậy cũng cũng đều có thể khiến cánh quạt bị gãy, phát ra tiếng ồn.

Cách khắc phục quạt điện tính kêu to

Đối với máy tính để bàn

 • Chủ động sao lưu dữ liệu, thay ổ cứng mới khi xuất hiện những tiếng kêu lọc cọc khi truy xuất dữ liệu.

 • Vệ sinh thùng máy tính, tra keo tản nhiệt

 • Tra thêm dầu vào trục quạt

 • Nếu xác định là do quạt nguồn máy tính, bạn cần xem xét nguồn máy tính của bạn đã được sử dụng lâu chưa, nhờ chuyên viên kỹ thuật tư vấn xem thay quạt nguồn hay thay nguồn máy tính mới.

Nguồn máy tính là một thiết bị cung cấp năng lượng cho bo mạch chủ, ổ cứng, ổ quang và các thiết bị khác,… đảm bảo năng lượng cho mọi thứ những thiết bị phần cứng của máy tính hoạt động.

Vì vậy, khi gặp những lỗi như: quạt nguồn không quay, quạt nguồn máy tính kêu to. Bạn cũng cũng có thể có thể có thể cân nhắc thay nguồn máy tính.

Sửa quạt nguồn máy tính kêu to ở đâu?

Trung tâm Sửa máy tính kêu to – Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà nhận sửa mọi thứ các quạt laptop với mọi thứ các loại laptop. Hiện nay trung tâm có 14 cơ sở trên khắp các quận trong khu vựcTP. HCM. Trung tâm đang ngày càng mở rộng quy mô, nâng lên trình độ và chất lượng phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trung tâm thực hiện khôi phục quạt laptop, hồi phục hệ thống tản nhiệt của laptop, thay thế quạt laptop bị hỏng, khắc phục các lỗi:

 • Quạt tản nhiệt máy tính không chạy

 • Quạt kêu to, tiếng quay nặng nề

 • Quạt vẫn quay nhưng vẫn không có hơi nóng thoát ra ngoài, laptop rất nóng

 • Quạt có các âm thanh lọc cọc

Nếu bạn mong muốn thay quạt nguồn hãy đến với Sửa máy tính kêu to – Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, công ty sẽ tư vấn cho bạn tất cả những loại quạt nguồn với chất lượng cao, giá cả rẻ thích hợp thuộc mọi đòi hỏi của bạn.

Hơn hết, Sửa máy tính kêu to – Dịch vụ sửa chữa máy tính tại gia sản xuất dịch vụ sửa chữa, thay thế tại nhà. Khi sử dụng dịch vụ này, trong thời gian kịp lúc nhất sẽ có chuyên viên kỹ thuật đến ngay tại nhà bạn để lắp đặt.

Bài viết Sửa máy tính kêu to – Dịch vụ sửa chữa được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--