sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trịnh Khắc Lập

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trịnh Khắc Lập – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Trịnh Khắc Lập

Trung tâm sửa máy tính tại nhà Đường Trịnh Khắc Lập . Khởi đầu với 2 thành viên với giầu hiểu biết trong nghề sửa chữa cũng như tích cực giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Đến nay, dịch vụ đã có 10 kỹ thuật có kinh nghiệm cũng như tay nghề ở mọi thứ các quận huyện trên địa bàn Đường Trịnh Khắc Lập . Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ở bất cứ đâu.

sửa máy tính đường trịnh khắc lập

Dịch Vụ Sửa Laptop Đường Trịnh Khắc Lập Chuyên Cung Cấp

Chúng tôi nhận sửa chữa, khắc phục tất cả những lỗi về máy tính PC, sửa laptop tại nhà cho các công ty, doanh nghiệp,trường học, với thời gian nhanh nhất, giá thành cạnh tranh.

– Khắc phục lỗi máy tính bật không lên, máy tính lúc chạy bi cheo, đơ, lỗi win, nhiễm virut…

– Sử lý những lỗi về window như: máy tính bị màn hình xanh, màn hình đen, khi chạy máy tính đòi hỏi update.

– Sửa chữa, thay thế các thiết bị phần cứng như ram, chip, main, quạt chip, nguồn….. cam đoan hàng chính hãng và đã được bảo hành dài.

– Thi công, lăp đặt mạng cho những công ty, doanh nghiệp trên địa phận Đường Trịnh Khắc Lập Quận 2.

– Thi công, cài đặt hệ thống mạng LAN, WAN, chia sẻ dữ liệu, cho các công ty.

– Cài đặt hệ thống quản lý, window server 2003, hệ thống máy chủ, máy khách..

– Cài đặt các ứng dụng cơ bản, nâng lên cho máy tính, các ứng dụng đồ hoạ: photoshop, corel, adobe….

– Kiểm tra, dọn dẹp, gỡ bỏ các chương trình, phần mềm chẳng cần thiết, đảm bảo máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn, ổn định hơn.

– Tư vấn, thiết kê, lắp đặt máy tính mới, thu mua máy tính cũ giá cao.

Ngoài ra, để phục vụ khách hàng chúng tôi nhận tham vấn miễn miễn phí về các dịch vụ sửa máy tính, các lỗi  máy tính đơn giản. Để khách hàng tự sửa chữa trước khi cần gọi cho chúng tôi.

Cửa Hàng Sửa Máy Tính Đường Trịnh Khắc Lập

– Quý khách hàng không luôn phải mất thời gian mang máy tính của mình đi xa, không phải phiền toái khi tháo lắp máy tính, và cũng chánh khỏi những hỏng hóc không đáng có trong khi di chuyển.

– Khi tiếp nhận dịch vụ sửa máy tính nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển tới nhà khách hàng. Thời gian chỉ với 20 -30 phút, với mức cách <10km. Với những trường hợp xa hơn, chúng tôi sẽ hẹn khách hàng thời gian hợp lý. Tránh cảm giác chờ đợi.

Laptop chậm và đơ: nguyên nhân và cách khắc phục

Sửa máy tính tận nơi Đường Trịnh Khắc Lập tiết kiệm chi phí

– Chi phí cũng là một nguyên nhân khiến dịch vụ  Sửa máy tính tại khu vực quận Đường Trịnh Khắc Lập của chúng tôi chiếm được lòng tin của khách hàng.

– Thiên Long cam kết đem lại hiệu quả công việc cũng như uy tín phục vụ 1 cách hữu hiệu nhất với giá thành rẻ nhất. Các linh phụ kiện của chúng tôi đều là hàng chính hãng, có bảo hành nên khách hàng sẽ yên tâm thay thế.

– Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề, nhiều năm hiểu biết phục vụ trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Thái độ làm việc nghiêm túc, nhận trách nhiệm sẽ mang tới cho khách hàng những trung tâm tốt nhất, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng đến với khách hàng. bảo hành miễn phí, tân nơi sau sửa chữa.

Đến với Thiên Long, sau khi sửa chữa nếu có bất kỳ hỏng hóc nào. Nếu trong thời gian bảo hành của dịch vụ, khách hàng sẽ có bảo hành miễn phí tận nơi. Với tình huống hỏng hóc khác, khách hàng sẽ được hỗ trợ, giảm giá 20% cho lần sửa chữa tiếp theo.  Và hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ, Niềm tin kiến lập thành công. Và chúng tôi sẽ nỗ lực để xong xuôi mục đích này.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 2 tổng hợp, biên tập, viết bởi: Công ty sửa máy tính tận nơi Thiên Long . Mọi quan điểm đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học Thiên Long Tphcm . Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--