sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trần Não

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trần Não Xem Ngay Sửa Máy Tính Đường Trần Não ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Trần Não

Dịch vụ sửa máy tính ở tại gia Đường Trần Não giúp bạn khi máy tính, máy in của bạn gặp sự cố. Bạn không có thời gian dể mang máy đi sửa. Lắm được vấn đề đó Thiên Long đã phát triển dịch vụ  sửa máy tính ở tại nhà . Với trung tâm của chúng tôi bạn không cần phải mang máy tính, máy in cồng kềnh đi sửa, mà hãy ngồi ở trong nhà gọi cho phòng kỹ thuật ; Sau khoảng 10-30 phút, chúng tôi sẽ được mặt, đáp ứng máy tính của bạn chạy êm mới được phép thu tiền.

Dịch Vụ Sửa Laptop Đường Trần Não

+ Bởi vì công ty chúng tôi chuyên phục vụ  sửa máy tính tại nhà  như vậy sẽ dành dụm thời gian cho khách hàng.

+ Và được chính những khách hàng của chúng tôi đánh giá là một công ty cung cấp  sửa máy tính ở ngay tại nhà Đường Trần Não có hàng ngũ chuyên viên tham vấn nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng và dễ hiểu.

+ Chúng tôi chuyên nhập những linh-kien-pc máy tính hiện đại mà chất lượng tại các trung tâm đáng tin cậy trong và ngoài nước.

+ Đảm bảo thay thế linh-kien-pc chính hãng, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

+ Và sở hữu hàng ngũ kỹ thuật năng động, hiểu biết sửa chữa chuyên nghiệp. Đặc biệt dịch vụ chúng tôi luôn đặt chữ tín và khách hàng lên làm mục đích để ngày càng nâng cấp và nâng cao tay nghề hơn.

+ Tác phong làm việc nhanh nhẹn, chỉ cần gọi cho chúng tôi trong khoảng 30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ở tại nhà của các bạn để sữa chữa kịp thời.

Cài Đặt Máy Tính Đường Trần Não

Nếu máy tính của các bạn mắc phải một trong các những lỗi như dưới đây thì nên gọi ngay cho  sửa máy tính ở ngay tại nhà Đường Trần Não của Thiên Long:

Dịch vụ sửa máy tính tại gia

+ Các lỗi trong khi soạn thảo văn bản, hay khi cài đặt Microsoft word rồi nhưng không mở được.

+ Máy tính bật không lên màn hình

+ Máy tính dùng được khoảng 10 đến 15 phút lại bị sập nguồn.

+ Khi bật nguồn màn hình máy màu xanh, hoặc đen xì…..

+ Máy tính không kết nối mạng được(trong tình huống không phải do nhà mạng), hay vào mạng chậm…

+ Máy tính bạn bị chậm do nhiễm nhiều virus…
Trên là những lỗi thường xuyên gặp phải, nếu máy tính các bạn bị mắc phải một số lỗi về phần cứng hay phần mềm khác thì nên gọi cho chúng tôi để chúng tôi khắc phục sự cố nhanh chóng.

Nguyên nhân và cách xử lý máy tính chạy chậm, hay bị treo

– Nếu các bạn sử dụng dịch vụ  sửa máy vi tính tại của trung tâm, các bạn sẽ luôn được hỗ trợ về phong thái bảo vệ và cách lựa chọn máy tính thích phù hợp với công việc mình làm.

– Chúng tôi luôn có giảm giá đối với những khách hàng cũ và mới.

Cửa Hàng Sửa Máy Tính Đường Trần Não

– Khi xảy ra sự cố về máy tính khách hàng gọi điện tới tổng đài thu nhận dịch vụ  sửa máy tính ngay tại nhà Đường Trần Não.  Nhân viên tư vấn sẽ xác nhận tình trạng máy và chuyển giao sang bên kỹ thuật để xắp sếp thời gian với khách hàng

– Kỹ thuật máy tính Thiên Long sẽ có mặt ở tại nhà của khách hàng ngay sau 20 phút tính từ lúc khi thu nhận báo hỏng của khách hàng. Sau lúc kiểm tra kỹ thuật sẽ báo cáo lại trạng thái lỗi, phương án sửa chữa và chi phí  sửa máy tính tại Đường Trần Não của chúng tôi.

– Kiểm tra đánh giá trạng thái hỏng hóc của máy và báo lại với khách hàng trước khi sửa chữa. Sau khi được sự cho phép của khách hàng, chuyên viên kỹ thuật sẽ triển khai sửa chữa và bàn giao lại cho khách hàng khi đã khắc phục hoàn toàn sự cố

Tư vấn khách hàng sửa chữa và thay thế cải tiến sản phầm chính hãng nhằm đem lại hiệu quả xử lý đảm bảo nhu cầu công việc của khách hàng. Tư vấn và hỗ trợ sự cố qua tổng đài hotline miễn phí, xử lý các lỗi cơ bản qua teamviewer miễn phí.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 2 tổng hợp, biên tập, viết bởi: Công ty sửa máy tính tận nơi Thiên Long . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học Thiên Long Tphcm. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--