sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trịnh Bình Trọng

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trịnh Bình Trọng Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Trịnh Bình Trọng  ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trịnh Bình Trọng

Khi khách hàng đến với Thiên Long, cơ quan kỹ thuật sẽ kiểm tra và tham mưu miễn phí. Khi nhận máy của khách, Thiên Long sẽ tháo máy trước sự chứng kiến của quý khách, mọi thứ những linh kiện trên máy sẽ có chính tay khách hàng ký tên lên. Đó chính là lý do mà khách hàng hoàn toàn yên lòng khi đến với dịch vụ của Thiên Long.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự đam mê nghề nghiệp, Thiên Long luôn gắng gượng khắc phục và Sửa Máy Tính Tại Nhà của bạn một cách tốt nhất và mau nhất có thể. Thiên Long luôn lấy phương châm: “sự hài lòng của các bạn chính là thành đạt của Thiên Long” cùng với hàng ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao, nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ lẫn nhau, luôn lắng tai và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Sửa Vi Tính Trên Đường Trịnh Bình Trọng

 • Với phương châm “đặt mình vào vị thế khách hàng”, Thiên Long luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, cầu tiến để xây dựng nên trung tâm công ty nhằm đảm bảo tốt nhất đòi hỏi và mong mỏi của khách hàng.
 • Nhân viên, kỹ thuật viên tại Thiên Long được huấn luyện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và tận tâm phục vụ mọi đòi hỏi của khách hàng.
 • Quá trình xử lý Máy Tính được công khai, minh bạch, khách hàng được trực diện quan sát kỹ thuật viên xử lý lỗi cho Máy Tính của mình. Đối với những trường hợp phần cứng chập chờn, lỗi sâu không xử lý lấy ngay được trong một đến hai tiếng, khách hàng sẽ được ký nhận và chụp ảnh trên toàn bộ linh kiện trên máy của mình, Thiên Long sẽ ghi giấy biên nhận, nhận lại máy, trên đó ghi rõ thông tin của máy, thông tin các linh kiện và trạng thái lỗi của máy nhận lại.
 • Quy trình kiểm tra máy trung thực, chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá trước lúc sửa chữa, thay thế bất cứ linh kiện Máy Tính nào.
 • Máy Tính cam đoan nếu máy lỗi khiến khách phải quay về đợt thứ 3 trong thời gian bảo hành, công ty sẽ trả lại 100% chi phí, cùng lúc đem ra các phương án giải quyết tốt nhất với khách hàng.
 • Với quan điểm tận tuỵ – đáng tin cậy – chất lượng, Thiên Long luôn chú ý nâng cao chất lượng công ty nhằm mang lại sự hài lòng và giữ trọn niềm tin nơi khách hàng, phấn đấu trở thành địa điểm sửa chữa Máy Tính chất lượng hàng đầu tại Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận Tân Phú.

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Tận Nơi Đường Trịnh Bình Trọng

 • Thay màn hình Máy Tính, bàn phím lấy ngay sau 5-10 phút (Khách ngồi xem trực tiếp kỹ thuật thay thế)
 • Thay sạc, pin Máy Tính giá cả rẻ
 • Thay mainboard Máy Tính
 • Nâng cấp RAM Máy Tính, Main, CPU Máy Tính
 • Sửa Máy Tính lấy ngay
 • Vệ Sinh Máy Tính Giá chỉ 50k 1 máy,
 • Hỗ trợ cài win và ứng dụng theo đòi hỏi với mức giá 100.000 đồng
 • Sửa Chữa Iphone, Ipad Lấy Ngay
 • Mua bán, thanh lý Máy Tính giá cực tốt…
 • Dịch vụ sửa tv chất lượng

Bạn sẽ có ngồi xem kỹ thuật Sửa Máy Tính, cùng với đó, nếu khách ngồi dưới tầng 1 cũng đều có thể xem kỹ thuật sửa Máy Tính tại tầng 2 qua Camera. Khách hàng của Thiên Long có đủ mọi lứa tuổi từ thanh niên tới người lớn tuổi nên khi tới đây bạn hết sức yên tâm vì tính minh bạch.

Nếu máy lỗi nặng, cần thời gian sửa và test kỹ, Thiên Long sẽ cho các bạn lên ký tên vào các linh kiện hẹn thời gian tới lấy máy. Khi máy đã hoàn toàn ổn định, chuyên viên sẽ liên lạc với bạn để tới nhận máy.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trịnh Bình Trọng được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--