sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Cài Ứng Dụng Vi Tính Giá Rẻ TpHCM

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Dịch Vụ Cài Ứng Dụng Vi Tính Tại Nhà TpHCM

Máy tính pc, laptop chưa có ứng dụng . Gọi ngay Thiên Long. ❎❤️Giá Chỉ Từ 100k❎❤️
Cài Đặt Ứng Dụng Office ( exel, word, outlook,…) Cài Đặt Ứng Dụng Ccleaner
Cài Đặt Ứng Dụng Avast Cài Đặt Ứng Dụng Unikey
Cài Đặt Ứng Dụng Winrar Cài Đặt Ứng Dụng Teamview
Giá Cài Phần Mềm Ứng Dụng Cài Đặt Ứng Dụng Spotify
Gỡ Phần Mềm Ứng Dùng Khỏi Máy Tính Cài Đặt Ứng Dụng  Internet Download Manager, vv…

Dịch Vụ Cài Ứng Dụng Vi Tính Giá Rẻ TpHCM. Bạn cũng có thể tùy chỉnh menu Bắt đầu và thanh tác vụ. Bạn cũng cũng có thể phải đảm nói rằng các lỗi cài đặt, phần mềm chống vi rút hoặc các bản cập nhật Windows đang chờ giải quyết không cản trở việc này.

Phần mềm máy tính đã trở thành một định nghĩa quá thân thuộc đối với người sử dụng công nghệ. Hiện nay có vô số các phần mềm hỗ trợ người dùng từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên, trước khi nhắm đến các phần mềm cao cấp, bạn nên chắc rằng laptop của mình đã có đầy đặn các tiện ích cơ bản dưới đây. Đây cũng chính là các ứng dụng cần có sau khi cài lại windows.

Cài Đặt Ứng Dụng Vi Tính Giá Rẻ TpHCM

Cài Phần Mềm Ứng Dụng Cho Vi Tính PC Tận Nơi TpHCM

Sau đây là cách tùy chỉnh những gì bạn thấy trên menu Bắt đầu và thanh tác vụ:

  • Để xem bản kê các phần mềm của bạn, hãy chọn  Bắt đầu  và cuộn qua danh sách theo thứ tự bảng chữ cái. Một số phần mềm sẽ nằm ở trong những thư mục trong danh sách ứng dụng—như Notepad ở trong thư mục  Phụ kiện Windows .
  • Để chọn xem cài đặt menu Bắt đầu hiển thị mọi thứ phần mềm của bạn hay chỉ cài đặt được sử dụng nhiều nhất, hãy chọn Bắt đầu Cài đặt > > Cá nhân hóa > Bắt đầu và điều tiết từng cài đặt bạn mong muốn thay  đổi.
  • Để điều tiết các thư mục mà bạn nhìn thấy trên menu Bắt đầu, hãy chọn  Chọn các thư mục sẽ xuất hiển thị trên menu Bắt đầu  và làm theo phía dẫn. Dịch Vụ Cài Ứng Dụng Vi Tính Giá Rẻ TpHCM
  • Bạn có thể ghim phần mềm mến mộ vào menu Bắt đầu hoặc thanh tác vụ. Chọn và giữ (hoặc bấm chuột phải vào) ứng dụng bạn muốn ghim. Sau đó,  chọn Ghim vào Bắt  đầu  hoặc > Ghim vào thanh tác vụ.

Cài Đặt Phần Mềm Ứng Dụng Máy Tính Giá Rẻ TpHCM

sửa máy in kẹt giấy tận nơi tphcm thay hộp mực máy in giá rẻ
thay drum máy in tận nơi tphcm cài đặt máy in tận nơi tphcm
vệ sinh máy in tại nhà tphcm sửa máy in bị lem tận nơi tphcm
cài phần mềm làm phim cài phần mềm đồ họa
cài phần mềm office cài phần mềm autocad
cài phần mềm corel cài phần mềm photoshop
cài phần mềm adobe illusstrator cài phần mềm 3d max
cài phần mềm lightroom thay đầu phun máy in giá rẻ tphcm
linh kiện máy in giá rẻ tphcm thay bàn phím laptop giá rẻ
thay màn hình laptop giá rẻ  vệ sinh laptop giá rẻ
sửa laptop giá rẻ nạp mực in tại nhà
cài win tại nhà khôi phục dữ liệu máy tính
sửa mạng internet sửa máy tính tại nhà
lắp bộ tiếp mực ngoài cho máy in phun tphcm phá mật khẩu máy tính giá rẻ tphcm
nâng cấp ram máy tính giá rẻ tphcm thay ổ cứng laptop giá rẻ tphcm

Cài Phần Mềm Ứng Dụng Cho Vi Tính Laptop Tận Nơi TpHCM

Các phần mềm máy tính cơ bản nên có trên laptop của bạn

1. Phần mềm Driver:  Drivereasy, Driver Booster

Sau khi triển khai cài đặt Windows xong xuôi,  gợi ý bạn hãy cài đặt 1 trong 2 phần mềm dưới đây để tự động dò tìm và cài đặt driver không đủ vào máy tính cho:

a. DriverEasy

Driver Easy là công cụ hoàn hảo trong việc giúp người sử dụng tìm kiếm và xác xác định trí driver trên máy tính. Được tích hợp hơn 1.000.000 driver của các dòng thiết bị phần cứng, do vậy chương trình sẽ tự động tải về những driver không đủ mà không làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc của máy tính

b. Driver booster

Driver Booster Free giúp bạn tìm thấy bất kỳ một Driver nào đang được cài đặt trên máy tính, tự động nhận diện phần cứng và kiếm tìm mau chóng để đảm bảo rằng từng cơ quan nhỏ của phần cứng cũng đã được cập nhật driver mới nhất. Phần mềm này giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi thứ những vấn đề liên quan đến Driver máy tính, giúp bạn để dành đáng kể thời gian và chi phí.

cài phần mềm ứng dụng vi tính quận 1 cài phần mềm ứng dụng vi tính quận 4
cài phần mềm ứng dụng vi tính quận 2 cài phần mềm ứng dụng vi tính quận 5
cài phần mềm ứng dụng vi tính quận 3

Địa Chỉ Cửa Hàng Cài Phần Mềm Ứng Dụng Giá Rẻ TpHCM

2. Email. Dịch Vụ Cài Ứng Dụng Vi Tính Giá Rẻ TpHCM

Đây là phần mềm không thể thiếu trong mọi văn phòng, mỗi công ty. Không chỉ để liên lạc trong nội bộ, mà còn là những trao đổi, hợp đồng về cv, hợp tác… Hoặc nếu là người dùng cá nhân, địa chỉ email cũng đều có thể giúp bạn trong khá nhiều việc, như sử dụng các dịch vụ tích hợp, sao lưu dữ liệu, danh bạ…Phổ biến nhất hiện nay chính là Google Mail (hay Gmail).

3. Phần mềm gõ Tiếng Việt

Bộ gõ tiếng Việt cũng chính là trợ thủ không thể thiếu cho người dùng trong qui trình sử dụng máy tính. Không chỉ soạn thảo văn bản, chat, trò chuyện, mà còn có thể tìm kiếm tin tức trên mạng 1 cách chính xác, nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy trên thị trường hiện giờ có khá nhiều bộ gõ tiếng Việt tốt, nhưng người dùng không nên lam dụng, chỉ nên, cần sử dụng một công cụ duy nhất để đảm bảo hữu hiệu và tránh xung đột, diễn ra lỗi.

4. Trình duyệt web

Đây là phần mềm buộc phải có, không có ai có thể sử dụng máy tính mà không có 1 trình duyệt Internet. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trình duyệt web cho bạn lựa chọn. Bạn hãy tải về trình duyệt web nào mình mến mộ và quen sử dụng để sử dụng được thuận lợi hơn cho phù phù hợp với nhu cầu. Tại Download.com.vn phiên bản mới nhất của các trình duyệt này đang được cung cấp tới người dùng tận gốc miễn phí.

Cài Phần Mềm Ứng Dụng Vi Tính Ở TpHCM Bao Nhiêu Tiền

5. Phần mềm hỗ trợ Download

Muốn xem những bộ phim bom tấn, hay nghe những ca khúc yêu mến mỗi khi không có mạng Internet thì bạn phải một trình bổ trợ Download để tải những file hay video yêu thích về máy tính.

a. Download IDM

Internet Download Manager hay còn gọi là IDM có khả năng hỗ trợ người dùng tải dữ liệu từ internet với vận tốc nhanh và hiệu quả. Với người dùng máy tính thì Internet Download Manager đã biết thành quá quen thuộc, là một trong những ứng dụng không thể thiếu với những người đam mê tải file vận tốc nhanh.

b. Free Download Manager

Tương tự như IDM thì free download manager cũng giúp người sử dụng download dữ liệu từ internet với tốc độ cực cao. Với ưu nút giao diện đơn giản, dễ dùng và tốn ít dung lượng bộ nhớ thì phần mềm free download manager cũng chính là một trong các chọn lựa mà người sử dụng yêu mến

Hướng Dẫn Cách Tải Phần Mềm Ứng Dụng Về Máy Tính Tại TPHCM

6. Chỉnh sửa ảnh

Cùng với sự tiến lên của khoa học công nghệ, lúc các thiết bị di động hiện đại, những chiếc điện thoại được thiết kế chằng khác gì một máy tính mini, việc người dùng có sở thích chụp ảnh, tự sướng, rồi dùng một số công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến hiện giờ để “tút” rồi tung chúng lên mạng xã hội Facebook, hay Zalo, Viber… cũng là điều không hơn lạ lùng.

7. Phần mềm bổ trợ nghe nhạc, xem phim

Nghe nhạc, xem phim là nhu cầu không thể thiếu khi dùng máy tính. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ nghe nhạc, xem phim chất lượng cao, nhưng để lựa chọn cho mình một phần mềm thích hợp thì lại không phải là chuyện đơn giản. Bạn cũng có thể sử dụng trình bổ trợ nghe nhạc và xem phim mặc định của máy tính là Windows Media Player nhưng có 1 số định hình phim như FLV lại không được hỗ trợ.

Còn muốn nghe nhạc hay xem phim trực tuyến thì bạn không thể bỏ qua ứng dụng Adobe Flash Player. Đây chính là trình hỗ trợ cách trình duyệt web Chrome, Firefox, trình duyệt Cốc Cốc để cũng đều có thể xem và tải file hiệu quả.

Trung Tâm Cài Ứng Dụng Vi Tính Ở TpHCM Lấy Liền

8. Phần mềm diệt Virus

Với thời buổi bùng nổ Internet như hiện giờ thì có biết bao mối hiểm nguy đang từng giây từng phút “rình rập” chúng ta, chúng cũng có thể phá hủy hệ thống của bạn bất cứ lúc nào, nên sau khi cài đặt hệ điều hành xong bạn phải tiến hành cài đặt ứng dụng diệt virus luôn để đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Có biết bao ứng dụng dạng này đang tràn ngập trên thị trường. Thường thì tâm lý người dùng sẽ suy nghĩ theo lối mòn, đồ mất tiền khi nào cũng tốt. Tuy nhiên, với các phần mềm diệt Virus hiện nay, những ứng dụng diệt virus trải nghiệm hoặc miễn phí cũng tốt và hữu hiệu không thua bất kỳ phần mềm mất phí nào.

9. Phần mềm bổ trợ đọc file PDF

Để đọc được sách điện tử trên máy tính thì bạn cần cài đặt ứng dụng bổ trợ đọc file PDF. Sau đây,  sẽ giới thiệu tới độc giả 2 ứng dụng đọc file PDF tốt nhất cho bạn lựa chọn để đọc, tạo, ký hay thêm ghi chú cho tài liệu PDF cũng như hoàn chỉnh các mẫu đơn PDF.

Cửa Hàng Cài Phần Mềm Ứng Dụng Microsoft Office Tại TpHCM

10. Phần mềm dọn dẹp máy tính, tăng tốc máy tính

Dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống sẽ giúp máy tính chạy nhanh và mượt hơn rất nhiều. Chính vì vậy, khi sử dụng máy tính 1 thời gian bạn nên dọn dẹp file rác, xóa bộ nhớ cache, chống phân mảnh ổ cứng để tối ưu hóa máy tính. Bạn cũng đều có thể tham khảo một số phần mềm dưới đây để dọn dẹp máy tính hiệu quả hơn

11. Phần mềm Chat, gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí

Chat chit, giao tiếp, hay những phần mềm giúp người dùng cũng có thể có thể tương tác, trò chuyện với các người khác cũng chính là phần nào quan trọng không hề kém. Trước đây cũng có thể có thể nhắc tới Yahoo, nhưng giờ đây, những ứng dụng gửi tin nhắn miễn phí, gọi điện miễn phí với đồng loạt tính năng cực hay và hấp dẫn cùng với sự phát triển cực kỳ hùng mạnh của Facebook, hay Facebook Messenger đã đánh bật kè tiên phong kia và chiếm lĩnh thị trường này tại Việt Nam.

Giá Cài Phần Mềm Ứng Dụng Cho Vi Tính Tại Nhà TpHCM

12. Phần mềm chuyển đổi

Bạn đều đặn có nhu cầu chuyển đổi qua lại giữa các định hình video, nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn lựa phần mềm nào để cài đặt vào máy tính sử dụng đây. Vậy hãy tải về 1 trong 2 phần mềm dưới đây để làm được chuyển đổi sang bất kể định dạng nào bạn muốn nhé: Dịch Vụ Cài Ứng Dụng Vi Tính Giá Rẻ TpHCM

13. Phần mềm Office

Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office cung cấp rất nhiều tiện ích hữu ích phục vụ cho công việc công sở như Microsoft Word (hỗ trợ soạn thảo văn bản), Microsoft Excel (hỗ trợ tạo bảng tính), Microsoft PowerPoint (tạo các bài thuyết trình chất lượng cao), Microsoft Outlook(quản lý Email hiệu quả), Microsoft Access (tạo cơ sở dữ liệu cho web), Microsoft OneNote(hỗ trợ hợp tác đa người dùng và các dự án).

Ngoài ra, còn tích hợp biết bao phần mềm sẵn có trong hệ thống như: Office SharePoint, Exchange, Office Groove 2007, Form Server và Office InfoPath, Project & Visio, PerformancePoint Server… Bạn cũng có thể có thể tải về bộ công cụ công sở sau đây:

Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính Pc, Laptop

14. Ứng dụng tạo chú thích

Bạn đang bận trăm công nghìn việc, đang bù đầu lên mà vẫn không đâu vào đâu? Bạn có hơi nhiều việc quan trọng nên làm nếu là một người trợ lý, để né bỏ sót hay quên bất kỳ điều gì, bạn thường sử dụng một cuốn sổ tay để ghi lại toàn bộ những gì mình cần phải nhớ, nhưng những quyển sổ không thể báo thức hay nhắc nhở bạn khi đến lúc thực hiện. Thậm chí đôi khi bạn còn bị hoa mắt bởi hàng dài những note kiểu như vậy.

Sao không thử 1 cách khác nhỉ?  thường sử dụng các phần mềm trên máy tính cũng có thể nhắc 1 cách chủ động, cũng có thể có thể thi hành tạo, xóa những chú giải mới (cũ) 1 cách dễ dàng và rất là nhanh chóng.

15. Phần mềm nén, giải nén file

Khi nhắc tới phần mềm nén và giải nén file thì người ta nghĩ ngay tới WinRAR, vậy còn chần chờ gì nữa mà sau khi cài đặt hệ điều hành lại mà không cài đặt ngay để hỗ trợ giải nén tất cả những định hình file RAR, ZIP, 7-Zip, ISO… Ngoài ra, còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗitrong công đoạn nén và giải nén. Ngoài ra, bạn cũng đều có thể sử dụng cả WinZip nữa

Cài Đặt Ứng Dụng Vi Tính Theo Yêu Cầu Tại TpHCM

Khi bạn cài đặt một ứng dụng từ Microsoft Store, ứng dụng đó sẽ theo bạn đến mọi thiết bị. Ứng dụng cũng sẽ tự động được cập nhật, vì vậy, bạn sẽ luôn có các tính năng mới nhất. Dưới này là cách tải các ứng dụng và trò chơi xuống để bạn cũng có thể có thể bật lên và chạy ngay lập tức.

  1. Đi tới nút  Bắt đầu,  rồi từ danh sách ứng dụng, chọn  Microsoft Store . Dịch Vụ Cài Ứng Dụng Vi Tính Giá Rẻ TpHCM
  2. Truy cập vào tab Ứng dụng hoặc Trò chơi trong Microsoft Store.
  3. Để xem thêm bất kỳ danh mục nào, hãy chọn  Hiển thị mọi thứ  ở cuối hàng.
  4. Chọn phần mềm hoặc trò chơi bạn mong muốn tải xuống, rồi chọn  Tải .

Để tìm nhanh một ứng dụng cụ thể, hãy nhập tên của phần mềm đó vào hộp kiếm tìm trên thanh tác vụ. Nếu một phần mềm bạn đã tải xuống chưa được cài đặt đúng cách, thì ứng dụng kia sẽ không hiển thị trong menu Bắt đầu hoặc khi bạn tìm kiếm. Bạn cũng đều có thể thử sửa chữa ứng dụng.

Nếu bạn vẫn chưa nhìn thấy phần mềm tôi đã kiếm tìm thì có thể quá trình cài đặt của ứng dụng bị chặn bởi một Windows Update đang chờ giải quyết hoặc phần mềm chống vi-rút của bạn. Bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút của mình trong lúc tìm cách cài đặt lại ứng dụng. Nếu bạn tắt ứng dụng chống vi rút, hãy nhớ bật lại tính năng  Bảo vệ trong thời gian thực  sau khi cài đặt xong.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--