sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Triệu Luật

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Triệu Luật Quận Bình Tân Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Triệu Luật Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Triệu Luật

Sửa chữa Thiên Long là công ty Sửa Vi Tính TpHCM lấy ngay, thay thế linh phụ kiện – bảo dưỡng vệ sinh Máy Tính chất lượng – chất lượng là hàng đầu. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm đã sửa chữa thành công hàng nghìn con Máy Tính, kho linh kiện thay thế chính hãng có bảo hành, khách hàng được kiểm tra kỹ lưỡng trước lúc sửa chữa, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá, khách hàng cũng đều có thể ngồi giám sát trực tiếp sửa chữa lấy ngay tại chỗ, tuyệt đối không vẽ bệnh nâng giá sửa chữa, không đổi tráo linh kiện…

Sửa Vi Tính Trên Đường Nguyễn Triệu Luật

 • Sửa Vi Tính Quận Bình Tân chất lượng
 • Sửa chữa, thay thế linh kiện lấy ngay trong Thiên Long
 • Sửa chữa Máy Tính bị rơi vỡ, chập điện.
 • Sửa Máy Tính bị ngập nước, cháy nổ, cũ nát…
 • Sửa chữa các dòng Máy Tính bị các đơn vị sửa chữa khác hoàn lại do không sửa được.
 • Sửa chữa, bảo trì Máy Tính PC tại cơ quan, trường học theo hợp đồng
 • Bảo hiểm, bảo hành công ty cho các siêu thị và các công ty

Địa Chỉ Sửa Máy Tính Tận Nơi Đường Nguyễn Triệu Luật

Nhằm phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất, bất kể một tình huống lỗi máy nào được đưa tới xử lý tại dịch vụ đều sẽ có thực hành theo đầy đủ các bước quy trình tiếp nhận, kiểm tra, sửa chữa, test máy và trao trả khách hàng uy tín như sau:

 • Bước 1: Khách hàng phát hiện ra máy có sự cố hãy mau chóng mang ngay tới chi nhánh gần nhất trung tâm  Máy Tính Thiên Long
 • Bước 2: Kỹ thuật viên của dịch vụ tiếp nhận Máy Tính của khách hàng, lấy tin tức của khách bao gồm: Tên, địa chỉ, số điện thoại và email (nếu có) để tiện liên lạc. Kỹ thuật viên kiểm tra và tư vấn sửa chữa máy miễn phí trực tiếp cho khách hàng.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên báo thời gian và chi phí sửa chữa Máy Tính thông qua các phương án để khách hàng chọn lựa phương án thích hợp nhất. Nếu các lỗi của Máy Tính là dễ dàng có thể khắc phục sửa chữa được ngay, KTV sẽ sửa lấy ngay cho khách hàng. Còn đối với những lỗi máy phức tạp hơn như lỗi mainboard, lỗi CPU, lỗi RAM,… càng phải có thời gian để sửa chữa, KTV sẽ giữ máy lại công ty để xử lý.
 • Bước 4: Nếu khách hàng phủ nhận để Máy Tính lại đơn vị hoặc lắc đầu với các phương án sửa chữa KTV đưa ra, KTV sẽ lắp lại nguyên trạng máy và trao trả cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đồng ý để máy lại trung tâm, KTV sẽ hướng dẫn bạn kí tên lên các thiết bị linh kiện bên trong như: CPU, RAM, main,… kèm theo biên bản chi tiết để yên tâm hơn khi để máy lại cơ sở.
 • Bước 5: KTV triển khai sửa chữa Máy Tính cho khách hàng. Trong qui trình sửa chữa, nếu có vấn đề phát sinh, KTV sẽ liên hệ trực diện để trao đổi với khách hàng.
 • Bước 6: Sau khi sửa chữa xong Máy Tính, KTV liên hệ thông báo kết quả trực diện cho khách hàng thông qua số điện thoại, email.
 • Bước 7: Khách hàng đến công ty nhận lại Máy Tính, kiểm tra lại máy dưới sự hướng dẫn của KTV bao gồm: Kiểm tra tình trạng máy (có nguyên vẹn không?), kiểm tra lỗi (lỗi đã được khắc phục triệt để chưa? có phát sinh lỗi khác không?…), kiểm tra linh kiện (có đúng là của máy không? linh kiện còn nguyên vẹn chữ kí không?..). Sau khi đã test thử ok, khách hàng nhận tem phiếu bảo hành, phải trả chi phí và nhận hóa đơn tại quầy thu ngân của trung tâm.

Với 7 bước sửa chữa Máy Tính uy tín chuyên nghiệp, trung tâm  Máy TínhThiên Long luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả những yêu cầu về sửa chữa Máy Tính – Macbook uy tín cho khách hàng. Trung tâm cam đoan mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất, nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng, công ty sẽ tận gốc chịu trách nhiệm.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Triệu Luật được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--