sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thức

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thức – Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thức ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thức

Thiên Long là dịch vụ sửa vi tính tphcm, máy tính bài bản tại Đường Nguyễn Thức. Đến đây bạn sẽ có phòng kỹ thuật kiểm tra tham vấn tận gốc miến phí. Khi nhận máy sửa chữa, kỹ thuật viên tháo máy trước sự chứng kiến của khách hàng,tất cả các linh kiện trên máy của khách hàng sẽ có chính tay khách hàng ký tên lên từng linh kiện.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, kỹ thuật cao,luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, làm việc tận tâm nên khách hàng tận gốc yên tâm khi dùng các công ty của Thiên Long.

Sửa Vi Tính Trên Đường Nguyễn Thức

 • Tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình, nhanh nhẹn.
 • Quy trình kiểm tra máy trung thực kĩ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh và báo đúng giá.
 • Sửa máy tính lấy ngay tại chỗ. Nếu lỗi nặng mất nhiều thời gian để khắc phục chuyên viên trung tâm sẽ thông báo nhận máy từ khách hàng.
 • Trước khi nhận máy tính để sửa chữa mọi thứ linh kiện đều sẽ có khách hàng kí nhận lên linh kiện.
 • Khi giao trả máy cho khách hàng cửa hàng luôn đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của máy.
 • Bất kỳ sự thay đổi hay sửa chữa nào đều được thông báo tới khách hàng trước khi sửa chữa.
 • Cam kết tuyệt đối luôn bảo mật dữ liệu trên máy tính của khách.
 • Hỗ trợ 50% các phí trung tâm sau khi hết bảo hành.
 • Nếu máy lỗi phải sửa lại 03 lần thì bạn sẽ được hoàn trả lại 100% chi phí.
 • Sửa vi tính quận bình tân, tận tâm, nhanh trong khoảng 24h.

Địa Chỉ Sửa Máy Tính Tại Đường Nguyễn Thức

 • Bước 1: Khách hàng phát giác ra máy có sự cố hãy nhanh chóng mang ngay tới chi nhánh gần nhất trung tâm Thiên Long
 • Bước 2: Kỹ thuật viên của công ty thu nhận máy tính của khách hàng, lấy thông tin của khách gồm những: Tên, địa chỉ, số điện thoại và email (nếu có) để tiện liên lạc. Kỹ thuật viên kiểm tra và tham vấn sửa chữa máy miễn phí trực diện cho khách hàng.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên báo thời gian và chi phí sửa chữa máy tính thông qua các phương án để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất.
  Nếu các lỗi của máy tính là đơn giản cũng đều có thể khắc phục sửa chữa được ngay, KTV sẽ sửa lấy ngay cho khách hàng. Còn đối với những lỗi máy phức tạp hơn như lỗi mainboard, lỗi CPU, lỗi RAM,… cần có thời gian để sửa chữa, KTV sẽ giữ máy lại đơn vị để xử lý.
 • Bước 4: Nếu khách hàng lắc đầu để máy tính lại đơn vị hoặc không đồng ý với những phương án sửa chữa KTV đưa ra, KTV sẽ lắp lại nguyên trạng máy và trao trả cho khách hàng.
  Trong trường hợp khách hàng đồng ý để máy lại trung tâm, KTV sẽ hướng dẫn bạn kí tên lên các thiết bị linh kiện bên trong như: CPU, RAM, main,… kèm theo biên bản chi tiết để yên tâm hơn khi để máy lại cơ sở.
 • Bước 5: KTV tiến hành sửa chữa máy tính cho khách hàng. Trong qui trình sửa chữa, nếu có vấn đề phát sinh, KTV sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi với khách hàng.
 • Bước 6: Sau khi sửa chữa xong máy tính, KTV liên hệ thông báo kết quả trực diện cho khách hàng ngay số điện thoại, email.
 • Bước 7: Khách hàng đến cửa hàng nhận lại máy tính, kiểm tra lại máy dưới sự chỉ dẫn của KTV bao gồm: Kiểm tra trạng thái máy (có nguyên vẹn không?), kiểm tra lỗi (lỗi đã được khắc phục triệt để chưa? có phát sinh lỗi khác không?…), kiểm tra linh kiện (có đúng là của máy không? linh kiện còn nguyên vẹn chữ kí không?..). Sau khi đã test thử ok, khách hàng nhận tem phiếu bảo hành, phải trả chi phí và nhận hóa đơn tại quầy thu ngân của trung tâm.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Thức được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--