sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Minh Phụng

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Minh Phụng – Xem Ngay Dịch Vụ  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Đường Minh Phụng

Bệnh viện máy tính Thiên Long tự tin là dịch vụ sửa chữa máy tính đáng tin cậy và sửa máy tính tận nơi tphcm lấy ngay, sửa máy tính tại nhà, sửa chữa macbook chất lượng tại Đường Minh Phụng.

Sửa Máy Tính Đường Mình Phung

Với phương châm “bệnh nào thuốc ấy”, máy tính của bạn sẽ được cứu chữa kịp thời, đúng bệnh đúng thuốc tại đơn vị sua máy tính uy tin của chúng tôi. Tại Thiên Long, máy tính của bạn được khám chữa 1 cách cẩn trọng bởi các “bác sĩ kỹ thuật” đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Trung tâm cam kết sửa chữa máy tính đúng giá, không chặt chém, không luộc đồ, đáp ứng máy tính của khách hàng được sửa chữa, thay thế linh kiện máy tính chính hãng, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy chế của nhà sản xuất.

Đến với Thiên Long, chúng tôi cam về kết chất lượng dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận 11, sửa laptop, sửa macbook uy tín, mặt hàng linh kiện máy thuộc tính lượng với chế độ bảo hành tốt. Trong thời gian bảo hành linh kiện máy tính sẽ có hàng một đổi một nếu có sai hỏng do nhà sản xuất.

Địa Chỉ Sửa Máy Tính Trên Đường Minh Phụng

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, bất kể một trường hợp lỗi máy nào được đưa tới xử lý tại trung tâm đều sẽ có thực hiện theo đầy đủ các bước quy trình tiếp nhận, kiểm tra, sửa chữa, test máy và trao trả khách hàng chất lượng như sau:

Quy trình nhận sửa máy tính uy tín tại Sửa chữa Thiên Long

Bước 1: Khách hàng phát hiện ra máy có sự cố hãy mau chóng mang ngay tới Thiên Long.

Bước 2: Kỹ thuật viên của trung tâm thu nhận máy tính của khách hàng, lấy tin tức của khách gồm những: tên, địa chỉ, số điện thoại và email (nếu có) để tiện liên lạc. Kỹ thuật viên kiểm tra và tham vấn sửa chữa máy miễn phí trực diện cho khách hàng.

Bước 3: Kỹ thuật viên báo thời gian và kinh phí sửa chữa máy tính thông qua các phương án để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất.

Nếu các lỗi của máy tính là đơn giản cũng cũng đều có thể có thể khắc phục sửa chữa được ngay, kỹ thuật viên sẽ sửa lấy ngay cho khách hàng. Còn đối với các lỗi máy phức tạp hơn như lỗi mainboard, lỗi CPU, lỗi RAM,… cần có thời gian để sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ giữ máy lại công ty để xử lý.

Bước 4: Nếu khách hàng không đồng ý để máy tính lại công ty hoặc phủ nhận với những phương án sửa chữa kỹ thuật viên đưa ra, kỹ thuật viên sẽ lắp lại nguyên trạng máy và trao trả cho khách hàng. Trong tình huống khách hàng đồng ý để máy lại trung tâm, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn ký tên lên các thiết bị linh kiện bên trong như: CPU, RAM, main,… đi cùng biên bản chi tiết để yên tâm hơn khi để máy lại cơ sở.

Bước 5: Kỹ thuật viên triển khai sửa chữa máy tính cho khách hàng. Trong công đoạn sửa chữa, nếu có vấn đề phát sinh, kỹ thuật viên sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi với khách hàng.

Bước 6: Sau khi sửa chữa xong máy tính, kỹ thuật viên liên hệ thông báo kết quả trực diện cho khách hàng ngay số điện thoại, email.

Bước 7: Khách hàng đến đơn vị nhận lại máy tính, kiểm tra lại máy dưới sự chỉ dẫn của kỹ thuật viên bao gồm: kiểm tra tình trạng máy (có nguyên vẹn không), kiểm tra lỗi (lỗi đã được khắc phục triệt để chưa, có phát sinh lỗi khác không…), kiểm tra linh kiện (có đúng là của máy không, linh kiện còn nguyên vẹn chữ ký không..)…

Sau khi đã test thử ok, khách hàng nhận tem phiếu bảo hành, phải trả chi phí và nhận hóa đơn tại quầy thu ngân của trung tâm.

Với 7 bước sửa chữa máy thuộc tính lượng chuyên nghiệp, Thiên Long luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về sửa chữa máy tính máy tính – Macbook đáng tin cậy tại Đường Minh Phụng Quận 11. Trung tâm cam kết mang lại những bài bản trung tâm tốt nhất, nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng, cửa hàng sẽ tận gốc chịu trách nhiệm. Với phương châm “Uy tín – Tận tâm – Chất lượng” và “Uy tín quý hơn vàng”, Thiên Long chính là cửa hàng tốt nhất mà quý khách hàng đặt trọn niềm tin.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, chúng tôi luôn nâng niu từng giây phút mà quý khách hàng đến với cửa hàng Sửa chữa máy tính của group bệnh viên công nghệ cao Thiên Long.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Minh Phụng được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng post

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--