sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Gò Xoài

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Gò Xoài  – Dịch VụSửa Máy Tính Đường Gò Xoài  ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Gò Xoài

Được tạo thành và phát triển từ rất lâu đời, Thiên Long đã trở thành công ty công ty máy tính phổ biến được không ít người mến mộ và lựa chọn sử dụng. Vì vậy, việc tìm đến trung tâm bảo hành sửa vi tính tại nhà của công ty Thiên Long chất lượng hàng đầu là rất cần thiết.

Sửa Vi Tính Trên Đường Gò Xoài

Tại Thiên Long hiện nay đang nhận khắc phục, sửa chữa các lỗi sau

– Lỗi màn hình laptop: Có khá nhiều bệnh thường gặp với màn hình laptop như màn hình bị sọc ngang, sọc dọc, bị ố, đốm mờ, bị mất màu thường hay bị điểm chết… mà nguyên nhân chủ đạo là người dùng dùng không đúng cách tạo nên lỗi.

– Lỗi bàn phím máy tính như liệt phím, bàn phím không sử dụng được, bàn phím bị kẹt… do máy bị rơi, hoặc sử dụng, bấm không đúng cách dẫn đến.

– Hỏng ổ hdd HĐ: Ổ cứng máy tính của bạn cũng có thể có thể có thể bị hỏng do sốc hoặc do tác động mạy sau khi va đập hay khi vận chuyển.

– Trung tâm bảo hành sửa chữa máy tính còn khắc phục được những lỗi h ỏng RAM, RAM chạy chưa ổn định do va quệt mạnh khiến RaM bị lỏng khe cắm, hoặc bởi vì các chấu cắm bám nhiều bụi, lỏng chân tiếp xúc nên không ăn nhập với hệ thống board mạch bên trong…

– Hỏng loa: không nghe được loa hoặc nghe loa ngoài rè, không phát ra âm thanh do bạn chưa cài driver âm thanh hay do máy nhiễm virus, vào nước…

– Hỏng maiboard dẫn đến hệ thống không hoạt động được.

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Tại Nhà  Đường Gò Xoài

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ cao, giàu hiểu biết làm việc tại những hãng laptop nổi tiếng sẽ giúp bạn xử triệt để nhất.

– Được triển khai kiểm tra, sửa chữa dưới sự quan sát trực diện của khách hàng.

– Đảm bảo linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng, chính hãng và mới 100%.

– Cam kết báo đúng giá, tuyệt đối không tự tiện sửa chữa, thay thế linh kiện khi không được sự đồng ý của khách hàng.

– Đảm bảo không diễn ra bất kỳ tình trạng “luộc” đồ nào của khách.

– Cam kết thời gian sửa chữa kịp thời nhất với đáng tin cậy phải chăng.

Hiện nay, Trung tâm bảo hành sửa vi tính tại nhà quận bình tân của Công ty Thiên Long còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa laptop cho nhiều hãng khác như Samsung, Asus, Dell, NEC…

Vì vậy, nếu bạn cần sửa chữa laptop ngay, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline sau để được hỗ trợ tham vấn chi tiết hơn!

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Gò Xoài  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--