sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

❤️ Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Gò Mây

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Gò Mây – Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Gò Mây ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Gò Mây

Tìm kiếm một công ty bảo hành sửa chữa Đường Gò Mây  uy tín, chuyên nghiệp không cần là điều đơn giản gì. Vì trên thị trường, những chiếc máy tính luôn được tính là “hàng độc”. Nhưng  nếu bạn đến với công ty sửa vi tính tại nhà của Thiên Long, mọi sự cố sẽ có chúng tôi khắc phục triệt để giúp bạn.

Sửa Vi Tính Trên Đường Gò Mây

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy tính tại Thiên Long hiện đang nhận sửa chữa các lỗi sau:

Lỗi nguồn: máy tính không lên nguồn do mạch công suất nguồn bị lỗi, thường thường hay bị lỗi nguồn mở đền nháy đèn rồi tắt do chip điều khiển nguồn gây ra…

– Lỗi mainboard: lỗi chip AMD, lỗi không nhận wireless, lỗi không lên hình do chip Nvidia gây ra, lỗi không nhận USB, wifi, thẻ nhớ…

– Chíp Intel bị lỗi không nguồn do năng suất mạch, lỗi mạch xạc, mất tiếng, mất loa, loa rè…

– Lỗi màn hình như bật không lên hình, sọc hình, máy lên nguồn nhưng vẫn không lên hình, đèn màn hình mờ…

– Lỗi ổ cứng, chết RAM, chết chip CPU…

Với những lỗi này, Trung tâm bảo hành sửa vi tính tại nhà quận bình tân của Thiên Long đã khắc phục, sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng thành công cho biết bao khách hàng.

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Giá Rẻ Tại Đường Gò Mây

Đến với trung tâm bảo hành sửa chữa máy tính của Thiên Long, khách hàng sẽ được:

– Chứng kiến tận mắt quy trình khám bệnh cho máy kể cả tư vấn, báo giá và tự tay kiểm tra linh kiện. Tại Thiên Long, qui trình kiểm tra và thăm khám “bệnh” cho máy tính là tận gốc miễn phí giúp khách hàng để dành được tối đa kinh phí trong qui trình sửa chữa.

– Với những lỗi máy tính cơ bản, hàng ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm tại Trung tâm bảo hành sửa chữa máy tính sẽ giải quyết giúp bạn mộ cách nhanh chóng để bạn cũng có thể có thể lấy máy ngay mà không phải tốn quá độ thời gian cho việc đi lại hay chờ đợi.

– Còn đối với những lỗi phức tạp, cần mất nhiều thời gian để xử lý, chúng tôi sẽ cho khách hàng triển khai kiểm tra, ký tên lên linh kiện rồi mới thực hành sửa chữa. Sau khi sửa xong và test máy hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ được đội ngũ gọi điện thông báo cho khách hàng đến nhận máy.

– Đảm bảo linh kiện dùng trong thay thế cho nên bởi hàng chính hãng, mới 100% với thời gian bảo hành theo sản phẩm lên đến 12 tháng.

– Khách hàng sửa chữa tại Trung tâm bảo hành sửa chữa máy tính cũng hoàn toàn yên tâm về giá thành dịch vụ hợp lý của chúng tôi mang đến.

Vì vậy, nếu máy tính của bạn đang gặp trục trặc, hãy bớt chút thời gian tìm đến trung tâm bảo hành sửa chữa máy tính của Công ty Thiên Long để lấy lại phong cách thuộc nắm giữ nó ngay thôi!

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Gò Mây được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--