sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Cư Xá Nguyễn Trung Trực

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Cư Xá Nguyễn Trung Trực Xem Ngay Dịch Vụ ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Cư Xá Nguyễn Trung Trực

Muốn khắc phục lỗi máy tính không nhận usb, chuột, ổ cứng cắm ngoài cùng một số thiết bị ngoại vi khác. Hãy đến với Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi Đường Cư Xá Nguyễn Trung Trực

Thông tường chúng ta nên kiểm tra và giải quyết một trong 2 tình huống phần mền rồi đến phần cứng Máy tính, PC

Sửa Vi Tính Trên Đường Cư Xá Nguyễn Trung Trực

Trong một số trường hợp, do lỗi ứng dụng Windows có thể không nhận được một số thiết bị cắm ngoài, ổ đĩa, chuột, usb, máy in… bởi một vài nguyên nhân sau:

Một trong những nguyên nhân đó cũng đều có thể do trục trặc với cổng kết nối USB đang sử dụng. Lỗi này có thể do máy tính bị lỗi phần mềm hoặc phần cứng (mainboard).

Máy tính lỗi cổng USB do ứng dụng thường do mất trình điều khiển (driver) hoặc chính vì disable driver usb. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể dùng cách sửa lỗi máy tính không nhận usb bằng cách vệ sinh hết các cổng cắm usb để cho thiết bị tiếp xúc tốt, kiểm tra và cài lại driver usb hoặc anable, update driver, hoặc cài lại hệ điều hành.

Để chắc chắn hơn, bạn hẫy đến với Thiên Long và Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận 10 – Sửa Phần Mềm. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn những lỗi về phần mềm trên chiếc máy tính của bạn.

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Tại Đường Cư Xá Nguyễn Trung Trực

Máy tính lỗi gắn USB mà không nhận do phần cứng thường do các nguyên nhân sau:

Cổng usb bị gãy miếng nhựa bên trong dẫn đến không chạm được các đường tiếp xúc hoặc do các chân chìm bên trong usb không tiếp xúc được với máy tính dẫn đến không nhận cổng usb, đối với lỗi này cách khắc phục là  thay cổng usb khác và bạn mang đến một số đơn vị chuyên sửa chữa Máy tính để thay thế cổng usb khác.

Nguyên nhân tiếp theo nữa mà hay gặp nhất đó là do hở chip nam, đối với lỗi này thường khi ta gắn usb vào tất cả những cổng usb trên Máy tính, thì Máy tính đều không nhận usb hoặc bị lỗi driver dấu hỏi vàng trong mục device manager mà ko cài được driver. Cách khắc phục là hấp, đóng lại hay thay chip nam mới.

Nhưng cũng đã được 1 số vấn đề mà bạn không tự phát giác được. Vì vậy hãy đến với Dịch Vụ Sửa Vi Tính để được sửa tận gốc các lỗi về phần cứng trên máy tính.

Hãy tin tưởng Dịch Vụ Sửa Vi Tính của Thiên Long để tạo nên một chiếc máy tình hoạt động tron mượt hơn khi nào hết!

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Cư Xá Nguyễn Trung Trực được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--