sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài Cho Máy In Phun TpHCM

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Lắp Hệ Thống Mực In Liên Tục ( Bộ Mực In Ngoài ) Cho Máy In Màu TpHCM

 Bạn Cần Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài ? ❎❤️Gọi Ngay Để Để Được Báo Giá ❎❤️
Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài Máy In Hp Lắp mực in liên tục máy in hp
Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài Máy  brother Lắp mực in liên tục máy in canon
Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài Máy In Canon Lắp mực in liên tục máy in brother
Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài Máy In epson Lắp mực in liên tục máy in epson

Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài Cho Máy In Phun TpHCM. Bộ tiếp mực ngoài chắc rằng không phải quá xa lạ đối với người dùng máy in màu. Các dòng máy in màu Epson cũng tương đối chú trọng vào việc phát triển hệ thống bộ tiếp mực ngoài. Một số máy còn gắn bộ tiếp mực ngoài liền luôn với thân máy nhằm đảm bảo nhiều nhất nhu cầu của khách hàng vậy nên bạn luôn phải biết  cách dùng bộ tiếp mực ngoài .

Bộ Tiếp Mực Ngoài Cho Máy In Phun TpHCM

Dịch Vụ Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài Cho Máy In Ở TpHCM

Tác Dụng Của Bộ Tiếp Mực Ngoài. Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài Cho Máy In Phun TpHCM

Bộ tiếp mực ngoài có thể hiểu đơn giản là một bộ tiếp mực có chức năng cung cấp mực cho máy in. Tuy nhiên bộ tiếp mực này sẽ không được sản xuất gắn liền với máy mà được thiết kế riêng của mỗi sản phẩm. Vì giá cả các hộp mực chính hãng là rất cao, dao động từ 300-500k/màu, trong khi các máy in màu thường sử dụng rất nhiều màu (từ 4-6 màu).

sửa máy in kẹt giấy tận nơi tphcm thay hộp mực máy in giá rẻ
thay drum máy in tận nơi tphcm cài đặt máy in tận nơi tphcm
vệ sinh máy in tại nhà tphcm sửa máy in bị lem tận nơi tphcm
cài phần mềm làm phim cài phần mềm đồ họa
cài phần mềm office cài phần mềm autocad
cài phần mềm corel cài phần mềm photoshop
cài phần mềm adobe illusstrator cài phần mềm 3d max
cài phần mềm lightroom thay đầu phun máy in giá rẻ tphcm
linh kiện máy in giá rẻ tphcm thay bàn phím laptop giá rẻ
thay màn hình laptop giá rẻ  vệ sinh laptop giá rẻ
sửa laptop giá rẻ nạp mực in tại nhà
cài win tại nhà khôi phục dữ liệu máy tính
sửa mạng internet sửa máy tính tại nhà

Cửa Hàng Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài Cho Máy In TpHCM

TẠI SAO SỬ DỤNG BỘ TIẾP MỰC NGOÀI?

Chúng trở nên phổ biến như hiện nay cũng là điều dễ hiểu. Với những cơ quan, những cá nhận có thường xuyên có nhu cầu in ấn trong khi mực in chính hãng lại có giá khá cao, không kém gì lúc mua một cái máy in phun mới. Trong khi đó nếu gắn bộ tiếp mực ngoài, bạn sẽ không luôn phải thường xuyên thay mực, từ đấy mà để dành nhiều kinh phí cho bản in.

Tuy nhiên nên lưu ý rằng, nếu bạn sử dụng bộ tiếp mực ngoài thì bạn sẽ không được bảo hành ủa nhà cung cấp bao gồm còn hạn. Đồng thời, có biết bao đơn vị cung cấp những bộ tiếp mực ngoài nhưng chất lượng của chúng không tốt khiến chất lượng bản in kém. Không những thế những tạp chất trong loại mực kia sẽ dần dần tích tụ lại theo thời gian và gây tắc đầu kim phun. Vì vậy tùy theo nhu cầu in ấn của mình mà bạn nên cân nhắc kỹ xem có nên sử dụng bộ tiếp mực ngoài hay không.

 Tính năng ưu việt của cục tiếp mực ngoài

 • Tiết kiệm chi phí in ấn lên đến 90% so với mực chính hãng, kinh phí trang in rất thấp
 • In liên tiếp với lượng trang in biết bao ( > 1000 trang A4 photograph ).
 • Chất lượng in rất cao do sử dụng 1 loại mực chuyên dùng và lượng mực cấp vào đầu phun đều đều trong thời gian dài sẽ giúp đầu phun hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ.
 • Không cần tháo hộp mực ra bơm hoặc thay hộp mực khác. Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài Cho Máy In Phun TpHCM
 • Thay riêng từng chai mực khi hết màu tương ứng (ở hộp mực thường, phải thay cả hộp mực màu khi chỉ hết 1 màu). Tiết kiệm mực do không phải clean đầu phun.

Bộ tiếp mực ngoài   sẽ gạt hết được những khó khăn mà bạn mắc phải khi dùng máy in phun  

Cửa Hàng Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài Cho Máy In TpHCM

Nguyên tắc hoạt động của bộ tiếp mực ngoài

 + Các hộp mực trên đầu phun sẽ có hệ thống ống dẫn tiếp mực liên tiếp từ các chai mực đặt bên ngoài.

 + Máy in luôn hiểu mực đầy và luôn ở tình trạng sẵn sàng in liên tục do hộp mực trên đầu phun đã được thay chip đếm ICSI.

Bộ tiếp mực ngoài gồm có

 • Một bộ các chai mực nước đen và màu nằm bên cạnh máy in.Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài Cho Máy In Phun TpHCM
 • Hệ thống dây dẫn đặc biệt để dẫn mực từ những chai mực bên phía ngoài vào các hộp mực lắp trên đầu phun.
 • Chip IC reset bộ đếm mực
 • Các hộp mực lắp trên đầu phun
thay bộ tiếp mực ngoài cho máy in phun quận 1 thay bộ tiếp mực ngoài cho máy in phun quận 4
thay bộ tiếp mực ngoài cho máy in phun quận 2 thay bộ tiếp mực ngoài cho máy in phun quận 5
thay bộ tiếp mực ngoài cho máy in phun quận 3

Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài Cho Máy In Giá Rẻ TpHCM

Quy trình lắp bộ tiếp mực ngoài của dịch vụ nạp mực 247

Khi quý khách hàng có nhu cầu lắp bộ mực tiếp ngoài chung tôi sẽ tiếp hành các bước sau:

 1. Tư vấn kỹ cho khách hàng về bộ tiếp mực ngoài lắp trên từng lại máy của khách hàng
 2. Nhân viên chúng tôi sẽ tới tận chỗ để triển khai nhận máy
  • Nhân viên Nạp mực 247 luôn có đồng phục, khi nhận máy sẽ có phiếu nhận máy của khách hàng, được in 2 bản khách hàng ký và giữ lại 1 bản
  • Trước nhận mấy về công ty để lắp bộ tiếp mực tiếp mực ngoài, kỹ thuật viên sẽ triển khai test máy và ghi vào phiếu nhận máy, tham vấn cho khách hàng về tình trạng của máy.
 3. Tiến hàng lắp đặt bộ tiếp mực ngoài cho máy in
 4. Test máy và trả máy
  • Khi nhận máy khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ theo miêu tả trong phiếu nhận máy

Lưu ý:

 • Để bảo đảm tính thẩm mỹ,tránh đổ mực tại quý công ty và sự hoạt động của máy in và phun chúng tôi chỉ lắp đặt bộ tiếp mực ngoài tại phòng kỹ thuật của Thiên Long – không thể làm trực diện lại quý công ty mong quý khách cảm thông

Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài Cho Máy In Giá Bao Nhiêu

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Bộ Tiếp Mực Ngoài

1. Vận chuyển máy in

Khi vận chuyển máy in điều quan trọng nhất là tránh đặt mực chảy ngược vào trong gây chết đầu phun. Do vậy để vận chuyển máy an toàn bạn phải nút chặt hết các nút ở bình mực lớn ở ngoài. Đồng thời gấp đôi dây dẫn mực và sử dụng băng keo hoặc dây thun quấn chặt lại. Tất cả những động tác này mục tiêu giúp mực không di chuyển sang lại giữa hệ thống vào đầu phun.

2. Vị trí đặt máy in

Vị trí nào để máy in thích hợp nhất: Khi sử dụng bạn kê cao máy in lên rất cao hơn từ 3 đến 5 cm so với bình mực ngoài. Làm tựa như với bình mực thải, tránh tình huống bình mực thải để thấp quá sẽ làm cho mực ở hệ thống chảy xuống mực thải.

Lắp Bộ Tiếp Mực Ngoài Cho Máy In ở Đâu TpHCM

3. Các lỗi thường gặp khi sử dụng bộ tiếp mực ngoài

Để biết cách dùng bộ tiếp mực ngoài hiệu quả, bạn phải phải nắm rõ tình trạng thường gặp nhất lúc sử dụng là đèn báo hết mực. (Nút hình giọt mực ở giữa nút nguồn và nút giấy báo sáng. Đây là trạng thái phổ biến vì CHIP máy in chỉ đếm theo dung tích mực máy in chính hãng (10ml/màu). Trong khi mực máy in liên tục dung tích tới 100ml/màu. Vì vậy khi in hết dung tích tương đương với 10ml trong bình nhỏ máy sẽ báo hết mực mặc dầu mực ở bình ngoài của bạn còn rất nhiều.

Để khắc phục: Bạn chỉ cần nhấn nút mực đang báo sáng cho tới lúc đầu phun chạy về địa thế cũng có thể có thể mở được nắp đầu phun lên. Ở bên trong đầu phun quan sát phía trên 6 bình mực bạn sẽ thấy một CHIP có chân nhô cao và có nút công tắc nhỏ ở đó. Bạn nhấn nút công tắc 1-2 lần. Giữ 1-2 giây rồi thả ra. Đậy nắp hộp đầu phun lại, nhấn lại nút đèn mực và máy sẽ tái khởi động bình thường.

4. Máy in không đều mực – cách kiểm tra và giải quyết

Nếu trong quá trình file hình của bạn có các đường sọc ngang liên tiếp, hoặc file in của bạn ra không đúng như màu trên màn hình. (Ví dụ in màu đỏ thì máy in ra màu tím). Đây là hiện tượng thiếu mực một màu nào đó trong cách dùng bộ tiếp mực ngoài bạn cần biết. Để khắc phục bạn kiểm tra xem thiếu mực màu nào và làm đều mực lại rồi in tiếp.

Chế Hộp Mực In Ngoài Cho Máy In Màu Ở TpHCM

5. Máy in báo 2 đèn đỏ do lỗi cơ

Máy in Epson có 3 đèn dành riêng cho máy in 6 màu, 2 đèn cho máy 4 màu, một đèn nguồn, một đèn mực (ở giữa), và nút đèn giấy (bên phải). Nếu máy hoạt động bình thường thì chỉ có nút Nguồn sáng xanh. Trường hợp báo 2 đèn – đèn nguồn và đèn giây thường sẽ bị lỗi về cơ của máy in.

6. Máy in báo 2 đèn do tràn bộ nhớ

Sau một thời gian in được khá nhiều, máy sẽ bị trạng thái quá tải bộ nhớ và sẽ báo 2 đèn (Đèn đỏ hình giọt mực và đèn đỏ nút giấy thay phiên nhau chớp).

7. Bảo quản máy in

Để máy ở nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc mực trực diện với ánh nắng mặt trời. Tránh bụi rớt vào bình mực làm nghẹt đầu phun. Nên sử dụng máy in đều đều hoặc 2-3 ngày mở ra bật nguồn và in test 1 vài bản để máy tránh bị khô mực. Khi không in đậy nắp load giấy và khay để giấy lại, tránh bụi và chuột hay côn trùng vào làm hỏng máy in.

Thay Hệ Thống Mực In Liên Tục Cho Máy In Giá Rẻ TpHCM

8. Tiết kiệm mực cho máy in phun

Cách trước mắt để tạo ra cách sử dụng bộ tiếp mực ngoài hiệu quả, bạn nên có hạn sự hao phí mực là giảm chất lượng bản in xuống. Một số máy in được trang bị một nút điều chỉnh chất lượng bản in, nhưng bạn cũng có thể tìm đến mục thiết lập chất lượng bản in bằng cách nhấn phải chuột lên biểu trưng máy in đang dùng trong cửa sổ Printer and Faxes. Nếu bạn đều đặn in trắng đen bằng máy in và phun màu thì bạn nên vô hiệu hóa cài đặt in màu. Việc làm này sẽ không những giúp dành dụm mực mà có thể tăng vận tốc in ấn.

9. Cách sử dụng bộ tiếp mực ngoài dẻo dai

Để sử dụng bộ tiếp mực ngoài hiệu quả, đảm bảo các đầu phun có thể phun ra tốt thì các lỗ phun mực nhỏ trên đầu in tránh bị dính mực khô. Thường thì nguyên nhân của việc tắt nghẽn là vì máy ít được sử dụng dẫn đến mực bám ở đầu phun. Do vậy hàng tuần bạn hãy in tối thiểu 1 bản để làm sạch đầu phun, nhờ vào đó mà giảm thiểu được trạng thái nghẹt mực.

Nhiều máy in và phun được trang bị một chương trình làm sạch các đầu phun mực. Nhưng rủi ro là những chương trình này thường gây tốn mực, vì thế bạn nên cân nhắc khi sử dụng. Nếu việc chạy chương trình này sẽ không có hiệu quả, bạn phải in một trang khác để tận dụng mực trước lúc chạy lại chương trình đó. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những máy in có tính năng tự động làm sạch đầu phun mỗi khi bật máy.

Bài Viết Liên Quan


3.7/5 - (3 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--