sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Bùi Tư Toàn

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Bùi Tư Toàn – Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Bùi Tư Toàn ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Bùi Tư Toàn

Máy Tính ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu của con người. Nó phục vụ rất tốt trong học tập, thư giãn và cả công việc. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dùng, cùng với việc mua bán máy tính xách tay các loại thì trung tâm Thiên Long còn triển khai thêm dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Bùi Tư Toàn  chất lượng và thay thế linh kiện Máy Tính.

Với hàng ngũ thợ tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi nhận sửa chữa mọi thứ lỗi liên quan đến Máy Tính, khắc phục 90-100% tùy tình trạng bệnh với giá thành phải chăng.

Sửa Chữa Máy Vi Tính Tại Đường Bùi Tư Toàn

– Thiên Long được biết tới là một trong số địa chỉ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Bình Tân có uy tín công ty tốt nhất. Chính vì thế mà số lượng khách hàng tin tưởng tìm tới dịch vụ mỗi ngày 1 đông. Nhờ đội ngũ thợ kỹ thuật giỏi, tay nghề cao nên Máy Tính bệnh nặng hay nhẹ đều được khắc phục, sửa chữa kịp thời.

– Máy Tính Thiên Long cam đoan sửa đúng lỗi của máy với giá cả cực kì phải chăng. Linh kiện được dùng để làm cải tiến hoặc thay thế đều là linh kiện Máy Tính chính hãng nhằm đáp ứng bài bản và độ bền lâu dài. Tất cả cửa hàng chúng tôi cung cấp đều đi kèm giấy bảo hành tùy theo gói mà bạn chọn.

– Ngoài ra, nếu bạn bận bịu không có thời gian di chuyển đến trung tâm để sửa Máy Tính thì đừng lo, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa Máy Tính tại nhà, tại cơ quan hoặc bất kể đâu bạn yêu cầu.

– Chúng tôi luôn sáng tỏ trong sửa chữa, báo giá nhằm đáp ứng quyền lợi khách hàng cũng giống nâng lên uy tín của cửa hàng. Bạn có quyền giám sát toàn bộ qui trình sửa và ký tên lên linh kiện để né thất lạc cũng như bị đánh tráo.

Địa Chỉ Sửa Vi  Tính Tại Nhà Đường Bùi Tư Toàn

Máy Tính Thiên Long chuyên sửa các vấn đề xảy ra với máy tính ở chừng độ cơ bản đến phức tạp và trên mọi thứ hãng máy như Dell, HP, Lenovo, Acer, Asus, MSI, Razer, Macbook, Surface.

Nếu chiếc Máy Tính thân yêu của bạn bị các vấn đề như dưới đây thì nên đến với chúng tôi để được hỗ trợ sửa với mức giá tốt nhất nhé

– Máy Tính bị rò điện, lỗi vga, lỗi main Máy Tính,…

– Máy Tính bị nóng, bị treo logo, quạt kêu to…

– Nâng cấp Ram Máy Tính, cải tiến ổ cứng,…

– Pin Máy Tính bị chai, Máy Tính nhanh hết pin, pin vào điện nhưng không lên,…

– Bàn phím Máy Tính bị đơ, bị chập, kẹt phím, bung nút phím, chuột cảm ứng Máy Tính bị đơ…

– Sạc Máy Tính bị hỏng, lỗi sạc pin không lên phần trăm, latop không nhận sạc,…

– Máy Tính không lên màn hình, màn hình máy tính bị sọc dọc nhiều màu, màn hình Máy Tính ám vàng,…

– Không kết nối wifi, lỗi card wifi, bắt sóng wifi kém,…

– Lỗi ổ hdd Máy Tính kêu to, ổ hdd bị bad sector.

– Máy Tính bị lỗi âm thanh, sửa loa Máy Tính, loa rè, không nhận tai nghe

– Sửa nguồn Máy Tính, Máy Tính bị sập nguồn, Máy Tính lên nguồn nhưng không lên màn hình

– Thay ổ cứng Máy Tính, thay CPU Máy Tính, thay card rời Máy Tính, thay bản lề Máy Tính, thay bàn phím Máy Tính, thay card wifi Máy Tính, thay cáp màn hình Máy Tính, thay màn hình Máy Tính, thay card mạng Máy Tính.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Bùi Tư Toàn được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--