sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Ba Mươi Tháng Tư

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Ba Mươi Tháng Tư Dịch Vụ ➤  ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Ba Mươi Tháng Tư

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu công việc cần sự linh động, có thể thuận lợi giao dịch hoặc làm việc tại bất kể nơi đâu, bất kể khi nào, không nhất thiết là phải ngồi trong văn phòng, nhiều cá nhân đã tự trang bị Máy Tính để làm việc.

Tuy nhiên, trong qui trình sử dụng, đôi khi Máy Tính sẽ diễn ra những lỗi kỹ thuật, nhưng do công việc bận rộn, khách hàng chẳng thể mang đến các trung tâm cửa hàng sửa chữa, vậy thì dịch vụ Sửa Máy Vi Tính Tại Nhà, máy tính để bàn tận nhà là một giải pháp hữu ích để xử lý tốt nhất cho tình huống này.

Sửa Vi Tính Trên Đường Ba Mươi Tháng Tư

Lỗi nguồn, jack nguồn: mất nguồn, sạc không lên nguồn,…

Lỗi hiển thị màn hình: mở nguồn nhưng màn hình không hiển thị,…

Lỗi thiết bị ngoài: bàn phím, chuột, loa, tai nghe,..

Lỗi chipest: CPU,…

Lỗi quạt: máy hoạt động nhanh nóng,…

Gãy bản lề, bể vỏ,…

Dịch vụ Vệ sinh máy tính ở ngay tại nhà hcm bảo dưỡng như: vệ sinh máy, cài win,…

Cửa Hàng Sửa Máy Tính Tại Đường Ba Mươi Tháng Tư

Sửa Vi Tính, máy tính bàn tận nơi chuyên nghiệp, chất lượng

Quy trình sửa Máy Tính ở ngay tại nhà bắt đầu từ việc: Tiếp nhận lỗi và tham mưu → Kiểm tra và báo giá → Sửa chữa và thay thế → Test máy & dán tem → Bảo hành và hậu mãi.

Thông thường, chuyên viên các đơn vị sẽ sửa và khắc phục lỗi xong hoàn chỉnh rồi mới báo giá sửa cho khách hàng. Nhưng, Sửa Vi Tính Tại Nhà Quận Bình Thạnh thì khác, dịch vụ tôn trọng quyết định của khách hàng, chính vì thế chuyên viên đến sửa tại nhà sẽ tìm nguyên do gây lỗi và báo giá ngay cho khách, trong trường hợp khách bận không thể ở nhà chờ thì chuyên viên sẽ viết phiếu giao nhận máy rồi mang máy về dịch vụ rồi tiến hành kiểm tra và báo giá.

Nếu khách hàng đồng ý mức giá đó thì nhân viên kỹ thuật mới triển khai sửa hoặc thay thế. Còn nếu khách hàng không chấp nhận mức giá đó thì chúng tôi sẽ gửi trả máy quay về tận chỗ cho khách hàng. Quy trình sửa chữa tại công ty đều được các nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt, thực hành cực kì nghiêm túc nhằm đáp ứng lợi ích tối đa cho khách hàng.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Ba Mươi Tháng Tư được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--