sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trương Tấn Sang

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trương Tấn SangXem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trương Tấn Sang ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Trương Tấn Sang

Máy Tính là đồ vật điện tử không thiếu trong cuộc đời của nhân viên văn phòng, học sinh – sinh viên đang sinh sống và làm việc tại Đường Trương Tấn Sang, Máy Tính phục vụ cho công việc, học tập và thư giãn như: xem phim, chơi game, nghe nhạc, thiết kế, v.v. Và thật rất khó chịu khi máy Máy Tính bị treo máy, đang chơi game thì bị ngắt giữa chừng vì lỗi mạng, hay đang làm việc thì máy load chậm, lướt web thì bị giựt, Máy Tính thường xuyên bị đứng máy, v.v.  Công ty Thiên Long đã cho ra đời dịch vụ sửa máy Tính tại nhà Đường Trương Tấn Sang để phục vụ cho bạn.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Giá Rẻ Đường Trương Tấn Sang

Dịch vụ sửa máy tính quận 6 Đường Trương Tấn Sang của Thiên Long đã ra đời được hơn 6 năm, chúng tôi đến tới nơi khách hàng thông báo và sửa tại chỗ cho khách chứng kiến.

Bạn sẽ không còn phải tốn thời gian phải kiếm tìm sửa Máy Tính ở đâu chuyên nghiệp tphcm và tốn thời gian di chuyển đến trung tâm sửa Máy Tính Đường Trương Tấn Sang

Bạn chỉ cần ở tại nhà, lướt web congtythielong.com và để lại số điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn. Chúng tôi trực điện thoại 24/7, bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết tình trạng máy tính xách tay của bạn có vấn đề gì và thông báo địa điểm cho chúng tôi biết.

Kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay lập tức từ 15-30 phút nếu tại bạn sống tại Đường Trương Tấn Sang  hoặc từ 30 – 45 phút nếu bạn sống tại những quận khác.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Tính Tại Nhà Đường Trương Tấn Sang

Khi nào cần công ty vệ sinh laptop tại nhà

  • Bạn cảm giác mới đây máy hoạt động không được như trước.
  • Quạt chíp vẫn chạy và phát ra tiếng ồn lớn nhưng gần như không có gió thổi ra ở khe thoát nhiệt
  • Máy chạy chậm, treo đơ, nóng lên cả bàn phím và vùng tì tay ( 2 bên chuột cảm ứng )…
  • Máy đang chạy các phần mềm nặng : phim HD , Games bị tắt đột ngột để 1 lúc bật lại chạy rồi lại ngắt theo chu kì ngắn dần…
  • Hình thức máy nhìn cũ kỹ, bụi bám, dưới khe bàn phím có nhiều sợi tóc nhỏ và bụi bẩn gây nên phím gõ không còn nhạy như cũ…

Vệ Sinh Máy Tính Đường Trương Tấn Sang

– Lý do thứ nhất:   Do môi trường làm việc tại Việt Nam là khu vực nhiệt đới nên độ ẩm trong không khi tương đối cao, phối thích hợp với điều kiện môi trường có độ ô nhiễm, bụi bẩn cao. Laptop sau 6 tháng hoạt động, lượng bụi tích tụ trên bo chủ, két lại trên quạt tản nhiệt lớn số 1 gây chập cháy, đoản mạch.

– Lý do thứ hai  : Sau thời gian sử dụng 6 đến 12 tháng, lượng bụi tích tụ, vón cục lại trên hệ thống tản nhiệt , làm mất tác dụng của hệ thống tản nhiệt. Ngoài ra, tản nhiệt (hay còn gọi là keo tản nhiệt) bị khô lại, mất dần khả năng tản nhiệt, gây ảnh hưởng trực tiếp đến độ nóng của CPU và chipset.

– Lý do thứ ba:   Sau thời gian sử dụng trên 6 tháng, quạt làm mát sẽ bị khô đầu (có thể do bụi) làm ảnh hưởng tốc độ làm mát (do số đo vòng quay giảm đi) của cơ quan tản nhiệt, quạt sẽ gặp trục trặc như kêu to khi hoạt động, có tình huống quạt ngưng hẳn không quay.

Vệ Sinh Laptop Tại Nhà Giá Rẻ

– Thổi bụi laptop, thổi bụi main, dùng chổi mềm quét vệ sinh main laptop
– Vệ sinh tản nhiệt laptop.
– Tra keo tản nhiệt tốt vao chip set
– Vê sinh cánh quạt laptop, tra mỡ quạt laptop
– Vệ sinh ống đồng tản nhiệt là đoạn ống dẫn nhiệt từ quạt CPU ra bộ tản nhiệt để thoát nhiệt ra ngoài.
– Vê sinh bàn phím laptop , thổi bụi các khe bàn phím, sấy bàn phím laptop ở độ nóng vừa phải
– Vệ sinh màn hình laptop bằng nước rửa màn hình chuyên dụng có trong bộ dụng cụ vê sinh laptop.
– Vệ sinh vỏ máy laptop.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Trương Tấn Sang  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--