sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

🥇 Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Tân Cảnh

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Sửa máy tính tại nhà Đường Tân Cảnh

Sửa máy tính quận phú nhuận với  Đường Tân Cảnh là một quãng đường trực thuộc quận PHÚ NHUẬN với dân số đang nằm ở mức trung bình và đang trên nền phát triển kinh tế cho nước nhà. Máy tính Thiên Long chúng tôi nhận biết rằng này là một vùng sẽ rất là phát triển cho sau này về sau. Nên chúng tôi đã quyết định mở ra dịch vụ sửa chữa máy tính ngay tại nhà Đường Tân Cảnh ngay từ lúc này để phát triển và gần gũi với nơi đây theo năm tháng hãy gọi ngay cho chúng tôi khi cần theo: ĐIỂM MẠNH CỦA SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ  – Có mặt trước 20p sau khi khách hàng gọi điện. – Nhiệt tình cẩn trọng từ làm việc đến bảo hành. – Nhiều ưu đã cho khách hàng quen thuộc.

sua may tinh duong tan canh

Cài đặt các phần mềm không cần bản quyền mà vẫn dùng vĩnh viễn. – Tư vấn lắp ráp cấu hình máy cho khách hàng khi cần hỗ trợ. – Sửa các lỗi miễn phí bằng phần mềm bổ trợ như Teamview, Ultraview lúc các bạn tới dịch vụ sửa máy tính tại Đường Tân Cảnh của chúng tôi.

Địa Chỉ Sửa Laptop Uy Tín Đường Tân Cảnh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa Laptop, cửa hàng chúng tôi tự hào sở hữu dịch vụ sửa Laptop uy tín bậc nhất TP HCM. Đảm bảo sửa Laptop nhanh – gọn – để dành chi phí hết mức cho khách hàng. Phương châm sửa Laptop kịp thời nhất có thể, tuyệt đổi không vẽ bệnh thêm cho khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn được khách hàng yêu mến và ủng hộ xuyên suốt trên 10 năm qua.

Giá sửa Laptop trên thị trường đang là bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá sửa Laptop trên thị trường, đơn cử như giá linh kiện, giá công thợ và đặc biêt nhất là chênh lệch giá mặt bằng ở vô số nơi. Hầu hết những cửa hàng sửa Laptop tọa lạc ở những nơi đông đúc, trung tâm thành phố sẽ có giá sửa chữa Laptop khá bao, nhưng khi khách hàng hỏi giá thì hầu như báo giá thấp và không tính tiền công thợ nhằm kéo khách đến. Tuy rằng điều này sẽ làm đại hầu hết khách hàng mất thiện cảm nhưng vì lợi nhuận buộc phải như vậy.

Cửa hàng chúng tôi biết điều đó, nên từ ngày đầu xây dựng đã chọn quận Tân Phú làm nơi mở dịch vụ. Bảo đảm chúng tôi luôn có giá tốt cho khách hàng, tất nhiên khi báo giá thì chúng mình đã tính luôn tiền công thợ, cam đoan không mất một kinh phí thêm nào.

Sau này là bảng giá sửa Laptop tại cửa hàng:

Cài Đặt Máy Tính Đường Tân Cảnh

Để đánh giá một cửa hàng sửa Laptop như thế nào, chúng tôi có các tiêu chuẩn tham khảo như sau:

-Đầu tiên về thời gian sửa chữa, về những lỗi nhẹ cần phải đảm bảo thời gian sửa chữa trong ngày, có hạn giữ máy khách hàng. Lỗi nặng phải làm đến chipset, ic,… thì mới phải giữ lại máy, vì lỗi chipset hay IC sửa sẽ lâu và phải kiểm tra độ ổn định khi dùng

-Tiêu chí thứ hai là về giá, cực khó để bảo rằng ở đâu có giá tốt nhất, nhưng quan trọng phải hài hoài giữa chất lượng và chi phí.

-Tiêu chí cuối cũng mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là sự bài bản trong phương pháp kiểm tra và nhận máy, có các nơi vừa nhận máy chưa kiểm tra nhiều đã báo ngay giá cho khách hàng, sau đó trong công đoạn sửa chữa phát sinh thêm bệnh lại báo thêm giá. Rõ ràng sự chuyên nghiệp là không có. Ở cửa hàng chúng tôi, cam kết chỉ báo một giá cho khách hàng, kiểm tra kĩ càng mới báo giá.

Những ưu điểm khi sửa Laptop tại cửa hàng chúng tôi.

Hiện chúng tôi kiêu hãnh có một dịch vụ sửa Laptop chuyên sâu hàng đầu ở TP HCM, có kĩ thuật sửa chữa giỏi, lâu năm kinh nghiệm, đảm bảo được thời gian sửa chữa Laptop kịp thời nhất có thể.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--