sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Số 65

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Số 65 – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Số 65 ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Số 65

Hiện nay, cửa hàng sửa máy tính tận nơi ngày càng nhiều, nhưng chuyên nghiệp sửa chữa và chế độ chăm nom khách hàng thì chưa được chú ý nhiều. Vì vậy, Thiên Long Computer chúng tôi sinh ra nhằm đảm bảo nhu cầu sửa chữa máy tính ngay tại nhà ở Đường Số 65 .

Bạn đang có việc gấp cần xử lý trên máy tính cho kịp tiến trình đã đề ra, bỗng máy tính bạn bị lỗi không khởi động lên, màn hình xanh, chạy xong tắt, không vào mạng được, dính virus…. nhưng bạn chẳng thể mang máy tới tiệm để sửa được. Hãy gọi cho   sửa máy tính tận nơi quận 2 của chúng tôi ra đời với mục đích sửa máy bạn nhanh nhất. Công ty chúng tôi sẽ điều hướng chuyên viên có mặt ở ngay tại nhà hoặc công ty bạn chỉ trong 20 phút để khắc phục các sự cố.

Sửa Vi Tính Tận Nơi Đường Số 65

Lỗi laptop/máy tính bị màn hình xanh rất thông dụng và khiến không ít người cảm nhận thấy đau đầu. Trong trường hợp này, nên gọi dịch vụ  sửa laptop ngay tại nhà nào mới chuyên nghiệp? Sớm cũng có thể có thể khắc phục ngay tình trạng trên mà không phải chờ đợi quá lâu?

Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời đáp thỏa đáng. Tin rằng những gợi mở mà chúng tôi nói đến còn hỗ trợ quý vị tiết kiệm đáng kể kinh phí nữa đấy!

Chỗ Sửa Máy Tính Tận Nơi Đường Số 65

Lỗi máy tính, laptop bị màn hình xanh khá phổ biến, nhất là ở những thiết bị đang dùng Windows XP và Windows 7, Windows 8. Trước khi cân nhắc chọn công ty sửa máy tính tại nhà Đường Số 65Thiên Long với mong muốn sớm khắc phục được tình trạng kể trên, bạn nên tìm hiểu để định vị lý do gây nên lỗi kể trên.

Nhờ thế, chúng ta còn chủ động xử trí, cũng có thể tự khắc phục nếu vấn đề ở mức nhẹ, tránh mất thêm tiền sửa chữa 1 cách lãng phí. Cụ thể, lỗi máy tính bị màn hình xanh kể trên cũng có thể do một số nguyên nhân sau đây:

Do Driver

Khá nhiều người phải đối diện với hiện tượng màn hình không xuất hiện giao diện làm việc như bình thường mà chuyển qua màu xanh đậm với dày đặc những con chữ trên màn hình. Điều này có thể do Driver không tương thích với thiết bị.

Nếu bạn thiếu cẩn trọng, cài nhầm Driver của phiên bản Windows khác thì điều ấy rất dễ xảy ra.

Do thanh RAM và khe cắm RAM

Sở dĩ nhiều dịch vụ sửa máy tính Thiên Long đều khuyên khách hàng nên vệ sinh máy định kỳ là vì. Trong quá trình sử dụng, các hạt bụi nhỏ bé mà mắt thường không thể nhìn thấy cũng cũng có thể lọt được vào khe cắm RAM.

Đây cũng chính là nguyên do rất phổ biến khiến hiện tượng kể trên xuất hiện. Lúc này, bạn chỉ cần tháo RAM và nhẹ nhàng lau bụi ở phần này cũng như khe cắm là cũng đều có thể có thể cải thiện được tình hình.

Do Windows

Windows bị lỗi cũng khiến màn hình laptop và máy tính gặp hiện tượng chuyển qua màu xanh không dễ coi. Vì thế, ở trường hợp này, bạn nên nhờ tới dịch vụ sửa máy tính ở tại nhà Đường Số 65  Thiên Long để sớm được kỹ thuật viên tới tận nhà kiểm tra, cài lại Windows sớm.

Do xung đột ứng dụng

Hãy nhớ lại xem dạo mới đây bạn có cài thêm ứng dụng, ứng dụng mới nào vào máy không. Nếu có vậy đây cũng là một nguyên do đáng lưu tâm. Đã có ít nhiều khách hàng cài đặt hai trình diệt virus một lúc, nó diễn ra xung đột khiến màn hình máy tính có giao diện khó xem như kể trên.

Do Virus

Để tránh mất thời gian chờ đợi nhân viên sửa chữa laptop/máy tính Đường Số 65 Quận 2 Thiên Long tới, bạn thử vào Mini Windows sau đó quét thật sạch Virus xem sao.

Đôi khi, chỉ vì những thành phần “không mời” đó mà thiết bị gặp vấn đề đấy!

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Trên Đường Số 65

Ngoài các lỗi về ứng dụng như màn hình xanh, lỗi treo máy … Thiên Long Computer chúng tôi còn nhận sửa máy tính ở ngay tại nhà các lỗi về phần cứng như Ram, ổ cứng, màn hình… các lỗi của Laptop.

Trong trường hợp ổ cứng của bạn bị Bad Sector hoặc một các thiết bị như CPU, RAM, VGA, HDD… hoạt động chậm hơn, máy tính sẽ mắc phải hiệu ứng “nút cổ chai”. Tức các bộ phận khác không tương đồng với nhau về mặt tốc độ.

Những lỗi máy tính phức tạp này phải được kiểm tra bằng thiết bị hỗ trợ, được những kỹ sư cps hiểu biết chuẩn đoán chính xác.

Vì thế, để tránh hiện tượng chữa “lành thành què”, hãy kết nối với dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đường Số 65  Thiên Long chuyên nghiệp. Đừng quên gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này để được tư vấn kịp thời hơn bạn nhé!

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Số 65 được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--