sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Phan Văn Hớn

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Phan Văn HớnXem Ngay Sửa Máy Tính Đường Phan Văn Hớn ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Phan Văn Hớn

Hiện nay, dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đường Phan Văn Hớn– ngày càng nhiều, nhưng uy tín sửa chữa và chế độ chăm bẵm khách hàng thì không được chú ý nhiều. Vì vậy, Thiên Long Computer chúng tôi sinh ra nhằm đảm bảo nhu cầu sửa chữa máy tính tại gia  , bạn chỉ gọi điện tới chúng tôi, chỉ 20 phút chúng tôi sẽ được mặt khắc phục mọi sự cố của bạn.

sửa máy tính đường phan văn hớn

Cửa Hàng Sửa Máy Tính Đường Phan Văn Hớn

Bạn đang sẵn có việc gấp cần giải quyết trên máy tính cho kịp tiến trình đã đề ra, bỗng máy tính bạn bị lỗi không khởi động lên, màn hình xanh, chạy xong tắt, không vào mạng được, dính virus…. nhưng bạn không thể mang máy tới tiệm để sửa được. Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline Thiên Long,  sửa chữa máy tính ngay tại nhà   của chúng tôi ra đời với mục tiêu sửa máy bạn nhanh nhất. Công ty chúng tôi sẽ điều phối chuyên viên có mặt tại gia hoặc dịch vụ bạn chỉ trong 20 phút để khắc phục các sự cố.

Sửa Laptop Tại Nhà Giá Rẻ Đường Phan Văn Hớn

Lỗi laptop/máy tính bị màn hình xanh rất phổ biến và khiến ít nhiều người cảm nhận ra đau đầu. Trong tình huống này, nên gọi dịch vụ sửa máy tính quận 12 Đường Phan Văn Hớn  nào mới chuyên nghiệp? Sớm cũng đều có thể có thể khắc phục ngay trạng thái trên mà không phải chờ đón quá lâu?

Lỗi máy tính, laptop bị màn hình xanh khá phổ biến, nhất là ở những thiết bị đang dùng Windows XP và Windows 7, Windows 8. Trước khi cân nhắc chọn cửa hàng sửa máy tính ngay tại nhà  với mong muốn sớm khắc phục được tình trạng kể trên, bạn nên tìm hiểu để định vị nguyên nhân gây ra lỗi kể trên.

Sửa Lỗi Màn Hình Xanh Đường Phan Văn Hớn

Do Driver

Khá nhiều người phải đương đầu với hiện tượng màn hình không xuất hiện giao diện làm việc như bình thường mà chuyển sang màu xanh đậm với dày đặc những con chữ trên màn hình. Điều này có thể do Driver không tương thích với thiết bị.

Do thanh RAM và khe cắm RAM

Sở dĩ nhiều công ty sửa máy tính Quận 12 đều khuyên khách hàng nên vệ sinh máy định kỳ là vì. Trong công đoạn sử dụng, các hạt bụi nhỏ bé mà mắt thường không thể nhìn thấy cũng có thể lọt được vào khe cắm RAM.

Xem thêm: sửa vi tính hcm vs đổ mực máy in tại nhà tphcm vs dịch vụ cài lại windows tphcm 

Do Windows

Windows bị lỗi cũng khiến màn hình laptop và máy tính gặp hiện tượng chuyển sang màu xanh không dễ coi. Vì thế, ở trường hợp này, bạn nên nhờ tới cửa hàng sửa máy tính ở tại nhà để sớm được kỹ thuật viên tới tận nơi kiểm tra, cài lại Windows sớm.

Do xung đột phần mềm

Hãy nhớ lại xem dạo mới đây bạn có cài thêm ứng dụng, phần mềm mới nào vào máy không. Nếu có vậy đây cũng chính là một lý do đáng lưu tâm. Đã có không ít khách hàng cài đặt hai trình diệt virus một lúc, nó diễn ra xung đột khiến màn hình máy tính có giao diện khó coi như kể trên.

Do Virus

Để tránh mất thời gian chờ đón chuyên viên sửa chữa laptop/máy tính, bạn thử vào Mini Windows sau đó quét rất sạch Virus xem sao.

Cài Đặt Máy Tính Đường Phan Văn Hớn

Phiên bản windows khi cài win tận nơi

  • Cài đặt Windows 7  tận chỗ ( Basic, Home, Utimate, Win 7 Pro…)  cập nhật vá lỗi bảo mật mới nhất.
  • Cài đặt Windows 8, Win 8.1  tận nhà.
  • Cài đặt Windows 10  ( Windows 10 Singel languge,  Win 10 Pro, Pro N..)
  • Cài đặt lại hệ điều hành MAC OS ( HIGH SIERRA, Mojavie…) tương thích với từng máy. hoặc cài đặt đi đôi Windows với Mac OS
  • Cài đặt Windows XP  final version ( bản chuẩn cuối cùng đã được update vá lỗi).
  • Nhận cài đặt mọi thứ những phần mềm, phần mềm đồ hoạ, giả trí, ứng dụng học tập, từ điển mới nhất, cập nhật liên tục.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Phan Văn Hớn  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--