sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Phạm Ngọc Thạch

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Phạm Ngọc Thạch – Xem Ngay Dịch Vụ ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Đường Phạm Ngọc Thạch

Cùng với sự phát triển công nghệ thông tin thời đại 4.0 đăng quang thì thiết bị điện tử trở thành vật bất ly thân của mỗi cá nhân và doanh nghiệp cạnh vị trí kia chẳng thể không kể đến thiết bị máy vi tính trở nên hết sức cần thiết trong công việc nhưng vẫn không phải khi nào thiết bị cũng hoạt động ổn định, trong qui trình sử dụng sẽ có nhiều vấn đề phát sinh hư hại mà không phải ai cũng cũng đều cũng đều có thể tự mình khắc phục được kế bên đó thì hầu hết chúng ta đều cần đến một Kỹ Thuật Viên chất lượng để giải quyết những lỗi máy tính từ cơ bản cho đến nâng cao.

Chính vì nhu cầu thiết yếu này mà công ty Thiên Long chúng tôi chuyên  Sửa Máy Tính Đường Phạm Ngọc Thạch   để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng – chuyên sâu – giá tốt nhằm giúp khách hàng nhanh chóng xử lý được vấn đề nhưng vẫn giảm thiểu được thời gian cũng giống chi phí.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Phạm Ngọc Thạch

 • Máy tính chạy chậm: Do hệ điều hành lỗi, virut ăn file thống….
 • Khi bật máy tính lên hiện dòng update windown:  Hệ điều hành của máy tính đã hết hạn bản quyền hoặc chưa tắt chương trình tự động update.
 • Máy tính vẫn hoạt động bình thường những màn hình decktop luôn bị đen, không thay thế được: lỗi win
 • Không thể tắt được máy tính…
 • Máy tính có hiện tượng cây vẫn chạy bình thường, màn hình không lên lý do có thể do lỏng RAM, lỗi RAM, lỗi MAIN….
 • Khi khởi động máy tính phát ra những tiếng bít kéo dài: lỏng RAM, lỗi chân RAM….
 • Bật máy tính những không thấy khởi động: Nguồn máy tính hoặc MAIN bị lỗi.
 • Máy tính vẫn vào window tuy nhiên trong qui trình sử dụng thường hay bị hiện tượng treo, đơ, thi thoảng bị màn hình xanh, khởi động lại: Ổ cứng máy tính bị lỗi, RAM lỗi, và cũng có thể do lỗi hệ điều hành
 • Máy tính bị hiện tượng đang chạy tự ngắt, chạy thời gian lâu, hay từ 5-10 phút máy tính tự tắt hẳn: Quạt chíp bị lỗi, lỗi main
 • Khi sử dụng máy tính thường thường hay bị khởi động lại, không thể vào được win hay cứ vào win là bị khởi động lại: có thể tụ của MAIN đã biết thành nổ, càng phải được thay thế sửa chữa máy tính ngay tại nhà Đường Phạm Ngọc Thạch

Nơi Sửa Máy Tính Tại Đường Phạm Ngọc Thạch

 • Quy trình và nguyên lý làm việc bài bản. Kỹ thuât được bố trí ở khắp các quận huyện HCM, mau chóng bổ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Kỹ thuật viên với chuyên môn & lâu năm thâm niên trong nghề, tự tin sữa chữa tất cá các loại máy pc, laptop, máy bộ, máy nội địa, gaming….
 • Bạn cũng yên tâm về các linh kiện thay thế, chúng tôi nói không với hàng tray, hàng renew, hàng trôi nổi….cam kết linh kiện thay thế chính hãng
 • Thờigian phục vụ ngay tại nhà một cách linh hoạt bạn cũng đều cũng đều có thể đặt lịch sửa chữa bất cứ ngày nào trong tuần.

Trong trường hợp bạn cần sửa chữa, bảo trì hay vệ sinh máy tính hãy đến với Công ty chúng tôi với hàng ngũ kỹ thuật viên có hiểu biết nhiều năm trong nghề công nghệ thông tin chuyên sửa máy tính tại nhà quận 6 và Tất cả những quận khác trong TP.HCM cho khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, ngoài ra đơn vị sửa chữa máy tính ngay tại nhà cũng mở rộng mốc giờ làm việc giúp khách hàng hoàn toàn chủ động được thời gian hợp lý!!

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Phạm Ngọc Thạch  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--