sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Ngọc Cung

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Ngọc Cung – Xem Ngay Dịch Vụ  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Ngọc Cung

Công ty dịch vụ sửa máy tính ở tại nhà Đường Nguyễn Ngọc Cung với phương châm là giá cực rẻ nhưng uy tín cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên các bạn cũng có thể có thể tận gốc yên tâm sử dụng trung tâm bên trung tâm chúng tôi.

Sửa Máy Tính Trên Đường Nguyễn Ngọc Cung

Việc chiếc máy tính của các bạn bị hư cũng cũng có thể dẫn đến công việc bị đứt quãng và các bạn luôn mong muốn cũng cũng có thể có thể nhanh chóng sửa chữa để có thể tiếp tục công việc.

Để tránh tình trạng phải mang laptop ra ngoài và đến nơi sửa chữa, điều ấy cũng đều cũng đều có thể mang đến một số vấn đề như: bị đánh cắp hay chúng quá nặng nề, chúng tôi sẽ có cửa hàng xử lý việc đó cho các bạn đó là dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà.
Với hàng ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ khiến hài lòng quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Các bạn có thể đơn giản nhận biết nhân viên của công ty chúng tôi: Nhân viên được mặc đồng phục của công ty, đeo bảng tên có đóng dấu mộc của công ty. Ngoài ra, khi sửa chữa xong, quý khách hàng thanh toán sẽ được đưa hóa đơn của công ty kèm phiếu bảo hành sản phẩm. Các bạn nên giữ lại hóa đơn của trung tâm để tạo ra thể thuận tiện cho chuyện bảo hành sản phẩm.
Đồng thời, ngoài sửa máy tính quận 8 tại khu vực Đường Nguyễn Ngọc Cung, chúng tôi còn có các dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại tất cả các quận khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Chỗ Sửa máy tính Đường Nguyễn Ngọc Cung

Đến với dịch vụ cửa hàng các bạn cũng cũng đều có thể tận gốc yên tâm vì bên chúng tôi có đội ngũ chuyên viên lâu năm trong nghề có hiểu biết và tinh thần trách nhiệm cáo đã làm hài lòng nhiều khách hàng trong Đường Nguyễn Ngọc Cung Quận 8.

Nếu các bạn có nhu cầu sửa máy tính Đường Nguyễn Ngọc Cung tận nơi tại nhà cũng đều cũng có thể có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được các cửa hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Nơi Sửa Máy Tính Tại Đường Nguyễn Ngọc Cung

Vệ sinh máy tính bàn, laptop, macbook,…

Phục hồi, cấp cứu dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu, bạn cảm nhận biết lo âu nếu dữ liệu đó cực kì quan trọng, hãy để trung tâm chúng tôi giúp bạn xử lý các vấn đề đó bao gồm: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng do nhiệt chiều cao hay nơi ẩm ướt,…

Thay thế, cung cấp linh kiện chính hãng.

Phục hồi mật khẩu bị mất do các lý do: xóa password hệ điều hành, quên password, mật khẩu bị người khác thay đổi,…

Nâng cấp máy tính:với nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những linh kiện để nâng cấp máy tính một cách hữu hiệu nhất với mức giá thành cạnh tranh.

Cài đặt các hệ điều hành như: Windows  XP, windows 7, windows 8, windows 8, windows 10 (32 bit và 64 bit), windows Server, Mac OS, linux, unix tùy theo cấu hình máy tính, laptop theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cài driver: máy tính bàn, laptop, macbook, máy in, scan,…

Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…

Cài đặt phần mềm ngành văn phòng, ứng dụng ngành thiết kế, ứng dụng ngành xây dựng, kế toán, dạy dỗ và các ngành nghề khác nếu có đòi hỏi từ khách hàng thí dụ như:

Sửa lỗi máy treo, khởi động lại hoặc máy chậm.

Lắp ráp cài đặt giải quyết các sự cố phần cứng cho máy tính hay laptop như: máy mất nguồn, cho nước vào bàn phím, sự cố về pin, âm thanh, màn hình, RAM,…

Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống mạng nội bộ LAN, WAN, Server,.

Lắp đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính, laptop.

Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy,…

Cam kết bảo hành tại cửa hàng sửa máy tính

Thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Tình trạng máy như lúc mang đi sửa chữa, đáp ứng còn nguyên hiện trạng sau khi khách hàng nhận máy.

Công ty chúng tôi mang kết mang đến những công ty tốt nhất, đáng tin cậy nhất cho khách hàng.

Kiểm tra, đánh giá, chuẩn đoán đúng bệnh, sửa chữa đúng chỗ.

Không có sự thay đổi bất kì linh kiện nào nếu chưa co sự đồng ý của quý khách hàng.

Cam kết bảo mật dữ liệu của quý khách hàng.

Hoàn tiền nếu không sửa chữa được máy tính.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Ngọc Cung được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--