sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Hữu Hào

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Hữu HàoXem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Hữu Hào  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Hữu Hào

Thiên Long luôn cẩn thận, tỉ mỉ khi phục vụ từng khách hàng. Mỗi một chiếc máy tính gặp trục trặc đều sẽ có chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng, tìm kiếm nguyên nhân và khắc phục triệt để. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp cửa hàng nhanh chóng, phục vụ kịp lúc nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên Thiên Long rất giàu hiểu biết. Đối với mỗi một doanh nghiệp, nhân sự luôn là nhân tố cốt lõi hàng đầu. Đặc biệt trong ngành dịch vụ, sự lành nghề, dày dặn kinh nghiệm của nhân viên vô cùng quan trọng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tuỵ sẽ giúp khách hàng trải nghiệm công ty một cách tốt nhất.

Sửa Vi Tính Trên Đường Nguyễn Hữu Hào

Với nhiều năm hoạt động, Thiên Long kiêu hãnh là đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên viên cực kì lành nghề. Tất cả các chuyên viên của chúng tôi chẳng những am hiểu kiến thức mà còn trải qua nhiều lần thực chiến. Từ đó, mỗi người đều cũng có thể có thể rút ra cho mình những hiểu biết quý báu.

Đây chính là tài sản quý giá đựng Thiên Long phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.Sử dụng đơn vị Sửa Máy Tính Giá Rẻ của Thiên Long, quý khách sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi luôn tận tâm trong việc tháo gỡ vấn đề cho khách hàng. Chỉ cần liên lạc với Thiên Long, chúng tôi sẽ tới nơi và khắc phục cho cái máy tính của bạn 1 cách nhanh nhất.

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Tại Đường Nguyễn Hữu Hào

Là đơn vị sửa máy tính tận chỗ Dịch Vụ Sửa Máy Tính Giá Rẻ Quận 4 được ít nhiều người tin tưởng, Thiên Long sở hữu một quy trình làm việc rất rõ ràng. Quý khách hàng sẽ có làm việc trực tiếp với các nhân viên giàu kinh nghiệm nhất của chúng tôi. Mọi thắc mắc hoặc đòi hỏi bổ trợ của bạn đều sẽ được xử lý một cách tận tâm nhất

Quy trình làm việc tại Thiên Long

Khi quý khách hàng liên hệ Thiên Long, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ với quy trình như sau:

● Bước 1: Thiên Long thu nhận yêu cầu của khách hàng và cử nhân viên đến địa điểm của khách hàng.

● Bước 2: Nhân viên tiếp nhận lô hàng sẽ chuẩn bị đầy đặn công cụ, dụng cụ cần thiết trước khi xuất phát.

● Bước 3: Nhân viên Thiên Long liên lạc cho khách hàng, xác nhận lại thời gian và địa điểm trước, để khách hàng chuẩn bị.

● Bước 4: Thực hiện kiểm tra máy tính, chẩn đoán nguyên nhân và tham mưu chi tiết cho khách hàng.

● Bước 5: Thực hiện sửa chữa máy tính khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng.

● Bước 6: Sau khi sửa xong, chuyên viên thực hành kiểm tra lại máy sau đó bàn giao cho khách hàng. Đồng thời, dán tem bảo hành cho sản phẩm.

● Bước 7: Thu phí công ty và cung cấp biên lai cho khách hàng.

● Bước 8: Bàn giao lại kết quả đơn vị cho quản lý và kế toán Thiên Long.

Chỗ Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Nguyễn Hữu Hào

Không chỉ chú ý đến chất lượng dịch vụ, giá thành cũng là điều Thiên Long quan tâm. Là trung tâm sửa máy tính tận nhà Dịch Vụ Sửa Vi Tính Đường Nguyễn Hữu Hào được biết bao người biết đến, chúng tôi luôn áp dụng mức giá tốt nhất cho khách hàng. Tùy theo mô hình đơn vị và chừng độ hư hại của máy tính mà mức giá sẽ khác nhau. Tuy nhiên, tất cả những đơn vị đều đã được chúng tôi thăng bằng kinh phí một cách hợp lý nhất.

Đến với Thiên Long, kinh phí sửa chữa luôn được chúng tôi công khai cho khách hàng. Trước khi thực hành sửa chữa, chuyên viên của chúng tôi sẽ tham vấn các mức công ty và giá đến với khách hàng. Với phương pháp này, khách hàng sẽ tự chọn lựa dịch vụ và mức giá mình muốn sử dụng. Từ đó đáp ứng sự sáng tỏ về giá cả một cách triệt để.
Ngoài ra, Thiên Long cũng thường xuyên áp dụng các chính sách khuyến mãi cho khách hàng. Sử dụng trung tâm sửa máy tính tận chỗ Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Hữu Hào Quận 4, khách hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng về giá cả.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Hữu Hào được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--