sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Duy Dương

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Duy DươngXem Ngay Dịch Vụ  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Đường Nguyễn Duy Dương

Sửa Vi Tính Thiên Long là dịch vụ chuyên nâng cấp, sửa chữa, bảo trì PC – LAPTOP tại nhà riêng, cơ quan, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện…. Với hiểu biết hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Chúng tôi chuyên sửa chữa PC – LAPTOP nhãn hiệu hàng đầu như Dell, HP, ASUS, TOSHIBA, ACER, SONY, SAMSUNG… với hàng ngũ chuyên viên chuyên sâu có lâu năm kinh nghiệm.

Trung bình 1 năm sửa chữa máy tính Thiên Long đã phục vụ hơn 35.000 khách hàng sửa máy tính – PC ở tại gia riêng, văn phòng… Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất. Giá thành cạnh tranh nhất Đường Nguyễn Duy Dương. Sửa chữa máy tính Thiên Long đã mở ra kỷ nguyên mới về sửa vi tính quận 5, laptop ở tại gia giúp khách hàng: Tiết kiệm thời gian – Tiết kiệm kinh phí – Chất lượng tốt

Dịch Vụ Sửa Vi Tính Đường Nguyễn Duy Dương

1. Chỉ sau 15 – 20 phút gọi, kỹ thuật viên đã có mặt ngay tại nhà khắc phục lỗi.

2. Xử lý nhanh, chuyên nghiệp, tìm đúng bệnh, sửa đúng lỗi.

3. Linh kiện thay thế đều là linh kiện chính hãng, giá cả rẻ nhất nhất.

4. Hình thức phải trả linh hoạt cũng có thể có thể thanh toán luôn hoặc chuyển tiền, có hoá đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.

5. Thời gian bảo hành sửa chữa lâu dài.

6. Nếu sau khi sửa chữa Máy tính, Laptop, PC vẫn bị lỗi cũ, sửa Máy tính, Laptop, PC Thiên Long sẽ hỗ trợ sửa chữa tận gốc miễn phí cho khách hàng.

7. Nếu khách hàng sử dụng cửa hàng của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.

8. Trong quá trình sửa chữa của các kỹ thuật viên bạn cũng đều có thể quan sát, những lỗi cơ bản còn được những kỹ thuật viên của chúng tôi hướng dẫn khách hàng tự khắc phục.

Quý khách đang có vấn đề về lỗi Máy tính, Laptop, PC, đang cần tư vấn xin vui lòng liên hệ Thiên Long các kỹ thuật viên sẽ trợ giúp bạn bất kể bao giờ để khắc phục hoặc chúng tôi cũng đều có thể bổ trợ trực tuyến qua phần mềm.

Sửa Laptop Đường Nguyễn Duy Dương

→ Kiểm tra kiểm tra toàn bộ Máy tính, Laptop, PC.

→ Khi định vị được chuẩn xác lỗi, BÁO cách khắc phục sửa chữa Máy tính, Laptop, PC.

→ Báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại dịch vụ đối với từng lỗi – CHỈ TỪ 50K ).

→ Chỉ triển khai triển khai sửa chữa Máy tính, Laptop, PC khi được sự cấp phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).

→ Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách. Giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của Máy tính, Laptop, PC.

→ Test lại cho khách hàng xem là lỗi Máy tính, Laptop, PC đã được khắc phục.

→ Trong tình huống hạn hữu, lỗi Máy tính, Laptop, PC đó tiếp tục diễn ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi, sửa Máy tính, Laptop, PC Thiên Long sẽ cho kỹ thuật bổ trợ tận gốc miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sửa chữa Máy tính, Laptop, PC Thiên Long của chúng tôi.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nguyễn Duy Dương được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--