sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nghĩa Hưng

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nghĩa Hưng – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nghĩa Hưng ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nghĩa Hưng

Máy tính càng ngày càng trở thành một công cụ không thể thiếu cho từng cá nhân, doanh nghiệp. Mỗi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp trên địa phận Đường Nghĩa Hưng cũng sở hữu tối thiểu một chiếc máy tính, Laptop.  Trong qui trình sử dụng, theo thời gian, do các tác động của người sử dụng, hoặc những tác động bên ngoài,… sẽ khiến máy tính của bạn gặp những sự cố cần phải nhờ đến sự can thiệt của các chuyên viên kỹ thuật sửa chữa máy tính.

Và chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố để giúp máy tính làm việc bình thường 1 cách mau chóng và tiện dung nhất. Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nghĩa Hưng.

Sửa Vi Tính Tại Đường Nghĩa Hưng

– Tiết kiệm thời gian: Nhân viên kỹ thuật của máy tính sẽ có mặt trong khoảng 30 phút, nếu có bất kì thay đổi nào, khách hàng sẽ có báo trước để khỏi mất công chờ đợi. Tất cả là do lợi ích khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí:  Chúng tôi cam đoan mang đến cho khách hàng uy tín dịch vụ, công việc tốt nhất, với giá rẻ nhất, cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng sẽ có thay thế các linh phụ kiện chính hãng,với giá cả hợp lý, có bảo hành.

– Chất lượng công việc công ty chuyên nghiệp, hiệu quả công việc hoàn hảo: Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề, kinh nghiệm, phong việc làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, hứa hẹn mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Nếu trong trường hợp không thể khắc phục tại chỗ

– Nhân viên kỹ thuật sẽ báo cho lại cho khách hàng và nhận thiết bị về sửa chữa.

– Nếu khách hàng đồng ý , chuyên viên sẽ viết phiếu nhận hàng, khách hàng kiểm tra và xác nhận vào phiếu… để đảm bảo quyền lợi cho 2 bên sau này.

– Trước khi sửa chữa , kỹ thuật chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng về giá thành cũng giống thời gian nếu như khách hàng đồng ý sửa thì chúng tôi sẽ sửa chữa và đem tới cho khách hàng.

– Khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành sau khi sửa chữa của chúng tôi.

Công Ty Sửa Máy Vi Tính Tại Đường Nghĩa Hưng

– Các lỗi phần cứng thường gặp:.

+ Máy tính có hiện tượng cây vẫn chạy bình thường, màn hình không lên nguyên nhân cũng có thể có thể do lỏng RAM, lỗi RAM, lỗi MAIN….

+ Khi khởi động máy tính phát ra những tiếng bít kéo dài: lỏng RAM, lỗi chân RAM…..

+ Bật máy tính những không thấy khởi động: Nguồn máy tính hoặc MAIN bị lỗi.

+ Máy tính vẫn vào window tuy vậy trong công đoạn sử dụng thường hay bị hiện tượng treo, đơ, thi thoảng bị màn hình xanh, khởi động lại: Ổ cứng máy tính bị lỗi, RAM lỗi, và cũng có thể do lỗi hệ điều hành

+ Máy tính bị hiện tượng đang chạy tự ngắt, chạy thời gian lâu, hay từ 5-10 phút máy tính tự tắt hẳn: Quạt chíp bị lỗi, lỗi main

+ Khi sử dụng máy tính hay bị khởi động lại, không thể vào được win hay cứ vào win là bị khởi động lại: cũng cũng có thể tụ của MAIN đã biết thành nổ, luôn phải được thay thế Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận Tân Bình .

– Các lỗi về phầm mềm:

+ Máy tính chạy chậm: Do hệ điều hành lỗi, virut ăn file thống….

+ Khi bật máy tính lên hiện dòng update windown:  Hệ điều hành của máy tính dường như không còn hạn bản quyền hoặc chưa tắt chương trình tự động update.

+ Máy tính vẫn hoạt động bình thường những màn hình decktop luôn bị đen, không thay thế được: lỗi win

Không thể tắt được máy tính…

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Nghĩa Hưng được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--