sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Linh Đông

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Linh Đông – Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Linh Đông ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Linh Đông

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi là một trong những Trung Tâm sửa máy tính ở ngay tại nhà Đường Linh Đông Quận Thủ Đức chuyên nghiệp, chất lượng và rất lớn hiện nay. Cùng với con số lớn hàng ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giỏi chuyên về máy tính được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều hiểu biết đáp ứng kịp thời hơn 500 lượt khách hàng từ các Công ty Tin học cho tới khách hàng lẻ trên khắp toàn nước mỗi tháng, chúng tôi đã đầu tư trang bị đầy đủ các máy móc chuyên dụng mới nhất,  tối tân nhất như máy đóng chipset tự động, máy chép Bios, ROM, máy kiểm tra lỗi LCD, mainboard.

Sửa Vi Tính Trên Đường Linh Đông

  • Với phương châm VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG, toàn bộ chuyên viên đã phấn đấu, làm việc cật lực hết mình để mang lại những sản phẩm, công ty hoàn mỹ nhất, bài bản nhất và giá thành thấp nhất cho khách hàng trong thời gian qua.
  • Đến với chúng tôi Bạn sẽ hoàn toàn an tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – NHANH CHÓNG – GIÁ TỐT. Bạn sẽ thu được sự trợ giúp nhanh nhất, nhiệt tình, chuyên sâu và hiệu quả nhất mà kinh phí chi ra lại thấp nhất.

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Tại Đường Linh Đông

 Quy Trình Sửa Chữa Tận Nhà

  • Xác định nguyên nhân, cơ quan hỏng hóc cần sửa chữa
  • Khi định vị được chính xác lỗi sẽ đưa ra cách khắc phục sửa chữa máy và  báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại cửa hàng đối với từng lỗi).
  • Trung tâm máy tính Thiên Long chỉ  tiến hành triển khai sửa chữa máy khi được sự cấp phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).
  • Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ test lại cho khách hàng coi là lỗi máy tính đã được khắc phục.
  • Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy đó đó tiếp tục diễn ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho  chúng tôi, Trung tâm sửa máy tính tận nơi quận thủ đức Thiên Long sẽ cho kỹ thuật hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng tận gốc yên tâm khi sử dụng trung tâm sửa chữa của chúng tôi. Để đảm bảo việc sửa máy được nhanh chóng, không làm đứt quãng công việc của khách hàng, kỹ thuật luôn mang theo những linh kiện cần phải có để thay thế, khắc phục sửa chữa tại chỗ.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Linh Đông  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--