sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Lê Văn Sĩ

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Lê Văn Sĩ Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Lê Văn Sĩ  ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.
Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Lê Văn Sĩ

Hiện nay có biết bao các công ty sửa vi tính tại nhà, tuy nhiên việc lựa chọn cho mình ở một địa chỉ sửa vi tính tận nhà vừa lòng về chất lượng dịch vụ, tay nghề uy tín, đẳng cấp phục vụ để cùng đồng hành 1 thời gian dài là cả một công đoạn tìm hiểu và lựa chọn.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng được chứng kiến tận mắt công đoạn sửa chữa, và nhanh –  gọn – rẻ, Công ty Thiên Long cho ra mắt dịch vụ sửa laptop tận nhà  để phục vụ cho các khách hàng đang sống và làm việc tại Đường Lê Văn Sĩ và các quận lân cận.

Sửa Vi Tính Trên Đường Lê Văn Sĩ

Giá cả là tiêu chí hàng đầu để khách hàng chọn lựa giữa những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sửa máy tính tận nơi, nhiều người thường lo ngại về giá cả đơn vị sửa máy tính tận nhà sẽ mắc hơn nếu mang máy ra dịch vụ sửa chữa. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng cửa hàng sửa máy tính tận nhà của Thiên Long, bạn sẽ không còn lo ngại về giá thành nữa, bảng giá sửa chữa máy tính của chúng tôi có mức giá tốt nhất thị trường sửa máy tính ở ngay tại nhà tphcm hiện nay.

Chúng tôi thu được đánh giá cao về tay nghề của kỹ thuật viên, sửa hoàn toàn các lỗi của máy tính, và những phản hồi tích như sửa đúng giá, đúng bệnh từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ Sửa Máy Tính Quận Phú Nhuận. Đó là những lời khích lệ thiết thực nhất cho Thiên Long để hàng ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của chúng tôi tiếp tục gắng gượng từ tác phong đến thái độ và nâng cao tay nghê trong thời gian sắp tới.

Cửa Hàng Sửa Máy Tính Tại Đường Lê Văn Sĩ

►  Làm việc nghiêm túc, được đào tạo chuyên sâu về máy tính, am hiểu về các lỗi của máy tính.

►  Thường xuyên được huấn luyện và đào tạo thêm các kỹ thuật mới phối thích phù hợp với rập khuôn hiện đại, công nghệ mới.

►  Thái độ làm việc thân thiện với khách hàng, nhiệt tình và trung thực.

►  Toàn bộ kỹ thuật viên của Thiên Long đều có lý lịch rõ ràng, thâm niên làm việc trên 3 năm.

Chỗ Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Lê Văn Sĩ

♦  Lỗi tín hiệu: không lên tín hiệu, LCD nhòe nhiễu, treo, dump, lỗi Chipset Card VDA, chipset cầu nam, cầu bắc, v.v.

♦  Lỗi CPU Usage 100%.

♦  Lỗi không nhận thiết bị như : DVD, HDD, âm thanh, Keyboard, wifi, v.v.

♦  Lỏng các thiết bị phần cứng như ổ HDD, CPU, RAM, v.v

♦  Lỗi hỏng hệ điều hành hệ điều hành Windows với nhiều phiên bản Service Pack, Education, Professional, Ultimate cho windows XP, win 7, win 8, 8.1, win 10 32-bit và 64-bit của tất cả những dòng máy tính xách tay, máy tính bàn.

♦  Máy không nhận USB, hoặc nhận nhưng không mở được USB.

♦  Máy bị Virus xâm nhập, lỗi ổ cứng.

♦  Lỗi bộ driver cho máy tính: driver mạng (Lan diver), driver wifi (wireless driver), driver camera, driver âm thanh (Audio Driver), driver Bios, driver chipset, diver graphic, driver mouse and keyboard, v.v.

♦  Vệ sinh máy tính định kỳ.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Lê Văn Sĩ được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--