sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Lê Thị Riêng

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Lê Thị Riêng  – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Lê Thị Riêng  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Lê Thị Riêng

Những sự cố về máy tính gây ảnh hưởng đến năng suất và uy tín công việc của bạn, đừng lo âu dịch vụ  sửa máy tính tận nhà   của Thiên Long Computer sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Sửa Máy Vi Tính Trên Đường Lê Thị Riêng

Máy tính cũng như con người vậy, sau một quá trình làm việc không biết mệt mỏi đôi khi sẽ gặp phải những sự cố, vì vậy việc bạn càng nên làm là bảo dưỡng, sửa chữa cái máy tính của mình, nhưng bạn lại không có thời gian, các lỗi về phần cứng khiến bạn không đủ thiết bị cũng giống trình độ để sửa vì thế việc bạn phải nhất khi đây là gọi cho dịch vụ  sửa máy tính tại nhà của Thiên Long Computer.

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Tại Nhà Đường Lê Thị Riêng

Ưu điểm của trung tâm sửa máy tính tại gia của Thiên Long Computer

Thiên Long Computer –  sửa máy tính ở tại nhà uy tín, uy tín

Nhân viên  sửa máy tính tại nhà  của Thiên Long sẽ có mặt nhanh chóng, tùy vào đặc tính địa lý cụ thể, tuy nhiên thường sẽ được mặt trong vòng 20 phút sau khi nhận được yêu cầu  sửa máy tính ở tại nhà . Đội ngũ nhân viên có trình độ đảm bảo sửa đúng bệnh.

Cùng với đó là chế độ bảo hành hậu mãi của dịch vụ  sửa máy tính ở tại gia  của Thiên Long Computer sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về máy tính, chế độ bảo hành này cũng như một tấm thẻ bảo hiểm cho máy tính của bạn vậy.

Nhằm mục tiêu tri ân khách hàng, những khách hàng của  trung tâm sửa máy tính ngay tại nhà   của Thiên Long Computer đã sử dụng đơn vị lần 2 do phía trung tâm chuyên sẽ được ưu đãi đặc biệt.

Đội ngũ chuyên viên của Thiên Long computer nhiệt tình. Có mặt 24/24 sẽ kịp thời xử lý những yêu cầu của bạn.

Với phương châm chuyên sâu sửa chữa luôn đặt lên hàng đầu trong những năm vừa qua Thiên Long computer luôn được đánh giá tích cực về dịch vụ sửa máy tính quận 1.

Công Ty Sửa Vi Tính Tại Đường Lê Thị Riêng

Nhằm thuận tiện cho khách hàng trong công đoạn sử dụng dịch vụ. Thiên Long computer đã hệ thống cho khách hàng những dịch vụ, cũng như thời gian phục vụ như sau:

–  Đối với dịch vụ  sửa máy tính ở tại nhà  làm nhiệm vụ cài Win 7,8, 10 và cài đặt những ứng dụng văn phòng khác có thời gian bảo hành trong vòng một tuần: giá từ 120 đến 150 nghìn đồng.

– Máy tính để bàn, máy tính laptop có trạng thái bật không lên kỹ thuật trực tiếp sửa chữa ngay tại nhà khách hàng mà chẳng càng phải thay thế linh kiện sẽ được mức giá giao động từ 100 đến 250 nghìn, tùy từng hãng máy và lỗi nặng hay nhẹ.

–  Dịch vụ thay thế linh kiện sẽ không có mức giá cố định, lệ thuộc vào linh kiện muốn thay thế.

  Sửa máy tính tại gia  không vào được mạng: có giá từ 100 đến 200 nghìn đồng và thời gian bảo hành 1 tuần.

–  Sửa màn hình máy tính, có thời gian bảo hành 1 tháng có giá không cố định.

–  Dịch vụ  sửa máy tính ngay tại nhà  bảo hành toàn bộ máy có mức giá từ 100 đến 150 nghìn đồng.

–   Sửa máy tính tại nhà  khi bị hư nguồn, PC giao động từ 350 đến 850 nghìn đồng.

Ngoài ra Thiên Long computer còn cung cấp những công ty khác như. Cài đặt phần mềm, đồ họa học tập, cứu dữ liệu, copy dữ liệu ổ hdd có giá không cố định.

Nơi Sửa Vi Tính Giá Rẻ Đường Lê Thị Riêng

Thiên Long computer đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

– Thứ nhất, tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đến địa chỉ cần sửa chữa.

– Thứ hai, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm  sửa máy tính tại nhà  sẽ kiểm tra kỹ lưỡng và thông báo lỗi với khách hàng, cùng lúc tư vấn, báo giá.

–  Nếu khách hàng đồng ý, phía dịch vụ  sửa máy tính ngay tại nhà  của Thiên Long computer sẽ tiến hành sửa chữa máy 1 cách đảm bảo nhất.

– Bước cuối cùng trong khâu  sửa máy tính ngay tại nhà  là chuyên viên phía Thiên Long computer sẽ triển khai dán tem niêm phong  để kết thúc dịch vụ.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Lê Thị Riêng được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--