sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Huỳnh Văn Bánh

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Huỳnh Văn Bánh – Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Huỳnh Văn Bánh ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Huỳnh Văn Bánh

Chúng tôi luôn chú ý đến chất lượng và đảm bảo đúng giờ sửa chữa để trong thời gian ngắn nhất bạn có máy tính để sử dụng.

Công ty Thiên Long được xây dựng và hoạt động với thâm niên hơn 10 năm, và dịch vụ sửa vi tính tại nhà của chúng mình đã chào đời và phục vụ hơn 6 năm nay. Kỹ thuật viên của chúng tôi có tay nghề chuyên nghiệp về máy tính, chúng mình cũng có thể nhận ra và khắc phục hoàn toàn hầu hết các lỗi máy tính mà bạn thường gặp.

Sửa Vi Tính Trên Đường Huỳnh Văn Bánh

♦  Phương châm làm việc của dịch vụ Thiên Long : chúng tôi mong muốn phục vụ cộng đồng đơn vị sửa máy tính tận nhà Đường Huỳnh Văn Bánh Quận Phú Nhuận có “chất lượng hàng đầu – an toàn cho khách hàng – niềm hạnh phúc cho chúng tôi”

♦  Đội ngũ kỹ thuật viên của Thiên Long đều có lý lịch rõ ràng để đảm bảo sự an toàn của khách hàng khi dùng trung tâm sửa máy tính tận nơi. Chúng tôi cam kết bảo mật tin tức của khách hàng cho dù là tin tức cá nhân và địa điểm mà khách hàng cung cấp.

♦  Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và luôn được nâng lên tay nghề, chúng tôi đều đặn cập nhật các công nghệ mới, công nghệ cao để phụ vụ quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy tính tận nơi.

♦  Đối với những khách hàng sống và làm việc tại Sửa Vi Tính Quận Phú Nhuận và các quận lân cận, chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ được khách hàng cung cấp trong khoảng 15-30 phút, các quận xa hơn thì khoảng 30-45 phút.

♦  Toàn bộ quá trình sửa máy tính tận nơi, chúng tôi sẽ sửa ngay tại chỗ và trước mặt khách hàng, không che giấu.

Cửa Hàng Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Huỳnh Văn Bánh

♦  Tiếp nhận tin tức từ khách hàng (máy tính khách hàng bị lỗi gì, tin tức cá nhân, địa điểm ) chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng nếu khách để lại số điện thoại .

♦  Kỹ thuật viên sẽ được mặt tại địa chỉ với 15-30 phút.

♦  Kỹ thuật viên kiểm tra trạng thái máy kỹ càng cho khách hàng, lý giải tại sao có lỗi này và sửa máy tại chỗ cho khách hàng đối với các lỗi nhẹ.

♦  Đối với các lỗi nặng luôn phải dùng đến rập khuôn công nghệ cao để sửa chữa hoặc trong tình huống phải thay thế linh kiện và luôn phải mang máy về dịch vụ để sửa chữa thì nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng.

♦  Nếu khách hàng đồng ý mang máy về dịch vụ sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ làm thủ tục và cho khách hàng ký tên lên các linh kiện của máy để đáp ứng tính sáng tỏ và bài bản của dịch vụ Thiên Long.

♦  Đối với các tình huống mang máy về, khách hàng sẽ có máy sau 2-5 ngày. Chúng tôi sẽ gọi điện ngay cho khách sau khi đã sửa xong.

♦  Sau khi máy tính của khách được sửa xong, khách hàng sẽ thử máy và kiểm tra lại máy ngay tại chỗ, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào thì hỏi ngay kỹ thuật viên.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Huỳnh Văn Bánh được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--