sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Đặng Lộ

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Đặng Lộ Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Đặng Lộ  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Đặng Lộ

Bạn đang làm việc tại Đường Đặng Lộ chiếc laptop, máy tính của bạn bổng dưng không còn hoạt động nữa ? Hãy cầm máy và liên hệ tới chúng tôi để được tham mưu và bổ trợ miễn phí ! Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi Đường Đặng Lộ .

Sửa Máy Vi Tính Tại Đường Đặng Lộ

Với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng đơn vị sửa máy tính tại nhà An tâm của chúng tôi Không lo báo giá đắt, bắt không đúng bệnh án của máy, báo giá thêm… UY TÍN tạo NIỀM TIN vâng đây là khẩu hiệu và cũng chính là phương châm hoạt động và mục tiêu phấn đấu của trung tâm sửa máy tính tại gia  chúng tôi, trong thời buổi kinh tế ngày nay việc dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận tân bình càng nở rộ nhưng việc để chọn lựa một công ty sửa chữa máy tính Uy tín là một vấn đề không đơn giản.

Ngoài việc sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cứng trong ngành sửa máy tính Trung tâm sửa máy tính tận nơi tại tphcm còn nắm trong tay thiết bị sửa máy tính Hiện đại nhất hiện giờ như các máy đóng chip, khò, hàn chip set và các máy cứu dữ liệu PC 3000 sản xuất tại Nga là một lợi thế nên nên chúng tôi nên đáp ứng giá cả luôn là sự cạnh tranh hàng đầu !

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Trên Đường Đặng Lộ

Việc máy tính bạn gặp sự cố là việc không thể thoát khỏi và chúng tôi chuyên khắc phục các sự cố tại gia của Quý khách như:

– Cài đặt hệ điều hành windows

– Cài đặt các ứng dụng văn phòng như Office, google chorme, Nghe nhạc, xem phim…

– Cài đặt các phần mềm diệt virus miễn phí và thu phí như : BKAV, Kaperkay…

– Cài đặt các ứng dụng Chuyên ngành đồ họa như : Photoshop, AI, Core, Autocard… các phiên bản mới nhất cập nhật mới nhất, ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn sử dụng ứng dụng cụ thể cho Quý khách nếu có nhu cầu.

– Xử lý sự cố máy tính bị mất nguồn, không nguồn, chập chờn, khởi động không lên hình

– Xử lý hệ thống mạng máy tính, không có tín hiệu wifi, wifi bị chấm vàng

– Tư vấn lắp đặt cấu hình máy tính theo yêu cầu, bảo hành 3 năm, hàng linh kiện chính hang

– Cung cấp thiết bị máy laptop, máy pc như Sạc, Pin laptop, Màn Hình,  Bàn phím và các phụ kiện máy tính khác

– Tư vấn lắp đặt hệ thống camera Quan sát, thiết bị An ninh

– Tư vấn miễn phí qua Zalo, Điện thoại, Facebook, Email và Teamview.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Đặng Lộ

Đối với các sự cố thường thì nếu cũng có thể xử lý qua Teamview được bên đơn vị sẽ không tính chi phí, riêng những trường hợp kỹ thuật chúng tôi phải tới nơi để sửa chữa thì sẽ thu tiền phí 150k/ lượt.

 Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Huyện Quận Tân Bình  bạn cũng đều có thể nhận thấy rằng ở đây hiện tại đang và đã phát triển về mặt kinh tế cực nhanh chóng, song song với đó về mặt công nghệ máy tính cũng không ngừng phát triển, nhưng điểm khó khăn cũng cũng đều có thể có thể nhận biết rằng  Đường Đặng Lộ  chỉ thiếu các trung tâm sửa chữa máy tính chất lượng để phục vụ cho Quý khách hàng.

Đối với những tình huống nếu kỹ thuật xử lý tận nhà không được bên Trung tâm sẽ biên nhận để được về dịch vụ sửa chữa lại thiết bị, mọi thứ các thiết bị máy tính của quý khách sẽ được ký tên rõ rang và chụp ảnh theo đòi hỏi của Quý khách, Chúng tôi đảm bảo rằng nếu có tình trạng mất tích đồ, tráo đổi đồ.. dịch vụ cam đoan sẽ 1 đền 10 cho quý khách hàng với linh kiện mới và cấu hình mạnh hơn hoặc tường đương

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Đặng Lộ  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--