sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Cư Xá Phú Lâm B

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Cư Xá Phú Lâm B  – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Cư Xá Phú Lâm B  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Cư Xá Phú Lâm B

Công ty Thiên Long chuyên Sửa Máy Tính Tại TpHCM, máy tính để bàn (PC) trên địa bàn Cư Xá Phú Lâm B Quận 6, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực làm việc. Chúng tôi chuyên về Máy Tính và PC; được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các loại Máy Tính Dell, IBM, HP, Samsung, Acer, Asus, Sony Vaio….

Công ty sửa Máy Tính, Pc tại Cư Xá Phú Lâm B của Thiên Long được hình thành và phát triển trên 6 năm, cùng với những hiểu biết đã đút kết lại, được huấn luyện đều đều về kỹ năng, chuyên môn, kỹ năng hằng tháng của các trung tâm ủy quyền như Kingston, SamSung…. Nếu Máy Tính, Máy tính của bạn bị lỗi phần cứng hoặc phần mềm, hãy liên hệ tới Công ty chuyên Sửa Máy Tính Tại Quận 6 Thiên Long của chúng tôi để được hỗ trợ.

Sửa Vi Tính Tại Đường Cư Xá Phú Lâm B

 • Kiểm tra miễn phí Máy Tính
 • Phục hồi dữ liệu ổ cứng, usb, bị bad, format
 • Sửa chữa và thay thế linh kiện Máy Tính miễn phí
 • Thay bàn phím Máy Tính chính hãng
 • Cài đặt ứng dụng máy tính: Hệ điều hành Windows 7,8,10 và các ứng dụng Office thông dụng, ngoài ra chúng tôi nhận cài thêm các phần mềm như AutoCard, CC, Photoshop … theo đòi hỏi của khách hàng.
 • Sửa chữa phần cứng: Chuyên sửa chữa mainboard máy tính bàn, Máy Tính, card màn hình bị lỗi, màn hình lcd không lên hình ….
 • Thi công lắp đặt hệ thống mạng cho công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhận bảo dưỡng máy tính tại Tp.HCM.
 • Tư vấn và thi công hệ thống camera giám sát tại Tp.HCM.

Hiện nay, Máy Tính là công cụ khá phổ biến của mọi tầng lớp trong xã hội như: Sinh viên, Giáo viên, Công chức, Nhân viên văn phòng, Bác sỹ, Kỹ sư …. và rất nhiều người. Mỗi người dùng Máy Tính, máy tính với các mục tiêu không trùng lặp nên Máy Tính của mỗi người có thời gian sử dụng khác nhau. Có những người dùng Máy Tính 3 năm hoặc 4 năm thì bị hư hỏng; có một số người dùng Máy Tính 10 năm nhưng vẫn chưa bị hư. Cái này tùy vào mục đích sử dụng, môi trường và người sử dụng Máy Tính, máy tính có đúng cách hay là không nữa.

Máy tính bạn sử dụng sau một thời gian thì sẽ bị chậm, cũng cũng đều có thể không lên nguồn, nhưng bạn vẫn không biết tìm được công ty sửa Máy Tính, máy tính ở HCM? Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa Máy Tính, nhưng mỗi công ty có các ưu điểm và khuyết điểm của nó, điều quan trọng nhất vẫn là chỗ bạn sửa Máy Tính có đảm bảo đòi hỏi về kỹ thuật, chất lượng, cũng giống đáng tin cậy đem lại hay không? Bạn có thể lo ngại về kỹ thuật của nhân viên có chất lượng hay không? Linh kiện thay thế, sửa chữa Máy Tính có thật sự là hàng chính hãng hay không?

Địa Chỉ Sửa Vi Tính Trên Đường Cư Xá Phú Lâm B

 • Có 8 năm hiểu biết trong nghề sửa chữa máy tính Máy Tính
 • Đội ngũ chuyên viên trẻ, nhiệt huyết và đã được đào tạo đúng chuyên ngành, đúng lĩnh vực
 • Là trung tâm cấp một của các hãng cung cấp linh kiện máy tính Máy Tính lớn như Kingston, SamSung, Western …. nên giá thành chúng tôi là tốt nhất, chế độ bảo hành nhanh.
 • Chúng tôi cung cấp trung tâm sửa máy tính ở tại nhà nhanh nhất ở khu vực Tp.HCM

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Cư Xá Phú Lâm B được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--