sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Chuyên Dùng

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Chuyên Dùng  – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Chuyên Dùng  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Chuyên Dùng

Dịch vụ  sửa máy tính tại tphcm giúp bạn khi máy tính của bạn gặp sự cố. Bạn không có thời gian dể mang máy đi sửa. Lắm được việc đó Thiên Long đã phát triển dịch vụ sửa máy tính tại nhà.

Với công ty của chúng tôi bạn chẳng luôn phải mang máy tính, máy in cồng kềnh đi sửa, mà hãy ngồi ở trong nhà gọi cho phòng kỹ thuật. Sau khoảng 10-30 phút, chúng tôi sẽ được mặt, đáp ứng máy tính của bạn chạy êm mới được phép thu tiền.

Sửa Vi Tính Trên Đường Chuyên Dùng

+ Bởi vì dịch vụ chúng tôi chuyên phục vụ sửa máy tính tại nhà như vậy sẽ tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

+ Và được chính những khách hàng của chúng tôi đánh giá là một công ty cung cấp sửa máy tính tại quận 7 có hàng ngũ nhân viên tham mưu nhiệt tình, hỗ trợ mau chóng và dễ hiểu.

+ Chúng tôi chuyên nhập những linh-kien-pc máy tính hiện đại mà đáng tin cậy tại các cửa hàng uy tín trong và ngoài nước.

+ Đảm bảo thay thế linh-kien-pc chính hãng, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

+ Và nắm giữ hàng ngũ kỹ thuật năng động, kinh nghiệm sửa chữa chuyên nghiệp.

+ Đặc biệt dịch vụ chúng tôi luôn đặt chữ tín và khách hàng lên làm mục đích để ngày càng cải tiến và nâng lên tay nghề hơn.

+ Tác phong làm việc nhanh nhẹn, chỉ cần gọi cho chúng tôi trong vòng 30 phút, chuyên viên kỹ thuật sẽ được mặt ở tại gia của các bạn để sữa chữa kịp thời.

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Giá Rẻ Đường Chuyên Dùng

+ Các lỗi trong khi soạn thảo văn bản, hay khi cài đặt Microsoft word rồi nhưng vẫn chưa mở được.

+ Máy tính bật không lên màn hình

+ Máy tính dùng được khoảng 10 đến 15 phút lại bị sập nguồn.

+ Khi bật nguồn màn hình máy màu xanh, hoặc đen xì…..

+ Máy tính không kết nối mạng được(trong tình huống không phải do nhà mạng), hay vào mạng chậm…

+ Máy tính bạn bị trễ do nhiễm nhiều virus…

Trên là những lỗi đều đặn gặp phải, nếu máy tính các bạn bị gặp phải một số lỗi về phần cứng hay ứng dụng khác thì nên gọi cho chúng tôi để chúng tôi khắc phục sự cố nhanh chóng.

– Nếu các bạn sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại Đường Chuyên Dùngcủa dịch vụ Thiên Long các bạn sẽ luôn được hỗ trợ về cách bảo quản và cách chọn lựa máy tính thích hợp với công việc mình làm.

– Chúng tôi luôn có khuyến mãi đối với những khách hàng cũ và mới.

Chỗ Sửa Máy Tính Trên Đường Chuyên Dùng

– Khi diễn ra sự cố về máy tính khách hàng gọi điện tới tổng đài thu nhận dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đường Chuyên Dùng . Nhân viên tư vấn sẽ xác nhận tình trạng máy và chuyển giao sang bên kỹ thuật để xắp sếp thời gian với khách hàng

– Kỹ thuật máy tính Thiên Long sẽ có mặt ở tại nhà của khách hàng ngay sau 20 phút tính từ lúc thời điểm tiếp nhận báo hỏng của khách hàng. Sau lúc kiểm tra kỹ thuật sẽ báo cáo lại tình trạng lỗi, phương án sửa chữa và chi phí sửa máy tính tại Đường Chuyên Dùng của chúng tôi.

– Kiểm tra đánh giá trạng thái hỏng hóc của máy và báo lại với khách hàng trước khi sửa chữa. Sau khi được sự cấp phép của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai sửa chữa và bàn giao lại cho khách hàng khi đã khắc phục hoàn toàn sự cố

Tư vấn khách hàng sửa chữa và thay thế nâng cấp sản phầm chính hãng nhằm đem lại hiệu quả xử lý đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng. Tư vấn và bổ trợ sự cố qua tổng đài hotline miễn phí, xử lý các lỗi cơ bản qua teamviewer miễn phí.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Chuyên Dùng được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--