sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Bà Hom

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Bà Hom – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Bà Hom  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Bà Hom

Khi khoa học công nghệ phát triển thì các sản phẩm thiết bị điện tử mà chúng ta đang sử dụng sẽ bị lạc hậu do các phiên bản ngày càng được cải thiện hơn. Theo thời gian sử dụng, những thiết bị điện tử đó sẽ có nguy cơ bị hỏng hóc bất kỳ lúc nào. Máy tính cũng là một trong những những thiết bị hay mắc nhiều lỗi nhất. Vậy để không phải tốn thời gian đi lại để sửa máy tính thì bạn hãy sử dụng Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Đường Bà Hom  nhé.

Sửa Máy Vi Tính Trên Đường Bà Hom

Tiện lợi, dành dụm thời gian

Với cái máy tính cồng kềnh, bạn sẽ mất biết bao thời gian đi lại cũng như nhức mỏi khi phải đem máy tính đến công ty để sửa chữa.Thế nhưng, với cửa hàng sửa máy tính ở tại nhà bạn vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa không vất vả đi lại quá nhiều. Cũng không tốn thời gian, tiền bạc kiếm tìm dịch vụ nào chuyên sâu để đi đến nữa.

Đảm bảo an toàn chất lượng

Việc sửa máy tính tại gia sẽ khiến bạn cảm nhận thấy an tâm hơn khi trực tiếp được nhìn nhân viên kiểm tra và sửa chữa máy của mình. Các linh kiện của máy sẽ không lo bị tráo đồ nếu như bạn mang đến tiệm gửi và để ở đó cho đến khi họ sửa xong rồi đến lấy về.

Bảo mật dữ liệu

Chắc hẳn máy tính của ai cũng đều có chứa những tư liệu quan trọng của bản thân đặc biệt với các người mua bán thì số liệu cũng như dữ liệu về khách hàng rất quan trọng.Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 6 sẽ giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được những tư liệu đó khỏi bị ai xem trộm hay xóa chúng đi cả.

Giá thành hợp lý

Chi phí sửa chữa máy tính ở tại nhà rất hợp lý và tương xứng với chất lượng. Thay vì chạy xe cả cây số để mang đi sửa mà giá thành bằng nhau thì sao không sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại gia chứ?

Địa Chỉ Sửa Vi Tính Tận Nơi Đường Bà Hom

Thiên Long Computer cung cấp các cửa hàng sửa chữa bao gồm

  • Cài đặt những phiên bản của Windows như: Win 8, Win 7, Win 10… tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cài đặt các ứng dụng văn phòng như Outlook, Microsoft, PDF, các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, phần mềm photoshop có dung lượng cao như Adobe Premiere, AutoCad…
  • Diệt virus và cài đặt một ứng dụng mới cho máy tính ( Khách hàng bắt buộc thanh toán phí nếu mà sử dụng ứng dụng đòi hỏi bản quyền)
  • Thay thế linh kiện chính hãng và sửa chữa ngay tại nhà
  • Kiểm tra vệ sinh, bảo dưỡng cho máy hoạt động trơn tru hơn
  • Khắc phục và cài đặt các driver mà máy tính còn thiếu
  • Phục hồi, cải tiến dữ liệu
  • Sao chép dữ liệu của khách hàng từ ổ hdd này sang ổ cứng khác

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Bà Hom được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--