sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Ấp Chiến Lược

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Ấp Chiến Lược  – Dịch Vụ ➤ Sửa Máy Tính Đường Ấp Chiến Lược ⭐_⭐_⭐ win 7 8 10, 💥 Cài Đặt Lại Windows Phần mềm Pc, 🔧 Laptop ✅✅ Macbook Tại Nhà.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Ấp Chiến Lược

Máy Tính Thiên Long chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đường Ấp Chiến Lược doành cho các cá nhân, hộ gia đình và các doanh nghiệp tại Đường Ấp Chiến Lược.

Chúng tôi cam đoan đem lại đến khách hàng đơn vị sửa chữa uy tín chuyên sâu nhất, chỉ cần khách hàng nhấc điện thoại lên và gọi các kỹ thuật viên tay nghề cao của chúng tôi có mặt ngay sau 20 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu dù bạn ở bất kể nơi đâu trên địa phận Quận Bình Tân chúng tôi đều có những chi nhánh tới địa chỉ của bạn 1 cách nhanh chóng nhất.

Sửa Chữa Máy Vi Tính Tại Nhà Đường Ấp Chiến Lược

– Khi xảy ra sự cố về máy tính khách hàng gọi điện tới tổng đài thu nhận dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận bình tân của đơn vị máy tính Thiên Long nhân viên tư vấn sẽ xác nhận trạng thái máy và chuyển giao sang bên kỹ thuật để xắp sếp thời gian với khách hàng

– Kỹ thuật máy tính Thiên Long sẽ được mặt tại nhà của khách hàng ngay sau 20 phút tính từ lúc thời điểm thu nhận báo hỏng của khách hàng. Sau khi kiểm tra kỹ thuật sẽ báo cáo lại trạng thái lỗi, phương án sửa chữa và kinh phí của chúng tôi.

–  Thời gian sửa chữa nhanh chóng, tác phong chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống dữ liệu, để dành nhiều tức thời gian cho khách hàng. Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa chu đáo, chất lượng, đáp ứng về thời gian và giá thành hợp lý nhất so với các công ty sửa máy tính khác.

– Kiểm tra đánh giá tình trạng hỏng hóc của máy và báo lại với khách hàng trước khi sửa chữa. Sau khi được sự cấp phép của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và bàn giao lại cho khách hàng khi đã khắc phục hoàn toàn sự cố

– Tư vấn khách hàng sửa chữa và thay thế nâng cấp sản phầm chính hãng nhằm mang lại hiệu quả xử lý đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng. Tư vấn và hỗ trợ sự cố qua tổng đài hotline miễn phí, giải quyết các lỗi cơ bản qua teamviewer miễn phí.

– Các khách hàng dùng nhiều dịch vụ tại và 1 thời điểm sẽ có công ty giảm giá tối đa và được ưu đãi đối với những lần sửa chữa kế tiếp( nếu có). Chúng tôi cam kết sẽ trả lại 100% số tiền đối với các tình huống khách hàng không hài lòng với dịch vụ.

Dịch Vụ Cài Phần Mềm Máy Tính Đường Ấp Chiến Lược

– Dịch vụ cài win ở tại nhà Thiên Long computer nhận cài đặt mọi thứ những hệ điều hành phổ biến như windows 7, 8, 10 , XP full driver và các phần mềm văn phòng cơ bản khác theo yêu cầu của khách hàng.

– Cài đặt phần mềm ứng dụng thông thường cho kế toán gồm word, excel, pdf, java, htkk, itax… Cài ứng dụng thiết kế đồ họa thậm chí là AutoCad, 3Dmax, Photoshop, ilustrator, corel và nhiều ứng dụng phần mềm khác nếu khách hàng có nhu cầu.

– Sửa chữa lỗi máy chạy chậm hay đơ, bị treo máy, lỗi màn hình xanh, máy tính tự khởi động lại, máy tính không tắt được. Dọn rác cho máy tính đảm bảo máy chạy êm hơn, mượt hơn mỗi khi làm việc cũng như giải trí.

– Xử lý lỗi máy treo do virus, diệt virus, Cài đặt các phần mềm diệt virut bản quyền chống lại máy tính khỏi sự tiến công của các virus hiểm nguy trên mạng gây hại tới dữ liệu của bạn.

– Sửa chữa lỗi mạng, lỗi mạng lan, mạng wifi, mạng chậm, không truy cập được internet, không truy cập được mạng lan trong văn phòng, không chia sẻ in ấn được qua mạng lan.

– Sửa laptop ngay tại nhà nhà Thiên Long chuyên nhận sửa chữa tất cả những hãng máy laptop Dell, Hp, Asus, Acer, Lenovo, Sony vaio, samsung, toshiba với thời gian xử lý mau chóng kinh phí cực rẻ.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Ấp Chiến Lược  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--