sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường 25

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường 25 – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường 25  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường 25

Với đơn vị của chúng tôi bạn chẳng luôn phải mang máy tính, máy in cồng kềnh đi sửa, mà hãy ngồi ở trong nhà gọi cho phòng kỹ thuật; Sau khoảng 10-30 phút, chúng tôi sẽ được mặt, đảm bảo máy tính của bạn chạy êm mới được phép thu tiền.

Sửa Máy Vi Tính Tại Nhà Đường 25

+ Bởi vì công ty chúng tôi chuyên phục vụ sửa máy tính tại nhà như vậy sẽ để dành thời gian cho khách hàng.

+ Và được chính những khách hàng của chúng tôi đánh giá là một công ty cung cấp sửa máy tính giá rẻ Đường 25 có hàng ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, bổ trợ nhanh chóng và dễ hiểu.

+ Chúng tôi chuyên nhập những linh kiện máy tính tối tân mà bài bản tại các đơn vị chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

+ Đảm bảo thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn cho khách hàng.

+ Và nắm giữ hàng ngũ kỹ thuật năng động, hiểu biết sửa chữa chuyên nghiệp. Đặc biệt trung tâm chúng tôi luôn đặt chữ tín và khách hàng lên làm mục đích để ngày càng nâng cấp và nâng lên tay nghề hơn.

+ Tác phong làm việc nhanh nhẹn, chỉ cần gọi cho chúng tôi trong khoảng 30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ được mặt tại nhà của các bạn để sữa chữa kịp thời.

Cửa Hàng Sửa Vi Tính Trên Đường 25

Nếu máy tính của các bạn gặp phải một trong các những lỗi như dưới đây thì nên gọi ngay cho sửa máy tính giá rẻ quận 6 của Thiên Long:

+ Các lỗi trong lúc soạn thảo văn bản, hay khi cài đặt Microsoft word rồi nhưng vẫn chưa mở được.

+ Máy tính bật không lên màn hình

+ Máy tính dùng được khoảng 10 đến 15 phút lại bị sập nguồn.

+ Khi bật nguồn màn hình máy màu xanh, hoặc đen xì…..

+ Máy tính không kết nối mạng được(trong trường hợp không phải do nhà mạng), hay vào mạng chậm…

+ Máy tính bạn bị chậm do nhiễm nhiều virus…

Trên là những lỗi đều đặn gặp phải, nếu máy tính các bạn bị mắc phải một số lỗi về phần cứng hay phần mềm khác thì hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi khắc phục sự cố nhanh chóng.

– Nếu các bạn sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại Đường 25 Quận 6 của dịch vụ “Thiên Long” các bạn sẽ luôn được hỗ trợ về phong thái bảo quản và cách lựa chọn máy tính thích hợp với công việc mình làm.

– Chúng tôi luôn có giảm giá đối với những khách hàng cũ và mới.

Trung Tâm Sửa Laptop Tại Đường 25

– Khi xảy ra sự cố về máy tính khách hàng gọi điện tới tổng đài tiếp nhận dịch vụ sửa máy tính tại nhà Đường 25 . Nhân viên tư vấn sẽ xác nhận trạng thái máy và chuyển giao sang bên kỹ thuật để xắp sếp thời gian với khách hàng

– Kỹ thuật máy tính Thiên Long sẽ có mặt tại gia của khách hàng ngay sau 20 phút kể từ khi thu nhận báo hỏng của khách hàng. Sau khi kiểm tra kỹ thuật sẽ báo cáo lại trạng thái lỗi, phương án sửa chữa và chi phí sửa máy tính tại Đường 25 của chúng tôi.

– Kiểm tra đánh giá tình trạng hỏng hóc của máy và báo lại với khách hàng trước lúc sửa chữa. Sau khi được sự cấp phép của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai sửa chữa và bàn giao lại cho khách hàng khi đã khắc phục hoàn toàn sự cố

Tư vấn khách hàng sửa chữa và thay thế nâng cấp sản phầm chính hãng nhằm đem lại hiệu quả xử lý đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng. Tư vấn và bổ trợ sự cố qua tổng đài hotline miễn phí, xử lý các lỗi cơ bản qua teamviewer miễn phí.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường 25  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo  – Thiên Long Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--