sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường 23

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--
Website Sửa Máy Tính Thiên Long (congtythienlong.com) lĩnh vực sửa chữa máy tính, Laptop, máy in có bài Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường 23  – Xem Ngay Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường 23  ⭐_⭐_⭐ Tại ✅✅ Tin Học Thiên Long

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường 23

Trung tâm  sửa máy tính giá rẻ Đường 23  . Khởi đầu với 2 thành viên với giầu hiểu biết trong ngành sửa chữa cũng giống tích cực giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Đến nay, dịch vụ đã có 10 kỹ thuật có kinh nghiệm cũng như tay nghề ở tất cả các quận huyện trên địa bàn HCM. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng ở bất cứ đâu.

Sửa Máy Vi Tính Tại Nhà Đường 23

Chúng tôi nhận sửa chữa, khắc phục tất cả những lỗi về máy tính PC, sửa laptop tại gia Quận 6 cho các công ty, doanh nghiệp,trường học, với thời gian nhanh nhất, giá thành cạnh tranh.

– Khắc phục lỗi máy tính bật không lên, máy tính khi chạy bi cheo, đơ, lỗi win, nhiễm virut…

– Sử lý những lỗi về window như: máy tính bị màn hình xanh, màn hình đen, khi chạy máy tính yêu cầu update.

– Sửa chữa, thay thế các thiết bị phần cứng như ram, chip, main, quạt chip, nguồn….. cam kết mặt hàng chính hãng và được bảo hành dài.

– Thi công, lăp đặt mạng cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Quận 6.

– Thi công, cài đặt hệ thống mạng LAN, WAN, chia sẻ dữ liệu, cho các công ty.

– Cài đặt hệ thống quản lý, window server 2003, hệ thống máy chủ, máy khách..

– Cài đặt các ứng dụng cơ bản, nâng cao cho máy tính, các ứng dụng đồ hoạ: photoshop, corel, adobe….

– Kiểm tra, dọn dẹp, gỡ bỏ các chương trình, phần mềm chẳng cần thiết, đảm bảo máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn, ổn định hơn.

– Tư vấn, thiết kê, lắp đặt máy tính mới, thu mua máy tính cũ giá cao.

Ngoài ra, để phục vụ khách hàng chúng tôi nhận tham vấn miễn miễn phí về các dịch vụ sửa máy tính, các lỗi  máy tính đơn giản. Để khách hàng tự sửa chữa trước khi cần gọi cho chúng tôi.

Trung Tâm Sửa Laptop Tại Nơi Đường 23

– Quý khách hàng chẳng càng phải mất thời gian mang máy tính của mình đi xa, không phải phiền phức khi tháo lắp máy tính, và cũng chánh khỏi những hỏng hóc không đáng có trong khi di chuyển.

– Khi tiếp nhận  công ty sửa máy tính giá rẻ quận 6  nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển tới nhà khách hàng. Thời gian chỉ còn 20 -30 phút, với mức cách <10km. Với những tình huống xa hơn, chúng tôi sẽ hẹn khách hàng thời gian hợp lý. Tránh cảm giác chờ đợi.

– Chi phí cũng chính là một lý do khiến dịch vụ   Sửa máy tính tại khu vực quận Đường 23  của chúng tôi chiếm được lòng tin của khách hàng.

– Thiên Long cam kết đem lại hữu hiệu công việc cũng như chất lượng phục vụ một cách hiệu quả nhất với tầm giá thành rẻ nhất. Các linh phụ kiện của chúng tôi đều là hàng chính hãng,có bảo hành nên khách hàng sẽ yên tâm thay thế.

-Với hàng ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có tay nghề, lâu năm hiểu biết phục vụ trong ngành sửa chữa máy tính. Thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đến với khách hàng.

Dịch vụ Sửa Vi Tính Tận Nơi Đường 23

Đến với  sửa máy tính tại Đường 23  của Thiên Long, sau khi sửa chữa nếu có bất kỳ hỏng hóc nào. Nếu trong thời gian bảo hành của dịch vụ, khách hàng sẽ được bảo hành miễn phí tận nơi. Với trường hợp hỏng hóc khác, khách hàng sẽ được hỗ trợ, giảm giá 20% cho lần sửa chữa tiếp theo.  Và hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ, Niềm tin tạo dựng thành công. Và chúng tôi sẽ nỗ lực để xong xuôi mục đích này.

Bài viết Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường 23  được tổng hợp và biên tập bởi công ty seo  – Thiên Long Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--