sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Nạp Mực Máy In Đường Lương Hữu Khánh – 1️⃣【Sửa Máy In】

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Đường Trương Hữu Khánh

Nạp mực 17a dùng cho HP M102a, M102w, M104, M130a, M130fw, M130nw, M132a, M132fn, M132fp, M132fw, M132nw, M132snw. Xem thêm: Bán máy in cũ

❎ Nạp mực máy in đường Trương Hữu Khánh ❎ Sửa máy in đường Trương Hữu Khánh
❎ bơm mực máy in đường Trương Hữu Khánh ❎ Sửa máy in Hp đường Trương Hữu Khánh
❎ Thay mực máy in đường Trương Hữu Khánh ❎ Sửa máy in Canon đường Trương Hữu Khánh
❎ Đổ mực máy in đường Trương Hữu Khánh ❎ Sửa máy in Brother đường Trương Hữu Khánh
❎ Đổ mực máy in Tại Nhà đường Trương Hữu Khánh ❎ Sửa máy in Samsung đường Trương Hữu Khánh
❎ Cửa Hàng mực máy in đường Trương Hữu Khánh ❎ Sửa máy in Giá Rẻ đường Trương Hữu Khánh
❎ Địa chỉ Nạp mực máy in đường Trương Hữu Khánh ❎ Sửa máy in Tại Nhà đường Trương Hữu Khánh
❎ Sửa Chữa Máy In đường Trương Hữu Khánh ❎ Sửa máy in màu, trắng đen đường Trương Hữu Khánh
nạp mực máy in tại nhà nạp mực máy in quận 1

Đối với máy in sử dụng hộp mực Máy in sử dụng cartridge 17a (CF217A) sẽ có ưu điểm là giá thành máy rẻ nhưng yếu điểm lớn số 1 là chi phí nạp mực đắt hơn các dòng HP khác và còn phụ thuộc vào chip mực.

Chip mực là gì? Là con chip quản lý số trang in của hộp mực, khi số lượng in vượt mức chip cấp phép thì máy báo lỗi không cho in.

Giá nạp mực 17a:  170.000đ/ hộp

Giá con chip mực:  250.000đ/ chip

Lý do tại sao bạn vẫn nạp mực giá 170.000đ mà không sử dụng cụm mực giá rẻ khoản 200.000đ/hộp?

Hộp mực được cấu tạo gồm 3 phần: Cụm mực, cụm drum và chip. Để mua hộp mực giá đắt, nhưng gắn riêng cụm mực không đạt chất lượng đi chung với cụm drum thì bạn không an tâm nên khách vẫn giữ cụm mực của hãng bằng phương án nạp mực.

Seo PCI cung cấp đến khách hàng dịch vụ nạp mực và sửa máy in nhanh nhất, hài lòng nhất.

Nạp mực gì cho 17a?

Hầu hết máy in HP sử dụng mực có từ tính, nhưng khuynh hướng HP bắt đầu chuyển sang mực không có từ tính vì vậy bạn có thể sử dụng mực chuyên dụng cho 17a hoặc bạn dùng mực sam sung và nhiều mực không có từ tính khác vẫn đạt chất lượng tương đồng (chú ý là lần đầu dùng samsung thì bạn nên vệ sinh kỹ hộp mực)

nạp mực máy in đường trương hữu khánh
nạp mực máy in đường trương hữu khánh

Địa Chỉ Sửa Máy In Đường Trương Hữu Khánh

Thiên Long Việt Nam là một trong số thương hiệu uy tín với mục đích trở thành số 1 về các thiết bị bán sản phẩm máy chấm công tại thị trường Việt Nam. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các mặt hàng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy chấm công vân tay từ các nhãn hiệu nổi tiếng.

Tại Thiên Long Việt Nam cũng luôn sẵn các linh kiện thiết bị chính hãng để thay thế bảo hành cho khách hàng cùng hàng ngũ kỹ thuật được huấn luyện chuyên sâu theo chỉ tiêu sẽ là địa điểm sửa máy in hóa đơn hay tất cả những thiết bị trong cửa hàng của bạn mà bạn nên tham khảo mỗi khi gặp vấn đề trong công việc bán sản phẩm của mình.

Ngoài ra khi làm sửa chữa bảo hành tại Thiên Long Việt Nam quý Khách hàng còn có thể được mượn các thiết bị của chúng tôi để đảm bảo công việc bán đồ tránh bị gián đoạn.

Cửa Hàng Sửa Máy In Đường Trương Hữu Khánh

Mỗi khi máy in gặp sự cố mọi việc lại hình như trì trệ lại vì các tài liệu, giấy tờ quan trọng chưa được in ấn kịp thời. Khi đó, hơn khi nào hết nhu cầu  sửa máy in  nhanh chóng, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ tận nơi nhiệt tình chu đáo luôn là những mong muốn chính đáng của mỗi khách hàng. Hiểu được tầm quan trọng đó Thiên Long cung cấp dịch vụ sửa máy in tận nơi đường Tô Ký quận 12 với hàng ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc sẽ giúp bạn sửa máy in tại Tô Ký Quận 12 một cách mau chóng và hiệu quả.

QUY TRÌNH SỬA MÁY IN TẠI ĐƯỜNG TÔ KÝ QUẬN 12 TỪ CÔNG TY Thiên Long

  Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng qua hotline: .

– Nhân viên kỹ thuật đến chỗ quý yêu cầu:

– Kiểm tra mực máy in và toàn bộ linh kiện của máy in để định vị nguyên nhân 1 cách chuẩn xác

 + Thông báo lỗi máy in đang gặp phải cùng theo đó báo giá các linh kiện cần thay thế hoặc sửa chữa

 + Nếu quý khách đồng ý nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa, sau khi sửa chữa xong kỹ thuật sẽ vệ sinh máy in và in bản in thử để kiểm tra chất lượng bản in trước và sau khi sửa

+ Trường hợp máy in hư các thiết quan trọng và luôn phải mang máy in về công ty kỹ thuật viên ghi biên nhận thiết bị (thời gian giao máy là 12 – 48 tiếng).

Bơm Mực Máy In Đường Trương Hữu Khánh

Bước 1:  Sử dụng tô vít 4 cạnh để vặn 2 con ốc ở bánh răng trống ra. Bạn nhớ giám sát kỹ, với các hộp mực chưa đổ lần nào, sẽ có một con tem được dán đè lên phía trên. Sau khi vặn ốc ra thì tháo ốp ở khúc đầu trống.

Bước 2:  Dùng tay kéo nhẹ phần nắp che, bạn sẽ thấy 1 chốt nhỏ màu trắng bằng inox, ở đầu bên đó cũng sẽ được 1 chốt giống vậy. Lúc này, dùng kìm nhọn hoặc tô vít 2 cạnh để kéo 2 chốt này ra. Còn đối với các hộp mực được đổ lần đầu tiên, chốt này sẽ thật cứng, thụt sâu và khó rút. Vì thế, bạn cần thi hành những bước nhỏ sau: tháo ốc ở 2 đầu trống > tháo lò xo kết nối 2 mảnh > gỡ miếng ốp > gỡ trống ra > gỡ trục cao su > đẩy chốt từ phía bên trong ra bằng tô vít đầu nhọn hoặc lan hoa xe đạp. Sau khi đẩy, chốt sẽ dễ kéo ra hơn rất nhiều.

Bước 3:  Tại phần khay mực thải (có trống và trục cao su) các bạn triển khai đổ mực thải đi lần lượt thi hành những bước sau: tháo trống > tháo trục cao su > tháo 2 ốc vít trên gạt lớn hộp mực > đổ mực thải đi. Sau đó lắp mọi thứ trở lại.

Lưu ý: phần mực thừa này thường lẫn cặn, xơ giấy nên chưa được tái sử dụng phần mực này nhờ có thể làm hỏng máy in.

Bước 4:  Tương tự phần khay mực in, các bạn tháo lắp đổ mực ra, sử dụng phễu (nếu có) để nạp mực in. Ngoài ra các bạn cũng có thể có thể tháo trục từ và gạt nhỏ ra để vệ sinh. Kiểm tra tình trang linh kiện xem nếu linh kiện nào xuống cấp thì hãy thay.

Chú ý: trước lúc đổ mực các bạn lắc đều chai mực, mở nắp chai mực gắn phễu đổ mực vào > vặn ốc để mở ốp của phần chứa mực máy in > mở nắp đổ mực ra > đổ mực vào. sau đó lắp lại như ban đâu.

Bước 5:  Sau khi đã hoàn thành, các bạn triển khai ghép 2 phần của hộp mực cùng nhau > cài chốt 2 bên > lắp lò xo kéo 2 mảnh vào nhau và vệ sinh qua bên ngoài hộp mực.

Bước 6:  Lắp hộp mực vào máy và tiến hành in kiểm tra. Nếu bản in xuất hiện vệt đen, mờ hoặc các vết bẩn khác thì có rất nhiều trường hợp khác xảy ra, mình sẽ hướng dẫn cụ thể ở các bài viết tiếp theo.

Trên đây là cơ bản hướng dẫn cách nạo mực in mà Taimienphi muốn chia sẻ với những bạn. Hy vọng với hướng dẫn này các bạn cũng có thể có thể tự mua mực và đổ mực cho máy in tại gia nhằm để dành chi phí.

Khi dùng máy in, người sử dụng sẽ gặp nhiều tình huống máy in bị lỗi cực khó chịu, một trong số những lỗi đó là máy in không nhận lệnh in dù bạn đã kiểm tra kỹ càng nhất, tuy nhiên, không phải lúc nào cũng kiểm tra là biết được nguyên nhân lỗi máy in không nhận lệnh, bây giờ nếu không có một số người giúp đỡ, bạn hãy mang đi sửa để né tình trạng gặp lỗi nhiều hơn nhé!

Nạp mực máy in đường bùi viện Nạp mực máy in đường bến chương dương
Nạp mực máy in đường Bà Lê Chân Nạp mực máy in đường cmt8
❎ Nạp mực máy in đường Bùi Thị Xuân Nạp mực máy in đường Cao bá nhạc
❎ nạp mực máy in đường cây điệp Nạp mực máy in đường Cô Bắc
Nạp mực máy in đường Cô giang Nạp mực máy in đường cống quỳnh
Nạp mực máy in đường Hồ Hảo Hớn Nạp mực máy in đường điện biên phủ
Nạp mực máy in đường đinh công tráng Nạp mực máy in đường đinh tiên hoàng
Nạp mực máy in đường đỗ quang đẩu Nạp mực máy in đường hàm nghi
Nạp mực máy in đường hồ hảo hớn Nạp mực máy in đường hồ tùng mậu
Nạp mực máy in đường hoàng hoa thám Nạp mực máy in đường hoàng sa
Nạp mực máy in đường huỳnh khương ninh Nạp mực máy in đường lê duẩn
Nạp mực máy in đường lê hồng phong Nạp mực máy in đường lê lai
Nạp mực máy in đường lê thánh tôn Nạp mực máy in đường lê thị hồng gấm
Nạp mực máy in đường lê thị riêng

Thay Mực Máy In ở Đường Trương Hữu Khánh

Hỏi: Đổ mực mấy lần thì phải thay trống máy in?

Trả lời: Tuổi thọ của trống từ máy in phụ thuộc vào loại trống, với các loại trống phổ thông giá thấp như trống phấn thì nạp mực được khoảng 2 đến 3 lần, với các loại trống tốt mắt tiền như trống mitsu, trống hanb của hàn quốc thì cũng có thể nạp mực từ 5 đến 7 lần.

Hỏi: Đổ mực bao nhiêu lần thì phải thay cartridge máy in?

Trả lời: Với cartridge chính hãng thì có thể tái sử dụng được khoảng 10 lần đổ mực, còn với cartridge tương thích hàng nhãn hiệu OEM thì tuổi thọ khoảng 5 lần đổ mực máy in.

Hướng dẫn đổ mực in ngay tại nhà trực quan bằng video

Cách dễ dàng nhất để học đổ mực máy in tại nhà chính là xem những video hướng dẫn cách đổ mực in ngay tại nhà qua các video được chia sẻ trên youtube. Các bạn cũng đều có thể dục khảo cách đổ mực cho máy in Canon LBP 2900 như clip dưới đây.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--