sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

Laptop Không Nhận Pin Khi Cắm Sạc – Hướng Dẫn Sửa Đơn Giản

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Sửa Laptop Không Nhận Pin Khi Cắm Sạc

Sửa laptop không nhận pin khi cắm sạc và hướng khắc phục đơn giản  –  Vấn đề   laptop không nhận pin, không sạc được pin   do nhiều nhiều lý do không trùng lặp như: do kết nối sạc của bạn, do ứng dụng máy tính cũng đều có thể có thể là vì pin của bạn đã hỏng…

Bài viết sẽ giải quyết các thắc mắc như:

laptop không nhận pin laptop không nhận nguồn từ pin
laptop dell không nhận pin laptop vaio không nhận pin
laptop không nhận pin khi cắm sạc laptop sony vaio không nhận pin
lỗi laptop không nhận pin laptop win 10 không nhận pin
laptop dell không nhận sạc pin laptop toshiba không nhận pin
laptop asus không nhận pin tại sao pin laptop không nhận sạc
máy laptop không nhận pin laptop sony không nhận pin
laptop nhận pin nhưng vẫn chưa sạc vì sao laptop không nhận pin
tại sao laptop không nhận pin tại sao laptop không nhận sạc pin
laptop không nhận pin mới laptop lenovo không nhận pin
laptop không nhận pin sạc cách khắc phục lỗi laptop không nhận pin
khắc phục lỗi laptop không nhận pin laptop hp không nhận pin
laptop nhận sạc nhưng vẫn chưa vào pin laptop acer không nhận pin
lý do laptop không nhận pin laptop không thu được pin
sửa lỗi laptop không nhận pin lỗi laptop dell không nhận pin

Khắc phục laptop không nhận được pin

Những lý do này sẽ không khiến bạn cần đem ra cửa hàng sửa chữa mà cũng cũng có thể có thể có thể tự sửa tại nhà. Sau này là các bước để   sửa laptop không nhận pin khi cắm sạc và hướng khắc phục đơn giản   mời các bạn cùng tham khảo.

Tại sao pin laptop không nhận sạc

1/ Laptop không nhận pin do ổ cắm điện có vấn đề

Ổ điện không có điện cũng khiến laptop không thể sạc được pin

Điều trước mắt mà bạn cũng đều có thể nghĩ đến khi xảy ra lỗi laptop không nhận pin là do ổ cắm điện có vấn đề, khiến điện không vào laptop dẫn đến lỗi không sạc được pin. Trong trường hợp này, bạn hãy tạm thời rút dây cắm sạc khỏi ổ điện và tắt máy tính. Tiếp theo, bạn hãy tháo pin rời khỏi laptop, sau đó tiến hành gắn pin cẩn trọng trở lại laptop và cắm sạc cho máy ở một ổ điện khác.

Laptop Không Nhận Pin Khi Cắm Sạc
Laptop Không Nhận Pin Khi Cắm Sạc

2/ Laptop không nhận pin do pin có vấn đề

Laptop không nhận được pin cũng đều cũng đều có thể do pin bị hư

Nguyên nhân thứ 2 mà bạn nên nghĩ đến khi gặp lỗi laptop không nhận pin là vì pin có vấn đề như bị hư, bị chai. Để kiểm tra pin laptop có vấn đề hay không, bạn có thể thí nghiệm bằng cách tắt máy tính, tháo pin ra khỏi laptop, sau đó triển khai cắm sạc trực diện cho laptop không gắn pin. Nếu laptop vẫn nhận nguồn điện và cũng cũng có thể có thể có thể mở máy tận gốc bình thường thì tức là pin đã có vấn đề. Trong trường hợp này, bạn nên lựa chọn giải pháp thay pin tại những trung tâm sửa chữa và bảo hành chánh hãng của nhà sản xuất laptop bạn đang sử dụng.

3/ Laptop không nhận pin do dây sạc có vấn đề

Laptop không sạc được pin do dây sạc bị hư.

Nếu ổ điện và pin tận gốc bình thường nhưng vẫn diễn ra lỗi laptop không nhận pin, thì nguyên nhân cũng có thể có thể tới từ việc dây sạc bị hư. Bằng mắt thường, chúng ta sẽ không thể nhận ra được rằng dây sạc đã biết thành hư hay chưa, vì rất cũng cũng có thể có thể dây sạc đã bị đứt ngầm bên trong. Cách kiểm tra là bạn hãy xem dọc chiều dây sạc để xem có chỗ nào bị gợn sóng hay đứt không, cùng lúc khi cắm sạc cho laptop nếu có mùi khét phát ra thì minh chứng dây sạc laptop của bạn có vấn đề, và bạn nên thay dây sạc mới để không làm laptop bị hư.

4/ Laptop không nhận pin do máy quá nóng

Laptop không nhận pin do máy quá nóng.

Máy quá nóng cũng là nguyên do khiến laptop không nhận pin, thậm chí khi độ nóng tăng lên quá cao còn cũng đều có thể khiến laptop bị cháy hay nổ. Khi laptop quá nóng, các cảm biến trong máy sẽ nhận diện và ra lệnh cho hệ thống ngừng nhận thêm nguồn điện cho pin, do đó gián tiếp gây ra tình trạng laptop không nhận pin. Do đó, hãy đảm nói rằng máy tính của bạn được sạc pin ở nơi thoáng mát, khô thoáng và có nhiệt độ thấp.

5/ Laptop không nhận pin do driver cũ

Có thể bạn không biết, cổng sạc trên laptop vẫn có driver riêng để hệ thống nhận diện. Do đó nếu driver quá cũ hoặc gặp lỗi sẽ khiến hệ thống nhận diện được rằng bạn đang cắm sạc hay không, từ đấy khiến laptop không nhận pin. Để khắc phục lỗi này, bạn nên cập nhật driver mới nhất cho cổng sạc bằng phương pháp nhấn chuột phải vào   My Computer   ở màn hình desktop trên   Windows > chọn Manage > Device Manager  . Ở phần Batteries, hãy nhấn chuột phải vào “  Microsoft ACPI Compliant Control Method Battery  ”, chọn   Update Driver   để cập nhật driver. Lúc này, bạn chỉ cần khởi động lại máy để hoàn tất công đoạn cập nhật driver cho cổng sạc.

Khắc phục lỗi laptop không nhận pin

Bước 1: Rút phích cắm một vài phút, sau đó thử vào ổ cắm khác.

  • Bạn rút phích cắm ra khỏi laptop rồi đợi một vài phút, sau đó cắm vào ổ cắm khác. Theo một số người dùng laptop cho biết bộ nguồn của laptop cũng đều cũng đều có thể tạm thời ngừng hoạt động để bảo quản nó từ nguồn cung cấp điện.
  • Tháo pin ra khi nguồn điện bị ngắt kết nối nếu mà pin laptop của bạn cũng đều cũng đều có thể tháo rời. Sau đó giữ nút nguồn của laptop trong hai phút và lắp lại pin vào trong rồi cắm sạc sang ổ cắm khác.

Bước 2: Kiểm tra dây.

  • Nhiều lúc sạc không vào cũng cũng đều cũng đều có thể do dây vì vậy, bạn hãy kiểm tra toàn bộ chiều dài của dây nguồn xem có nước, vết xước, dây bị mòn hay là không nhé. Nếu bạn thấy bất kì vấn đề gì , hoặc nếu bộ nguồn bị biến dị hoặc có mùi như nhựa bị cháy, dây cũng đều có thể bị lỗi thì bạn phải mua dây sạc mới cho laptop của mình ngay nhé.

Kiểm tra hạn bảo hành của bạn trước khi thay thế bất kì bộ phận nào vì chi phí có thể được bảo đảm trong 1 số trường hợp

Bước 3: Kiểm tra các kết nối.

  • Nếu phụ tùng của dây tới laptop của bạn bị lung lay hoặc lỏng, có thể có vấn đề với kết nối. Rút dây, loại bỏ các mảnh vỡ với một cái tăm, và loại bỏ bụi với khí nén.
  • Nếu phát hiện sạc có vấn đề đặc biệt thì nên mang laptop hoặc dây sạc đến cửa hàng sửa laptop đáng tin cậy để tư vấn cụ thể . Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các mẫu hướng dẫn sửa chữa trực tuyến, nhưng vấn đề này cũng cũng có thể gặp khó khăn lúc không có dụng cụ thích hợp, và cũng có thể có thể làm mất hiệu lực bảo hành.

Bước 4: Khởi động lại máy tính và tháo pin  .

  • Bạn tắt máy tính và rút phích cắm điện, sau đó tháo pin rời khỏi laptop. Pin laptop cũng có thể có thể thường xuyên được truy cập từ mặt dưới của máy, và có một chiếc khóa bạn cũng có thể có thể đẩy khóa ra hoặc mở nó ra bằng cách nâng một đòn bẩy. Bạn tháo pin ra khoảng 10 giây, sau đó lắp lại, và khởi động lại máy tính của bạn. Cắm sạc pin lại một lần nữa sau khi khởi động và chờ đón 10 giây xem nó có hoạt động không. Không phải tất cả laptop cũng có thể có thể tháo pin dễ dàng. Nếu không có ngăn chứa pin rõ ràng, chỉ cần khởi động lại máy tính mà chẳng càng phải tháo pin ra nhé.

Khởi động lại máy tính và tháo pin laptop

  • Hãy để laptop của bạn nguội, nếu pin laptop của bạn rất nóng khi bạn chạm vào, lượng nhiệt dư thừa cũng cũng đều có thể can thiệp vào qui trình sạc. Bởi vậy bạn hãy tắt laptop của mình và để laptop yên trong một chút phút để nguội. Bạn hãy thổi một bình khí nén vào các lỗ thông hơi quạt ở góc, trong thời gian rất ngắn để loại bỏ bụi làm sạch lỗ thông laptop nhé. Bạn nên nhớ không thổi trực tiếp vào các lỗ thoát khí quạt mà chỉ thổi vào một góc.

Bước 5: Khởi động máy tính của bạn mà chẳng cần pin  .

  • Bạn tắt laptop, tháo pin ra và cắm sạc vào máy tính, nếu máy tính của bạn không lên, chắc chắn bạn luôn phải thay một sợi dây mới. Còn nếu bạn khởi động máy lên được nguồn thì có lẽ là do pin của nó hoặc do sự tương tác giữa máy tính và pin.
  • Nếu pin laptop của bạn chẳng thể tháo gỡ, bỏ qua quá trình này và mang máy tính của bạn tới cửa hàng sửa chữa laptop để tạo nên phương án xử lí kịp thời.

Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ tự khắc phục lỗi laptop của mình 1 cách kịp thời nhất nhé!  Trung Tâm Khắc Phục Sự Cố Laptop Nhật Minh – Uy Tín Tạo Niềm Tin

Hãy đến với Trung Tâm Nhật Minh để được tư vấn miễn phí an tâm chuẩn xác và mang ra biện pháp chuẩn xác an toàn nhất các bạn nhé, xem trực tiếp lấy liền. Hỗ trợ nhanh .

Trung Tâm Khắc Phục Sự Cố Laptop Nhật Minh

Thấu biết rằng nỗi lo âu của Khách Hàng khi laptop bị sự cố và trăn trở ra sao để Khách Hàng có được dịch vụ   sửa Laptop   tốt và bài bản nhất tại Việt Nam. Thương Hiệu  sửa laptop giá thành rẻ  Nhật Minh ra đời như vậy.

Giá trị cốt lõi :   Lấy việc chữa dứt bệnh và tối ưu hiệu suất Laptop cho Khách Hàng làm trung tâm. Luôn lắng nghe và đồng cảm xúc cảm của Khách Hàng để đem lại dịch vụ Khách Hàng vượt trội tại Việt Nam.

Sứ mạng – Mục tiêu :   Trở thành Trung Tâm sửa laptop hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2021. Ứng dụng công nghệ hiện đại nhất mang lại sự hài lòng và yên lòng cao nhất cho Khách Hàng.

Nếu gặp bất kỳ sự cố nào về Laptop, Quý Khách hãy gọi đến      hoặc mang máy đến trực tiếp Trung tâm Nhật Minh, địa chỉ   Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM   để Chuyên Gia tư vấn miễn phí và an toàn cho Laptop của mình các Bạn nhé. Được phục vụ Khách Hàng là sự sung sướng của Trung Tâm Nhật Minh.

Trung Tâm Khắc Phục Sự Cố Laptop – Macbook Uy Tín Tại TPHCM

Từ khóa kiếm tìm nhiều :

Laptop không nhận pin khi cắm sạc, Laptop không nhận pin Win 7, Laptop Asus không nhận pin, Pin laptop đầy nhưng cấm dùng được, Laptop không nhận mã PIN, Lỗi pin laptop sạc không vào plugged in not charging, Laptop Toshiba không nhận pin, Sony vaio không nhận pin

Laptop không nhận pin khi cắm sạc, Lỗi laptop dell không nhận pin Lỗi laptop sạc. Pin không lên phần trăm Laptop báo sạc nhưng không vào pin. Laptop Asus sạc không lên pin Laptop cắm sạc không sáng đèn.

Sửa lỗi  laptop  báo  sạc  nhưng  không  vào  pin

Laptop Asus  sạc không  lên  pin

Laptop báo  sạc  nhưng  không  vào  pin

Lỗi  laptop  dell  không nhận pin

Lỗi  pin laptop sạc không  vào plugged in not charging

Laptop  không nhận pin khi cắm sạc

Lỗi  laptop sạc pin không  lên phần trăm

Laptop  không nhận pin  Win 10

Bài Viết Liên Quan


4/5 - (4 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--