sửa máy tính tận nhà
sửa máy tính
địa chỉ sửa laptop

❤️ Sửa Main Laptop Dell Inspiron 7391

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 0287.300.32.82 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

--

Địa Chỉ Cửa Hàng Sửa Main Laptop Dell Inspiron 7391

Sửa main Laptop ở đâu? Thiên Long có hiểu biết lâu năm trong sửa chữa laptop, nhất là Sửa Main Laptop. Mỗi năm Thiên Long phục vụ sửa Main cho hàng ngàn khách hàng tại TP HCM. 90% các tình huống lỗi trên Main đều được chúng tôi khắc phục thành công. Với chủ trương bảo hành sửa Main lên đến 03 tháng, quý khách yên lòng sử dụng Laptop để tiếp tục công việc. sửa main laptop tphcm

Sửa loa laptop Dell Inspiron 7391 ✅ Sửa main laptop Dell ở đâu
Sửa bàn lề laptop Dell Inspiron 7391 ✅ Thay main Laptop dell giá bao nhiêu
✅ Sửa main laptop Dell Inspiron 7391 ✅ Hướng Dẫn Thay main Laptop Dell
Sửa bàn phím aptop Dell Inspiron 7391 ✅ Cách Sửa main Laptop Bị mất nguồn
✅ Sửa toudpad laptop Dell Inspiron 7391 ✅ Học Sửa main Laptop Bị hư
✅ Sửa ổ cứng laptop Dell Inspiron 7391 ✅ Cách Sửa main Laptop Dell
Sửa pin laptop Dell Inspiron 7391 ✅ Hướng dẫn kiểm tra main Laptop Dell
Sửa sạc laptop Dell Inspiron 7391 ✅ Laptop Dell Bị hư main có sửa được không
Nâng Cấp ram laptop Dell Inspiron 7391 ✅ Mua main laptop Dell Chính Hãng ở TPHCM
Sửa quạt laptop Dell Inspiron 7391 ✅ Khác Phục main Laptop Bị Lỗi
✅ trung tâm bảo hành Dell Inspiron 7391 ✅ Xử Lý Thế Nào Khi main Laptop Bị Hỏng
✅ Dịch Vụ Vệ Sinh Laptop Dell Inspiron 7391

Chúng tôi đã luôn thu được đông đảo sự ủng hộ từ cộng đồng người sử dụng trên khắp TP HCM. Đặc biệt là khu vực Thủ Đức, Quận 9 và Làng Đại Học. May mắn hơn nữa Thiên Long cũng nhận được những sự đoái hoài và tin cậy từ những quý khách hàng tỉnh lẻ gửi máy đến cơ sở của Thiên Long để sửa. Nhờ đó Thiên Long kiêu hãnh là đơn vị sửa chữa laptop đáng tin cậy chuyên nghiệp hàng đầu tại TP HCM, Thủ Đức, Quận 9 và Làng Đại học.

Vì đặc trưng của Main là nơi kết nối tất cả các linh kiện trên Laptop, nên chỉ qua lời kể sẽ cực khó bắt bệnh cho Laptop. Do đó, quý khách có nhu cầu tư vấn về lỗi Main, vui lòng mang máy trực diện đến các chi nhánh gần nhất của Thiên Long để nhận được tham mưu cụ thể. Chúng tôi cam kết sẽ cho quý khách biết giá cả trước khi quyết định sửa chữa.

Sửa Main Laptop Dell Inspiron 7391 Bị Lỗi Nguồn

Nếu một ngày đẹp trời, bạn cắm sạc cho máy tính của mình. Tuy nhiên nó lại không vào điện hoặc có điện nhưng lúc có lúc không. Vậy bây giờ bạn sẽ càng phải làm những gì? Rất cũng đều có thể các cơ quan ổ cắm và pin laptop của bạn có thể gặp vấn đề. Hoặc laptop của bạn bật không lên nguồn. Bạn không biết phương pháp sửa laptop bị mất nguồn thì nên làm sao?

Dịch vụ sửa main laptop Dell Inspiron 7391
Dịch vụ sửa main laptop Dell Inspiron 7391

Nếu bạn là người có kiến thức về laptop thì có thể phán đoán nguyên nhân. Hoặc nếu không thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề này. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách sửa laptop bị mất nguồn, laptop bật không lên.

Nguyên nhân máy tính laptop bị mất nguồn:

Có thể sau một khoảng thời gian dài sử dụng laptop không được vệ sinh. Nó khiến cho buị bẩn tích tụ, đóng bụi nhiều làm dơ cáp nguồn. Dẫn đến cáp nguồn bị rỉ sét, nơi tiếp xúc với main laptop.

Trong số những hạt bụi cũng có các hạt mang điện tích. Tuy là điện tích nhỏ nhưng đó cũng chính là lý do gây chạm main làm laptop mất nguồn.

– Do máy bị chạm mạch sạc.

– Do bị hỏng nguồn.

– Hư hỏng, mục chân chip IO (IC nguồn) với main laptop

Các bước kiểm tra laptop bị mất nguồn, laptop bật không lên

– Bước 1: Kiểm tra sạc

Đây là bước trước mắt bạn cần kiểm tra. Bạn càng phải đáp ứng đã kết nối bộ sạc với laptop và bộ sạc với ổ cắm điện. Tiếp theo, bạn nên kiểm tra pin laptop. Hãy đáp ứng rằng pin đã được đặt chính xác trong khoang của nó. Bạn cũng càng phải xem có bất kỳ cái gì lạ nằm trên điểm tiếp xúc của pin hoặc laptop hay không. Sau cùng, bạn hãy thử cắm bộ sạc vào một ổ cắm khác. Điều này để kiểm tra chắc chắn xem biết đâu ổ cắm của bạn đang gặp vấn đề.

– Bước 2: Kiểm tra pin

Một cách dễ dàng để kiểm tra pin đó là tháo nó rời khỏi laptop và kết nối laptop với bộ sạc. Nếu nguồn điện trên laptop hoạt động bình thông thường chắc chắn pin laptop của bạn có vấn đề. Còn ngược lại, thì pin laptop của bạn bình thường và bạn hãy kiểm tra các phần tử khác.

Thay Mail Main Laptop Dell Inspiron 7391

Phần lớn các tình huống laptop bị hỏng main có thể sửa chữa được, chỉ những lỗi rất nghiêm trọng mới cần phải thay main mới. Phí sửa main tại Thiên Long chỉ 350-500k.

Chập cháy liên hoàn quá nhiều IC, tụ điện trên main…
Chết các chip quan trọng trên main như chip Bắc, chip Nam, CPU.
Chết khe RAM hay RAM onboard, chip VGA đã sửa nhiều lần
Cháy nổ, đứt mạch, cong – gãy main không nguyên vẹn
Còn có rất nhiều nguyên do khác nhưng trên đây là các tình huống hay gặp nhất.

Main bị vào nước mục gỉ như thế này vô cùng khó để sửa
Khi nào nên thay main laptop ?
Máy của bạn gặp sự cố, liền nghĩ ngay đến phương án thay main để mau chóng trở lại làm việc. Vừa nhanh vừa đáp ứng chất lượng vì main mới luôn ổn định. Đó là ý tưởng không tồi, nhưng so với chi phí sửa chữa bạn sẽ thanh toán thêm một khoảng khá nhiều. Giá main mới từ 1500k, sản phẩm chính hãng 100%.

BẢNG GIÁ THAY MAIN LAPTOP DELL

Xem Ngay Xem Bảng Giá

Xin cảm ơn!!!!

Thay main mới cho yên tâm nhưng giá thành hơi cao so với kinh phí sửa main
Sửa chữa laptop tại Thiên Long Computer
Sửa chữa mainboard laptop tại Thiên Long
Hiện nay, những công cụ, cứng nhắc được các công ty sửa chữa laptop trang bị, cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo nhu cầu thị trường. Nên đa số các lỗi trên main laptop đều đã có cách khắc phục tốt nhất. Sau khi kiểm tra, nếu không thể cứu vãn thì mới tham mưu bạn phải thay hoặc đổi máy hỏng lấy máy mới tuỳ từng tình trạng.

Trung Tâm Điện Tử Sửa Main Laptop Dell Inspiron 7391

Khi main máy tính bị hỏng, bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế hoàn toàn. Các trường hợp dưới đây cần thay thế linh kiện mới:

– Bị lỗi nhiều đợt và một chỗ

– Chập cháy quá nhiều IC, tụ điện trên main. Trường hợp này thường xảy ra do đổ nước lên laptop mà không có biện pháp cấp cứu laptop kịp thời, nước tràn vào main gây cháy nổ nghiêm trọng trên main.

– Chết các chip quan trọng trên main như chip Bắc, chip Nam, CPU

– Cháy cả 2 khe RAM

– Main bị trầy xước, gãy main, thủng main…

Như vậy, chỉ trong các trường hợp này bạn mới nên thay main, còn không việc sửa main máy tính sẽ để dành chi phí hơn rất nhiều.

4. Địa chỉ thay thế main máy tính chính hãng uy tín Với kỹ thuật rập khuôn hiện đại như hiện nay việc sửa main máy tính không còn là điều khó khăn nên thay vì thay main mới tốn kém hầu hết các lỗi main đều cũng có thể sửa được, đưa máy tính bạn quay trở lại trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên sửa main có tốt hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của thợ sửa chữa và chất lượng linh kiện thay thế, vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình địa điểm sửa main máy tính uy tín.

Thiên Long Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện máy tính cũng như các thiết bị điện tử, điện máy, điện lạnh. Với công nghệ sửa chữa hiện đại cùng theo với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chắc chắn sửa chữa được mọi “bệnh” máy tính dù là rất khó nhất.

Bài Địa Chỉ Cửa Hàng Sửa Main Laptop Dell Inspiron 7391 được tổng hợp và biên tập bởi: congtyseovn.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congtyseovn.com để điều chỉnh. congtyseovn.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Tác Giả

Phạm Đình Duân
Zalo: 0346821715 - Chuyên Viên Phần Cứng IT, Sửa Chữa PC, Laptop, macbook, Ipad.
- Sửa máy in, nạp mực máy in màu ( trắng đen) A3, a4
- Thi Công Lắp Đặt Camera Quan sát, Thiết Kế Web, Seo

Bài Viết Khác

--